Thủ Đức

1940 Tin đăng
Sắp xếp theo:

Bạn đang tìm mua bán nhà đất Thủ Đức với giá ưu đãi? Nếu vậy, trang web Onehouse.com.vn là lựa chọn tốt cho bạn. Với hàng trăm thông tin bán nhà đất Thủ Đức được cập nhật hàng ngày, truy cập trang web này giúp bạn nắm bắt tình hình thị trường bất động sản ở khu vực này một cách tổng quan. Đặc biệt, nếu bạn muốn đăng tin bán nhà đất tại Thủ Đức, bạn có thể thực hiện điều này miễn phí trên Onehouse.com.vn. Với lượng truy cập lớn và nhiều khách hàng tiềm năng, bất động sản của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận hàng triệu người có nhu cầu thực sự, giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Khi truy cập trang web, bạn có thể xem các thông tin bán nhà Thủ Đức sau:

1. Các căn hộ Thủ Đức đang được bán.
2. Nhà phố Thủ Đức đang có sẵn trên thị trường.
3. Các nhà mặt tiền Thủ Đức đang được niêm yết.
4. Các lô đất trong các dự án tại Thủ Đức.

Quận Thủ Đức nằm ở phía Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, và được thành lập vào năm 1977 bằng cách tách ra từ huyện Thủ Đức cũ. Quận này có một số công trình công cộng lớn như ga Bình Triệu, khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Làng Đại học Thủ Đức và nằm bên sông Sài Gòn ở phía Tây Nam.

Quận Thủ Đức được chia thành 12 phường với dân số khoảng 250.000 người tính đến năm 2023. Quận giáp với quận 9 (phía Đông), sông Sài Gòn (phía Tây), quận 2 (phía Nam), và hai huyện Thuận An và Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương (phía Bắc).

Có nhiều lý do để đầu tư vào bất động sản tại Thủ Đức:

– Sự phát triển của bán đảo Thanh Ba, tuyến đường vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, và tuyến đường Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên tạo ra tiềm năng lớn cho thị trường bất động sản ở Thủ Đức và các khu vực lân cận.

– Thủ Đức thu hút một lượng lớn cư dân, với số dân tăng lên đến 400.000-480.000 người vào năm 2005, cao hơn 2-3 lần so với quận 2 và quận 9.

– Khu vực này có nhiều tiện ích vui chơi, giải trí và mua sắm cho cư dân, bao gồm siêu thị như BIG C, Coop.mart và trung tâm thương mại như Vincom Thủ Đức và Nguyễn Kim.

– Vị trí đắc địa của Thủ Đức, tiếp giáp với Bình Dương và Đồng Nai, hai tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn, làm cho thị trường bất động sản và nhà đất ở đây trở nên hấp dẫn.

– Đầu tư trong cơ sở hạ tầng, bao gồm đại lộ Phạm Văn Đồng, quốc lộ 1A, và tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên, giúp cải thiện đi lại cho cư dân.

– Thủ Đức có tuyến đường sắt Bắc – Nam, cung cấp thêm tùy chọn vận chuyển hàng hóa chất lượng trong tương lai.

– Nhiều nhà đầu tư đã chọn Thủ Đức để phát triển các dự án căn hộ và biệt thự lớn như Vạn Phúc Riverdise và Thăng Long Home Hưng Phú.

Compare listings

So sánh