THẮNG LỢI GROUP

THẮNG LỢI GROUP

51 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Về THẮNG LỢI GROUP

THÔNG ĐIỆP

Kính thưa Quý vị,

Với 10 năm của sự hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Thắng Lợi đã vững vàng xác định vị thế của mình trên thị trường Bất động sản. Logo của chúng tôi, một khối hình thoi nằm ngang, tạo thành chữ “T & L,” không chỉ đơn giản là một biểu tượng mà nó còn tượng trưng cho các mái nhà, biểu hiện sự quan tâm đến Địa Ốc. Chữ “Thắng Lợi Group” được biến hóa thành một bệ đỡ vững chắc, kết hợp với biểu tượng ở phía trên tạo nên một hình tượng tượng trưng cho sự phát triển bền vững.

Màu xanh của chúng ta thể hiện Thiên Thời, màu vàng thể hiện Địa Lợi, và logo tượng trưng cho sự Đoàn Kết thông qua hai cánh tay đang bám lấy nhau, hỗ trợ và nâng đỡ lẫn nhau. Những đường nét góc cạnh như mũi tên hướng lên trên tượng trưng cho tương lai phát triển của Công Ty. Hai dòng kẻ nhỏ phía dưới logo hiển thị tính độc đáo và sự khác biệt của chúng tôi.

Chúng tôi không nhắm vào những mục tiêu quá xa tầm với, thay vào đó, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Điều này được thể hiện qua chuỗi giá trị xuất sắc từ các dự án do Thắng Lợi đầu tư, hợp tác đầu tư hoặc phân phối.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  • 1/11/2010: Thành lập công ty Cổ phần Địa Ốc Thắng Lợi.
  • 08/03/2011: Khai trương Chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương.
  • 01/06/2012: Khai trương chi nhánh tại Long An.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

  • Tầm nhìn: Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.
  • Sứ mệnh: Trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

Giá trị cốt lõi: Đoàn kết, Chính trực, Kỷ luật, Khát vọng, Khác biệt.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Đầu tư và phát triển dự án bất động sản.
  • Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng.
  • Kinh doanh bất động sản.

No listing found.

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

So sánh