Swan Lake Onsen Residences

5 Tin đăng
Sắp xếp theo:

Thông tin về mua bán căn hộ chung cư Swan Lake Onsen Residences:

Giá bán: Từ 44,63 – 69,58 triệu/m².
Số lượng: 84 căn.
Diện tích phổ biến: 33 – 158 m².

Cụ thể về giá bán theo từng loại căn hộ:

Căn hộ 1PN: Từ 1,59 – 1,95 tỷ.
Căn hộ 2PN: Từ 2,95 – 4,93 tỷ.
Căn hộ 3PN: Từ 4,59 – 15,22 tỷ.

Cập nhật tin đăng gần đây nhất: Hôm nay.
Dự án Swan Lake Onsen Residences là kết quả hợp tác giữa chủ đầu tư Ecopark và Nomura Real Estate, đơn vị phát triển hàng đầu của Nhật Bản. Dự án này, mong chờ nhất năm 2021 tại Ecopark, đặc trưng bởi việc đưa dòng suối nóng Onsen độc đáo đến từng căn hộ. Thiết kế này hứa hẹn tạo nên một không gian sống xanh và trị liệu sức khỏe toàn diện cho cư dân.
Vị trí:
Swan Lake Onsen Residences tọa lạc tại Ecopark, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Nằm trên cung đường Vịnh Đảo, nơi ôm trọn tổ hợp công viên Hồ Thiên Nga – Swan Lake, dự án được kỳ vọng mang đến không gian sống và nghỉ dưỡng cao cấp cho cư dân.
Tiện ích:
Ngoài tiện ích trong từng tòa căn hộ, cư dân Swan Lake Onsen Residences cũng được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích đa dạng, cao cấp của KĐT Ecopark. Gần nhất bao gồm:

Công viên Hồ Thiên Nga: 50m.
Trục giao thương Vịnh Đảo: 50m.
Trường liên cấp quốc tế Chadwick: 100m.
Phố thương mại Thủy Nguyên.
Khối đế thương mại Aqua Bay: 200m.
Nhà phố thương mại Marina Arc: 200m.
Học viện golf EPGA: 200m.
Trường liên cấp Edison: 500m.
Tổ hợp thương mại Aqua Bay: 500m.

Thiết kế:
Dự án bao gồm 5 tòa tháp căn hộ, mỗi tòa cao khoảng 40 tầng. Thiết kế theo phong cách khu vườn thẳng đứng với những ban công rợp bóng cây xanh. Phần diện tích giữa các tòa Swan Lake Onsen sẽ được bố trí hệ thống tiện ích nội khu phục vụ cư dân.
Giá bán:
Chưa được công bố chính thức, nhưng mức giá dự kiến cho giai đoạn 1 là 56 triệu/m2. Mức giá này được đánh giá là hấp dẫn, xứng đáng với lợi thế về vị trí, thiết kế, và tiện ích của Ecopark, đặc biệt là khía cạnh căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng của Swan Lake Onsen.
Tiến độ thi công: Đang cập nhật.

Compare listings

So sánh