CapitaLand
628C Xa Lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Về CAPITALAND

Công Ty TNHH Quản Lý Bất Động Sản Capitaland (Việt Nam) – Capitaland Real Estate Management (Vietnam)
Trụ sở tại The Vista, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã số thuế của công ty là 0305258772, và công ty này được đăng ký và quản lý bởi Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh.

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Có trụ sở tại Singapore, tập đoàn này có một danh mục đầu tư đa dạng trị giá 131,9 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019.

Danh mục đầu tư của CapitaLand bao gồm các lĩnh vực như trung tâm mua sắm và bán lẻ, khu vực văn phòng thương mại, công nghiệp và giao thông, phát triển đô thị, cũng như bất động sản chỗ ở. Tập đoàn này có mặt tại hơn 200 thành phố trong 30 quốc gia, với hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, và đã mở rộng sang các thị trường quan trọng khác như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.

CapitaLand cũng quản lý một số lớn các quỹ tín thác đầu tư bất động sản niêm yết (REITs) và quỹ tư nhân, đặc biệt là tại Singapore, và đã mở rộng sang quỹ tín thác khác như Ascendas Reit, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust, Ascendas India Trust và CapitaLand Malaysia Mall Trust.

Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng của CapitaLand ở châu Á, với tiềm năng phát triển bất động sản do nền kinh tế đang phát triển và quá trình đô thị hóa nhanh chóng cùng dân số trẻ đang tăng. CapitaLand cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam thông qua đầu tư dài hạn.

Sau 25 năm hoạt động tại Việt Nam, tập đoàn đã đầu tư vào 2 dự án phức tạp, gần 8.600 căn hộ tại 15 dự án nhà ở, 2 khu mua sắm, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 dự án tại 9 thành phố lớn, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh và Nha Trang.

Tập đoàn CapitaLand lấy phương châm phát triển bền vững “Xây dựng con người. Xây dựng cộng đồng,” và cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam bằng cách tuyển dụng và đào tạo nhân viên địa phương, hợp tác và chia sẻ kiến thức và kỹ năng với các đối tác địa phương, và tham gia vào các hoạt động trách nhiệm xã hội, đặc biệt là hỗ trợ trẻ em kém may mắn.

Tập đoàn CapitaLand đóng góp 0,5% lợi nhuận hàng năm cho Quỹ CapitaLand Hope, một tổ chức từ thiện độc lập, để hỗ trợ các hoạt động từ thiện và giúp trẻ em khó khăn bằng cách cung cấp giáo dục, chăm sóc sức khỏe và xây dựng trường học. Hiện tại, CapitaLand đã xây dựng 4 trường CapitaLand Hope tại các tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Tập đoàn CapitaLand đang bước vào giai đoạn phát triển mới, hướng đến việc tạo ra chuỗi giá trị bền vững và tăng lợi nhuận cho tất cả các bên liên quan bằng cách tận dụng lợi thế cạnh tranh và khả năng cốt lõi trên một loạt các tài sản.

CapitaLand

No listing found.

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

So sánh