Tập đoàn Ecopark

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ECOPARK

Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Về CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ECOPARK

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark được thành lập vào ngày 19-08-2003, có trụ sở tại Khu đô thị Ecopark, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

Tầm nhìn: Tập đoàn Ecopark đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng bất động sản xanh.

Sứ mệnh: Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark không chỉ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà, mà còn tạo ra một môi trường sống hoàn hảo. Tập đoàn Ecopark tập trung vào hai nhiệm vụ chính:

  1. Hiện thực hóa ước mơ về một tổ ấm lý tưởng cho nhiều thế hệ người Việt Nam, thông qua mô hình thành phố sinh thái nhân văn và đẳng cấp hàng đầu. Chúng tôi tiên phong và đại diện cho xu hướng phát triển kiến trúc xanh bền vững, hài hòa với thiên nhiên, vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chúng ta và toàn bộ nhân loại.
  2. Tạo ra những giá trị bền vững, vượt qua thời gian, cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan thông qua việc áp dụng các giải pháp Bất động sản Xanh tiên tiến và sáng tạo.

No listing found.

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

So sánh