cong-ty-co-phan-dau-tu-va-phat-trien-bat-dong-san-an-gia-logo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

An Gia Group, thành lập từ năm 2006, tập trung vào việc xây dựng các dự án căn hộ với mục tiêu cải thiện chất lượng sống cho cư dân. Tập đoàn An Gia là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ có quy mô và thiết kế ấn tượng.

Vào tháng 5 năm 2016, An Gia Group đã gây chấn động trên thị trường bất động sản khi hợp tác với quỹ đầu tư Greed Group Nhật Bản và Tập đoàn Phát Đạt để phát triển dự án căn hộ River City tại trung tâm quận 7 với tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD và hơn 8000 căn hộ. Đây là một sự hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn Creed Group trong tương lai.

Hiện tại, An Gia Investment là chủ đầu tư bất động sản tại phân khúc trung cấp, sở hữu hơn 50 ha đất ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Công ty đã được các tổ chức tài chính định giá tới hơn 3.500 tỷ đồng. Sau thành công của dự án The Sóng tại Tp. Vũng Tàu, An Gia tiếp tục hoàn tất thương vụ M&A với 2.000 căn hộ trên diện tích 3.1 ha tại Bình Chánh, đây là một trong những dự án hiếm hoi tại TP. Hồ Chí Minh có sổ đỏ toàn bộ dự án.

An Gia Group có các đối tác chiến lược như Quỹ đầu tư Greed Group Nhật Bản, Tập đoàn Phát Đạt, Vạn Phát Hưng, Tân Bình, Nakyco… Các tổng thầu chính như Coteccons Group và An Phong, và các đơn vị giám sát hàng đầu như Apave (Pháp) và Core.

Tầm nhìn của An Gia Group là trở thành tập đoàn hàng đầu trong phát triển bất động sản tại Việt Nam. Sứ mệnh của họ là tạo ra không gian sống hoàn hảo và độc đáo, mang lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, đối tác, cổ đông và tất cả những người làm việc với An Gia Investment.

Giá trị cốt lõi của An Gia Group bao gồm sự tự tin, đam mê, và nhiệt huyết; tôn trọng sức mạnh của tập thể; tính chính trực, liêm chính và trung trực; cam kết đối với giá trị bền vững và kết quả bền vững; và quan tâm hàng đầu đến khách hàng và an toàn, luôn đặt sự an toàn trên hết, không chấp nhận tai nạn hoặc tổn thất.

No listing found.

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

So sánh