Cách Đăng Tin Mua Bán Cho Thuê Nhà Trên Onehouse.com.vn

Onehouse.com.vn

Onehouse.com.vn là một trong những website về bất động sản có nhiều người dùng nhất Việt Nam hiện nay. Vì vậy, khi đăng tin mua bán cho thuê nhà đất tại đây, thông tin bất động sản của quý khách sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vậy làm sao để đăng tin cho thuê nhà hiệu quả trên Onehouse.com.

Việc quảng cáo bất động sản hiện nay không chỉ dựa vào các phương tiện truyền thống như phát tờ rơi, telesale hay hợp tác với đơn vị môi giới, mà còn tập trung mạnh mẽ vào các nền tảng trực tuyến, đặc biệt là các nền tảng Proptech như Onehouse.com.vn. Đây là xu hướng đang chiếm ưu thế với độ phủ rộng, chất lượng dịch vụ và công nghệ tiên tiến.

Các nền tảng Proptech không chỉ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin bất động sản mà còn hỗ trợ toàn diện trong quá trình quản lý, trao đổi, mua bán, hay cho thuê nhà. Việc đăng tin cho thuê nhà trên các trang web uy tín như Onehouse.com.vn mang lại nhiều lợi ích, từ việc tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu đến giảm chi phí đăng tin. Điều này không chỉ giúp chủ thuê tiết kiệm nguồn lực mà còn tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo, đồng thời thu hút sự chú ý từ một lượng lớn người dùng trực tuyến.

Để đăng tin mua bán cho thuê nhà trên Onehouse.com.vn, người dùng thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bạn sẻ quan tâm:  Chấm Dứt Hợp Đồng Thuê Nhà Để Không Phải Bồi Thường Như Thế Nào?

Bước 1: Đăng Nhập Vào Tài Khoản Onehouse.com.vn Của Bạn

Bạn có thể đăng nhập nhanh tại đây. Nếu chưa có tài khoản, hãy xem hướng dẫn đăng kí mới tài khoản tại: Onehouse.com.vnOnehouse

Onehouse (2)

Đăng kí tài khoản: Bạn có thể dùng E-mail, Google hoặc Facebook để đăng kí ở mục ghi danh sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Bước 2: Bấm Vào Nút Đăng Tin Ở Góc Phải Website

Onehouse.com.vn

Bước 3: Điền thông tin

Trên giao diện đăng tin điền thông tin bất động sản vào các mục: Tiêu đề tin đăng, nội dung, nhu cầu, loại hình, tình trạng, ( giá thỏa thuận ), giá bán hoặc cho thuê, đơn giá, phòng ngủ, Toilet, Diện tích sử dụng, Địa chỉ, Tỉnh/thành, Quận/huyện, Xã/phường và kéo xuống cuối để upload ảnh ( sau đó click vào dấu sao để chọn ảnh đại diện nếu cần )

Điền tiêu đề tin đăng và nội dung

Onehouse (3)
Điền tiêu đề và nội dung đăng tin

Tiếp đến với các mục tiếp theo

Lưu ý:

  • Chọn đúng loại bất động sản cần đăng Bán/ cho thuê
  • Các mục có dấu sao là thông tin bắt buộc cần điền
  • Bạn nên điền đầy đủ thông tin vào các ô để tối ưu hóa hiệu quả tin đăng, công cụ tìm kiếm, cũng như bảo đảm cung cấp đầy đủ thông tin cho người xem tin.
Onehouse (4)
Các mục có dấu sao là mục bắt buộc cần điền
  • Diện tích bạn chỉ nhập số
  • Mức giá mặc định theo đơn vị tiền tệ Việt Nam – VNĐ. Mức giá không được để trống, nếu không để giá bất động sản, bạn vui lòng chọn “Thỏa thuận”.
Bạn sẻ quan tâm:  Giá Thuê Nhà Tp Thủ Đức Cập Nhật Mới Nhất 2023

Hình Ảnh Và Video

  • Tin đăng có hình ảnh và video kèm theo sẽ tăng thêm sự hấp dẫn, sự tin tưởng của khách hàng và thu hút lượt xem.
  • Tin đăng có hình ảnh/ video sẽ được xuất hiện nhiều hơn trên website.
Onehouse (5)
Chọn hình ảnh để giúp cho bài đăng của bạn trở nên cuốn hút hơn

Lưu ý:

  • Ảnh đầu tiên bạn chọn sẽ là ảnh đại diện trong danh sách tin đăng ( bằng cách ấn vào dấu sao )
  • Hãy luôn sử dụng hình ảnh thật cho bất động sản của bạn, không nên sử dụng hình ảnh copy, tìm kiếm qua internet.
  • Hình ảnh phải liên quan đến bất động sản miêu tả trong tin đăng và bảo đảm về chất lượng để người xem có thể dễ dàng hình dung về bất động sản.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung. Onehouse.com.vn không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc cam kết nào liên quan đến tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trong bài viết là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, tuy nhiên, thông tin này không nên được sử dụng để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào.

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hay bảo đảm về tính thích hợp của thông tin cho bất kỳ mục đích cụ thể nào và không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong các quyết định cá nhân. Để đưa ra các quyết định quan trọng, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia được đào tạo có khả năng xem xét và đánh giá các tình huống cá nhân của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào nếu bạn sử dụng thông tin này để đưa ra các quyết định của riêng mình.

Bạn sẻ quan tâm:  Đồng Tháp Có Mấy Thành Phố?

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh