cong-ty-co-phan-tap-doan-mikgroup-viet-nam-logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MIKGROUP VIỆT NAM

F11, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Về CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MIKGROUP VIỆT NAM

Thông tin về Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (MIKGroup):

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam, viết tắt là MIKGroup, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

Sứ mệnh của MIKGroup bắt nguồn từ chữ “Tâm,” đó là tạo ra cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ, nâng cao giá trị sống cho người Việt. Vì vậy, MIKGroup hướng các dòng sản phẩm của mình theo lối thiết kế hiện đại, sáng tạo và thân thiện với môi trường.

Với chiến lược kinh doanh linh hoạt và tầm nhìn thị trường sắc bén, MIKGroup đã thành công tại thị trường Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Phú Quốc, với 3 dòng sản phẩm chính:

  1. Chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia: Bao gồm Imperia Garden và Imperia Sky Garden.
  2. Villa và nhà phố: Bao gồm dự án biệt thự, shophouse, nhà liền kề như Villa Park, Park Riverside, River Park, Park Riverside Premium, Rio Vista, và Elegant Park Villa.
  3. Bất động sản nghỉ dưỡng: Đáng chú ý là dự án Sol by Meliá Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, và Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

Tầm nhìn của MIKGroup là trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, cùng với những sản phẩm chất lượng, cao cấp, và đồng hành cùng sự thịnh vượng của khách hàng và đối tác, góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Sứ mệnh của MIKGroup là kiến tạo những công trình với đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, uy tín, và đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

Các giá trị cốt lõi của MIKGroup bao gồm “CHẤT LƯỢNG,” “TIẾN ĐỘ,” và “ĐẲNG CẤP.” Đây là những hệ giá trị quan trọng, luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động và sản phẩm của MIKGroup, hướng dẫn tập đoàn trên con đường kiến tạo những sản phẩm có dấu ấn riêng biệt và đạt chất lượng tối ưu.

No listing found.

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

So sánh