2 Tin đăng
Sắp xếp theo:

Thông tin mua bán căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark:

  • Giá bán căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark nằm trong khoảng 34,31 đến 58,48 triệu/m².
  • Số lượng căn hộ: 44 căn.
  • Diện tích phổ biến: Từ 35 đến 164 m².

Giá bán theo số phòng ngủ:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: Từ 1,01 tỷ đến 2,62 tỷ.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: Từ 1,97 tỷ đến 4,16 tỷ.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: Từ 3,6 tỷ đến 9,86 tỷ.

Dự án Sol Forest Ecopark là một tổ hợp căn hộ chung cư kết hợp shophouse thương mại, đặt tại vị trí đắc địa nhất ở cực Tây của khu đô thị Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Dự án do Tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư.

Chung cư Sol Forest Ecopark gồm 2 toà tháp căn hộ cao 41 tầng, được phát triển theo mô hình rừng thẳng đứng (vertical forest) với hơn 400 khu vườn nhiệt đới trên không. Đây là một công trình biểu tượng, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp nhất của toàn khu đô thị Ecopark. Với chiều cao hơn 150m, Sol Forest Ecopark sẽ trở thành một trong những toà tháp xanh cao nhất thế giới khi hoàn thành.

Vị trí của Sol Forest Ecopark tại trung tâm Vịnh Đảo, cực Tây Ecopark, ôm trọn 50ha diện tích cây xanh, mặt nước của phân khu Vịnh Đảo. Nằm trên tuyến phố đi bộ 2.5km, dự án dễ dàng kết nối với các tiện ích lân cận như siêu thị, phòng khám, xe bus Ecopark, đại học quốc tế BUV, đại học Y khoa Tokyo, và hệ thống trường mầm non.

Giá bán căn hộ Sol Forest Ecopark vào tháng 6/2023 dao động từ 41-48 triệu/m2.

Tiện ích của dự án bao gồm chuỗi tiện ích đồ sộ của toàn khu đô thị Ecopark cùng với các tiện ích nội khu như khu vườn đọc sách, vườn xanh thẳng đứng, bể bơi vô cực tiêu chuẩn Olympic, hệ thống bậc thang độc đáo, vườn BBQ, đài vọng cảnh, khu nhà kính tổ chức sự kiện, tầng thương mại và nhiều tiện ích khác.

Khu căn hộ Sol Forest Ecopark được thiết kế theo concept Vertical Forest – Khu vườn thẳng đứng, với hai tòa tháp căn hộ có thiết kế đồng bộ, tạo nên một kiến trúc thống nhất và đẹp mắt. Có hai loại căn hộ là căn hộ điển hình và căn hộ đặc biệt. Các căn hộ điển hình có diện tích từ 29-72m2, mang đến không gian thoáng đãng, thiết kế tối ưu, và được bàn giao với nội thất cao cấp. Các căn hộ đặc biệt chiếm 30% tổng số lượng căn hộ, có diện tích từ 68-100m2, với ban công rộng 10m2 và sân vườn riêng biệt, mang lại trải nghiệm sống độc đáo.

Dự án chung cư Sol Forest Ecopark đã hoàn thiện thi công và bắt đầu bàn giao cho người mua vào tháng 6/2023.

Compare listings

So sánh