NOVALAND GROUP
Tòa nhà văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Về NOVALAND GROUP

Được thành lập vào ngày 18.09.1992 (trước đây là Công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong ba lĩnh vực chính: sản xuất và kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, và xây dựng biệt thự cho thuê. Vào năm 2007, Tập đoàn đã tiến hành quá trình tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành hai Tập đoàn con:

  1. ANOVA CORP: Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn cho gia súc, chăn nuôi, thuốc thú y, và vaccine, ANOVA CORP hướng tới việc tạo ra chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng cao, an toàn, và giàu dinh dưỡng.
  2. NOVALAND Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, NOVALAND Group đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Công ty này có tổng số vốn điều lệ là 9.143 tỷ đồng.

Trên hành trình 26 năm phát triển, Novaland đã đạt được uy tín nhờ vào niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu của mình. Novaland hiện nắm giữ vị trí là Nhà Đầu tư và Phát triển Bất động sản uy tín với một danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, và bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án của Novaland được phân bố tại các vị trí chiến lược quan trọng trong TP.HCM và các tỉnh thành khác.

No listing found.

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

So sánh