Gateway Thảo Điền

2 Tin đăng
Sắp xếp theo:

Thông tin mua bán căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền

Giá bán căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền 78,95 – 173,18 triệu/m²
Số lượng 20 căn
Diện tích phổ biến 51 – 541 m²
Giá bán căn hộ chung cư 1PN 3,8 – 4,46 tỷ
Giá bán căn hộ chung cư 2PN 6,52 – 14,19 tỷ
Giá bán căn hộ chung cư 3PN 13,22 – 33 tỷ
Cập nhật tin đăng gần đây nhất Hôm nay

Căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền nằm ở khu vực Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM, một khu vực phát triển nhanh chóng với các dự án lớn. Dự án này đã được đầu tư và phát triển thành một biểu tượng mới trong thị trường bất động sản cao cấp tại quận 2, TP.HCM. Các nhà đầu tư chính của dự án bao gồm Sơn Kim Land, một doanh nghiệp thành công trong việc phát triển các dự án cao cấp, và Hamon Developments, một tập đoàn đầu tư quốc tế.

Tổng mức đầu tư cho căn hộ Gateway Thảo Điền là hơn 100 triệu USD, bao gồm 4 tòa tháp với tổng cộng 546 căn hộ. Trong số này, có 1 tòa tháp căn hộ dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn “năm sao” bởi Tập đoàn Hamon Developments và 3 tòa tháp dành cho cư dân. Dự án đã được giới thiệu trên thị trường vào năm 2015 và hoàn thành vào năm 2017.

Vị trí của căn hộ Gateway Thảo Điền nằm ở trung tâm của Thảo Điền, có mặt tiền trên Xa lộ Hà Nội và bao quanh bởi sông, cùng với việc nằm gần ga số 7 của tuyến Metro An Phú. Vị trí này cung cấp lợi thế giao thông đắt giá và môi trường xanh mát, giúp dự án trở thành điểm sống hàng đầu tại Sài Gòn.

Tiện ích nội khu của căn hộ Gateway Thảo Điền bao gồm trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, nhà hàng, quán cafe, công viên cây xanh, trung tâm y tế, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, khu Compounds an ninh 24/24, phòng tập thể dục và spa, sân cầu lông, sân tennis, và đường chạy bộ dài 400m.

Các tiện ích ngoại khu bao gồm cơ hội mua sắm và giải trí tại Vincom Mega Thảo Điền, Parkson, Metro An Phú, Annam Gourmet, The Deck Saigon, BoatHouse, và nhiều nhà trung tâm thương mại khác. Các trường quốc tế như HCMC International School, British International School, và ACG International School cũng nằm trong bán kính 2km từ dự án. Ngoài ra, có sẵn các bệnh viện lớn như Hoàn Mỹ, Vinmec, Family Care, và nhiều phòng khám chất lượng khác.

Dự án có thiết kế quy hoạch với tổng cộng 4 tòa tháp: Madison, Aspen, Berkley, và Albany. Các căn hộ ở Gateway Thảo Điền đa dạng về diện tích và cấu trúc, phục vụ nhu cầu của cư dân, bao gồm căn hộ 1, 2, 3, và 4 phòng ngủ, cùng với các loại căn hộ Garden and Sky Villas và Penthouse với diện tích rộng lớn và tiện nghi cao cấp.

Compare listings

So sánh