Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Hướng Nào Ăn Lên Làm Ra?

1991 hop huong nao ava
Chọn hướng hợp tuổi để xây nhà, làm ăn kinh doanh ngày càng được nhiều người chú trọng. Nếu bạn muốn biết tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp hướng nào để ứng dụng vào những việc lớn này thì hãy tham khảo bài viết.

1. Thông Tin Cơ Bản Về Tuổi Tân Mùi 1991

Trước khi khám phá về cách người sinh năm 1991 hợp hướng nào trong công việc, xây dựng nhà cửa, và kinh doanh, hãy hiểu một số thông tin cơ bản về tuổi Tân Mùi như sau:

 • Năm sinh dương lịch: từ 15/02/1991 đến 03/02/1992
 • Năm âm lịch: Tân Mùi
 • Ngũ Hành: Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất trên đường
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Quẻ mệnh:
  • Nam cung Ly, hành Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh.
  • Nữ cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Đây là những thông tin cơ bản về tuổi Tân Mùi, gồm cả ngũ hành, tam hợp, tứ hành xung và quẻ mệnh. Các thông tin này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc tính và đặc điểm năng lượng của người sinh năm 1991, từ đó có thể áp dụng vào việc lựa chọn hướng đi trong công việc, xây dựng ngôi nhà, hoặc kinh doanh.

Sinh Năm 1991 Bao Nhiêu Tuổi?

Tính đến năm nay 2024, người sinh năm 1991 đã bước sang tuổi 33, nếu tính cả tuổi mụ là 34 tuổi. Việc xác định tuổi mụ là cơ sở để xem tuổi dựng vợ gả chồng, mua bán kinh doanh, xây nhà, xem tử vi,…

Người Sinh Năm 1991 Tuổi Con Gì?

Trong 12 con giáp, người sinh năm 1991 cầm tinh con Dê, năm sinh âm lịch là Tân Mùi.
 • Thiên can Tân tương hợp với can Bính, tương hình với can Ất và Đinh.
 • Địa chi Mùi có tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cầm tinh con Dê
Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cầm tinh con Dê. Ảnh: Docbao

Tuổi 1991 Mệnh Gì?

Người sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi, mang mệnh Thổ và nạp âm Lộ Bàng Thổ – Đất trên đường. Đất này đã trải qua quá trình tôi luyện và đè nén để tạo thành con đường. Trong nguyên lý Ngũ Hành, mệnh Thổ tương sinh và tương khắc với các mệnh khác như sau:

 • Hỏa sinh Thổ: Nghĩa là sau mỗi sự cháy, vạn vật biến thành tro bụi.
 • Mộc khắc Thổ: Cây cỏ mọc trên đất, chúng lấy chất dinh dưỡng từ đất để tồn tại và phát triển.

Tuy nhiên, so với các nạp âm khác thuộc mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ không chịu ảnh hưởng lớn từ mệnh Mộc. Điều này là do đất trên đường thường khô cằn, thường xuyên chịu tác động từ người qua lại, khiến cho cây cỏ khó có thể sinh sôi và phát triển mạnh mẽ.

Sinh Năm 1991 Cung Gì?

Mỗi người sẽ có một cung mệnh khác nhau theo năm sinh. Đối với tuổi Tân Mùi 1991 có cung mệnh:
 • Nam: Cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.
 • Nữ: Cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Màu Gì?

Những màu hợp và kỵ với người tuổi Tân Mùi 1991 là:
TuổiMàu tương hợpMàu tương sinhMàu tương kỵMàu tương khắc
Tân Mùi 1991Vàng và nâuĐỏ, hồng, cam và tímXanh lá cây, xanh lá chuối nonXanh da trời, đen

Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Với Con Số Nào?

Những con số may mắn đối với người sinh năm 1991 là:
 • Nam 1991 cung Ly, hành Hỏa tương sinh với Mộc và tương hợp với Hỏa nên con số may mắn là 3, 4 và 9.
 • Nữ 1991 cung Càn, hành Kim tương sinh với Thổ và tương hợp với Kim nên số may mắn là 2, 5, 8 (hành Thổ) và 6, 8 (hành Kim).
Ý nghĩa các con số may mắn là:
Con số may mắn tuổi 1991Ý nghĩa
Số 2Tượng trưng cho sự hạnh phúc, song hủy, cân bằng về âm dương, có ý nghĩa bền lâu mãi mãi
Số 3Tượng trưng cho sự thịnh vượng, mang tới may mắn, kích hoạt vận khí, công việc thuận lợi, tiền tài như nước
Số 4Tượng trưng cho sự hài hòa âm dương, tuổi Mùi sử dụng sẽ giúp gia đình hòa thuận, công việc thuận lợi
Số 5Mang ý nghĩa tượng trưng cho những điều tốt đẹp, phước lộc. Đây là con số mang đến thuận lợi cho nữ 1991 trong làm ăn, kinh doanh
Số 6Là gấp đôi của số 3, mang ý nghĩa gấp đội tài lộc, may mắn. Tuổi Mùi sử dụng sẽ giúp con đường công danh phát triển thuận lợi, gặp quý nhân hỗ trợ
Số 8Mang may mắn, vận khí, thu hút tài lộc đồng thời sử dụng số này giúp ngăn chặn những ảnh hướng xấu
Số 9Tượng trưng cho sự may mắn, mang đến sự an lành trong cuộc sống, gia đình êm ấm, hạnh phúc, công việc thuận lợi

Người Sinh Năm 1991 Hợp Với Tuổi Nào?

Theo quan niệm phong thủy, lựa chọn đối tác hợp tuổi sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi, tăng hiệu suất, hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. Trong hôn nhân, vợ chồng hợp tuổi sẽ tránh được những xích mích không đáng có, sung túc, hạnh phúc.
NamNữ
Tuổi hợp làm ănQuý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ MãoQuý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý
Tuổi hợp kết hônQuý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh NgọQuý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ
Tuổi kỵTân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất SửuTân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2024

So với năm 2023, tử vi của người tuổi Mùi năm 1991 hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển hơn trong năm 2024, đặc biệt là trong sự nghiệp và mối quan hệ tình cảm.

Bạn sẻ quan tâm:  Xem Ngày Đẹp Xây Nhà Tháng 12/2024 Hợp Phong Thủy

Về sự nghiệp: Năm 2024 được dự đoán là một năm thành công cho người tuổi Mùi. Cơ hội thăng tiến sẽ mở ra, và nếu có cơ hội được đề cử, họ nên mạnh mẽ thể hiện bản thân để thu hoạch những thành công đáng kể.

Về tình duyên: Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Mùi 1991 sẽ trải qua một thời kỳ bình yên. Tuy nhiên, với người thân và bạn bè, sự chú ý đến thái độ, sự khôn khéo và tinh tế sẽ giúp họ nhận được sự ủng hộ và tình cảm nhiều hơn.

Về tài lộc: Tài lộc trong năm mới không có biến động lớn đối với người tuổi Tân Mùi 1991, nhưng vẫn duy trì ổn định. Để tăng cường tài chính, họ cần duy trì sự chăm chỉ và kiên trì trong mọi lĩnh vực.

Về sức khỏe: Năm 2024, tuổi Mùi 1991 không phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc duy trì chế độ ăn uống cân đối và lành mạnh, cùng với việc rèn luyện thể dục hàng ngày, sẽ giúp họ duy trì sức khỏe và tinh thần lạc quan và ổn định.

Năm 2024 dự báo là một năm thành công với tuổi Mùi 1991. Ảnh: SKĐS

Đối với nam giới sinh năm 1991, năm 2024 dự kiến sẽ chịu ảnh hưởng của sao Kế Đô chiếu mệnh. Kế Đô, là một hành tinh hung dữ, có khả năng mang đến những biến động bất ngờ, sự xuất hiện của tai ương, vấn đề về sức khỏe, và thách thức trong cuộc sống. Hạn Địa Võng, đặc biệt, sẽ ảnh hưởng tiêu cực đối với những người thường xuyên phải di chuyển xa nhà. Họ cần cẩn thận trong việc sử dụng lời nói để tránh rơi vào tình trạng thị phi và nguy cơ bị lừa dối hoặc lợi dụng.

Đối với phái nữ sinh năm 1991, năm Giáp Thìn 2024 mang lại sự chiếu mệnh của sao Thái Dương. Đây được xem là một hành tinh tích cực, hứa hẹn đem đến may mắn và điều lành. Thái Dương được coi là sao phú quý, có thể mang đến cơ hội hôn nhân hoặc những phúc lợi cho con cái. Trong môi trường công việc, dự kiến sẽ có sự thuận lợi và hỗ trợ từ người khác. Tuy nhiên, Hạn Địa Võng có thể làm tăng khả năng phụ nữ gặp phải những phiền muộn và thách thức không mong muốn, có thể dẫn đến tâm trạng bất ổn hoặc vấn đề sức khỏe nếu kéo dài.

2. Người Sinh Năm Tân Mùi 1991 Hợp Hướng Nào?

Trong quá trình xây dựng hoặc mua nhà, nhiều người thường quan tâm đến hướng hợp tuổi theo phong thủy, với hy vọng tạo ra một không gian sống mang lại may mắn, công việc thuận lợi, và hạnh phúc gia đình.

Hơn nữa, không chỉ giới hạn trong việc xây nhà, việc tìm hiểu về hướng hợp tuổi của người sinh năm Tân Mùi (1991) cũng được áp dụng để lựa chọn hướng cho bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, bàn làm việc, và nhiều không gian khác. Vì vậy, vấn đề này trở nên quan trọng khi người ta đặt câu hỏi về việc xây nhà theo hướng nào là phù hợp cho người sinh năm 1991, hay khi họ mua nhà thì hướng nào là tốt nhất cho họ từ góc độ phong thủy.

Bạn sẻ quan tâm:  Top 5 căn hộ chung cư giá rẻ Hà Nội 1,5 tỷ chất lượng tốt nên mua

Nam Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Hướng Nhà Nào?

Từ xưa, khi xem tuổi làm nhà hầu hết các gia đình đều lấy tuổi người chồng. Vậy nếu gia chủ là nam 1991 hợp hướng nào, và hướng nhà kỵ với nam tuổi Tân Mùi là hướng nào để tránh?
Nam Tân Mùi 1991 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp và kỵ với những hướng sau:
Hướng tốtHướng xấu
Đông (Sinh Khí)Đông Bắc (Họa Hại)
Bắc (Diên Niên)Tây Bắc (Tuyệt Mệnh)
Đông Nam (Thiên Y)Tây Nam (Lục Sát)
Nam (Phục Vị)Tây (Ngũ Quỷ)

Nữ Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Hướng Nhà Nào?

Ngày nay, phụ nữ không chỉ lo việc bếp núc, nội trợ mà trong nhiều gia đình họ còn là trụ cột chính. Vì vậy, việc xác định hướng hợp tuổi xây nhà đôi khi được xác định theo tuổi người vợ.
Theo đó, nữ tuổi Tân Mùi 1991 hợp với những hướng sau:
Hướng tốtHướng xấu
Tây (Sinh Khí)Đông Nam (Họa Hại)
Tây Nam (Diên Niên)Nam (Tuyệt Mệnh)
Đông Bắc (Thiên Y)Bắc (Lục Sát)
Tây Bắc (Phục Vị)Đông (Ngũ Quỷ)

3. Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Hướng Bếp Nào?

Theo quan niệm phong thủy, hướng của bếp thường được xem xét theo hướng lưng của người nấu. Đối với những người thuộc Đông tứ mệnh, nên sử dụng bếp hướng Đông tứ mệnh và bếp tọa về phía Tây tứ mệnh. Ngược lại, những người thuộc Tây tứ mệnh thì nên sử dụng bếp hướng Tây tứ mệnh và bếp tọa về phía Đông tứ mệnh.

Vậy, đối với những người sinh năm 1991, để hợp tuổi với hướng bếp, họ cần xem xét xem mình thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh để có sự lựa chọn phù hợp với nguyên lý phong thủy khi sắp xếp không gian nấu nướng.

Hướng Bếp Hợp Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

Theo nguyên tắc tọa hung hướng cát, nam tuổi Tân Mùi 1991 nên đặt bếp theo các hướng:

Hướng Đông – Tọa Tây: Hướng này được coi là hướng Sinh Khí tốt nhất. Đặt bếp theo hướng này, gia chủ có thể hưởng lợi về sức khỏe, tài lộc, công danh, sự nghiệp, con cái và sống trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Đối với những người thuộc cung Ly và đặt bếp theo hướng Đông tọa ở phương Tây, có thể giảm bớt tác động xấu của cung Ly trong Bát Trạch, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho gia đình.

Hướng Đông Nam – Tọa Tây Bắc: Hướng Thiên Y, xếp thứ hai trong Bát Trạch. Bếp hướng này mang lại sự che chở, tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho phụ nữ. Còn được xem là hướng Tuyệt Mệnh, giúp giảm bớt điều xấu và mang lại may mắn cho gia đình.

Hướng Bắc – Tọa Nam: Hướng Diên Niên, mang lại sự hòa thuận, êm ấm, hạnh phúc, cùng với sức khỏe và tài lộc tốt. Mối quan hệ gia đình và xã hội đều trở nên tốt khi đặt bếp theo hướng này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây là cung Phục Vị, nên cần cẩn trọng để không làm giảm điều tốt lành mà cung này mang lại.

Hướng Nam – Tọa Bắc: Hướng Phục Vị, mang lại sự giúp đỡ từ quý nhân và là cung tốt thứ tư trong Bát Trạch, mang lại sự bình yên. Đặt bếp hướng này có thể củng cố mối quan hệ, gia đình hạnh phúc và tài chính ổn định. Tuy nhiên, đây là cung Diên Niên, nên cần lưu ý không làm giảm điều tốt mà cung này mang lại.

Hướng bếp đặt theo nguyên tắc tọa hung hướng cát
Hướng bếp đặt theo nguyên tắc tọa hung hướng cát. Ảnh: resi.co

Hướng Bếp Hợp Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng

Theo nguyên tắc tọa hung hướng cát, nữ tuổi Tân Mùi 1991 nên đặt bếp theo các hướng:

Hướng Tây – Tọa Đông: Hướng này được coi là hướng Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, mang lại sức khỏe, tài lộc, danh lợi, sức sống dồi dào và trường thọ. Hướng này còn thuộc Ngũ Quý nên bếp đặt theo hướng này có thể hóa giải những điều không may của Ngũ Quỷ.

Hướng Đông Nam – Tọa Tây Bắc: Hướng Phục Vị thuộc sao Tả Phù, mang lại sự bình yên cho gia chủ. Đặt bếp theo hướng này, mối quan hệ được củng cố, tình cảm gia đình hòa mình, và tài chính tốt. Hướng Đông Bắc tọa ở Tây Nam còn thuộc cung Họa Hại, nên bếp đun theo hướng này có thể hóa giải những điều xấu của Họa Hại như tai họa, bệnh tật, và xích mích trong mối quan hệ.

Bạn sẻ quan tâm:  Chọn mua căn hộ chung cư hợp phong thủy dành cho người tuổi Thìn

Hướng Đông Bắc – Tọa Tây Nam: Đối với người nữ Tân Mùi 1991, đặt bếp theo hướng Đông Bắc tọa Tây Nam là cung Thiên Y thuộc sao Cự Môn, mang lại sức khỏe tốt, gia đình ít ốm vặt, trường thọ, và tăng cường tài chính, hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng là cung Diên Niên, nên cần lưu ý rằng có thể giảm bớt những điều tốt mà Diên Niên mang lại khi bếp đun theo hướng này.

Hướng Tây Nam – Tọa Đông Bắc: Hướng Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, là hướng tốt thứ ba trong Bát Trạch. Đặt bếp theo hướng này có thể giúp gia đình hạnh phúc lâu dài, các mối quan hệ gia đình được củng cố, và thuận lợi về tài lộc. Tuy nhiên, cũng là cung Thiên Y, nên bếp đun theo hướng này có thể giảm bớt những ảnh hưởng tích cực của Thiên Y, mặc dù không quá đáng kể.

4. Phong Thủy Hướng Nhà Tuổi Tân Mùi 1991

Sau khi tìm hiểu và biết được tuổi 1991 hợp hướng nào, bạn có thể áp dụng trong việc mua nhà sao cho chọn được căn hợp hướng, hoặc khi thiết kế, bố trí các phòng, không gian sống sao cho hợp phong thủy.

Hướng Bàn Làm Việc Hợp Với Tuổi Tân Mùi 1991

Nam giới tuổi Tân mùi thuộc Đông tứ mệnh, còn nữ giới thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong 4 hướng tốt sau:
Hướng tốtNamNữ
Diên NiênBắcTây Nam
Sinh KhíĐôngTây
Phục VịNamTây Bắc
Thiên YĐông NamĐông Bắc

Hướng Nhà Vệ Sinh Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Tương tự như việc đặt bếp, trong việc xây dựng nhà vệ sinh, quan trọng là tuân thủ nguyên tắc “tọa hung hướng cát,” có nghĩa là đặt ở vị trí có nguồn năng lượng xấu nhưng hướng nhìn của nó hướng về phía hướng tốt.

Gia chủ sinh năm 1991 nên sắp xếp nhà vệ sinh theo các hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Tây Bắc để thu hút may mắn và đặc biệt là sức khỏe cho gia đình. Quan trọng là tránh xây dựng nhà vệ sinh theo hướng Đông Bắc, Tây Nam, Nam vì những hướng này được coi là xấu, có thể mang lại nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến vận may của ngôi nhà.

Nhà vệ sinh cần đặt ở nơi kín đáo, thuận tiện và dễ tìm
Nhà vệ sinh cần đặt ở nơi kín đáo, thuận tiện và dễ tìm. Ảnh: humedoors

Người Sinh Năm 1991 Hợp Hướng Nào Để Đặt Bàn Thờ?

Thờ là một phần quan trọng của văn hóa dân tộc ta, được duy trì từ xưa đến nay, và do đó, bàn thờ trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều gia đình. Khi đặt bàn thờ, việc chọn hướng phù hợp với gia chủ năm 1991 là quan trọng.

Đối với nam 1991, nên đặt bàn thờ theo các hướng: Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam. Tránh đặt bàn thờ ở hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây.

Đối với nữ 1991, thì nên đặt bàn thờ theo hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc hoặc Tây Bắc. Cần tránh đặt bàn thờ ở các hướng như Nam, Đông Nam, Bắc hoặc Đông.

Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Hướng Giường Ngủ Nào?

Giường ngủ là nơi mà mỗi người sẽ dùng để nghỉ ngơi và tái tạo lại sức khỏe, năng lượng cho hôm sau. Vị trí đặt giường chuẩn phong thủy sẽ giúp giấc ngủ sâu, ngon hơn và cơ thể khỏe mạnh. Với người sinh năm 1991 thì nên đặt giường ngủ theo các hướng:
 • Nam mạng: Đông. Bắc, Nam hoặc Đông Nam.
 • Nữ: Tây, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây Bắc.

5. Tuổi Tân Mùi 1991 Có Nên Làm Nhà Năm 2024 Không?

Không chỉ quan tâm đến việc xem xét hướng phù hợp cho việc xây dựng nhà, nếu gia chủ sinh năm 1991 có kế hoạch xây nhà trong năm 2024, cũng cần xem xét xem tuổi 1991 có phải là tuổi tốt hay không.

Để xác định xem tuổi 1991 có phù hợp để xây nhà trong năm 2024 hay không, chúng ta cần kiểm tra xem có phạm phải ba hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc hay không.

Trước hết, xét về Tam Tai, tuổi 1991 cần tránh các năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Do năm 2024 là năm Giáp Thìn, không phạm vào Tam Tai.

 • Xét về Kim Lâu, năm 2024, nếu tính cả tuổi mụ thì gia chủ sinh năm 1991 là 34 tuổi, không phạm vào Kim Lâu.
 • Xét về Hoang Ốc, năm 2024, tuổi Tân Mùi 1991 ở độ tuổi 34, không phạm Hoang Ốc.

Do đó, năm 2024 được xem xét là một năm thuận lợi để tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà. Nếu trong năm nay, gia chủ 1991 không thể thực hiện kế hoạch xây nhà, những năm gần nhất có thể xem xét là Canh Tuất 2030 hoặc Quý Sửu 2033.

Năm 2024 rất tốt để tuổi Tân Mùi 1991 xây mới hoặc mua nhà
Năm 2024 rất tốt để tuổi Tân Mùi 1991 xây mới hoặc mua nhà. Ảnh: trongoixaynha
Những thông tin được Onehouse.com.vn đề cập trên hy vọng đã giúp gia chủ sinh năm 1991 có cái nhìn tổng quan về hướng phù hợp cho việc xây dựng nhà. Tuy nhiên, những hướng dẫn này chỉ mang tính chất tham khảo. Khi quyết định chọn hướng xây nhà, gia chủ nên xem xét theo đặc điểm hướng đất hiện có và ưu tiên các hướng mát, có vượng khí để tạo ra một không gian sinh hoạt tốt nhất. Đồng thời, để có sự chắc chắn hơn, gia chủ có thể tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia phong thủy.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung. Onehouse.com.vn không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc cam kết nào liên quan đến tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trong bài viết là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, tuy nhiên, thông tin này không nên được sử dụng để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào.

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hay bảo đảm về tính thích hợp của thông tin cho bất kỳ mục đích cụ thể nào và không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong các quyết định cá nhân. Để đưa ra các quyết định quan trọng, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia được đào tạo có khả năng xem xét và đánh giá các tình huống cá nhân của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào nếu bạn sử dụng thông tin này để đưa ra các quyết định của riêng mình.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh