Căn hộ Sycamore Bình Dương

3 Tin đăng
Sắp xếp theo:

Sycamore Bình Dương là một khu đô thị quy mô lớn rộng 18,9ha, nằm tại trung tâm của Thành phố mới Bình Dương. Dự án này được phát triển thông qua sự hợp tác giữa CapitaLand Development (Vietnam) và Becamex IDC. Dự kiến dự án sẽ chính thức ra mắt vào Quý 2/2023 và hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống cao cấp, mang phong cách nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu về an cư và an ninh với thiết kế tinh tế tại Thành phố mới Bình Dương.

Về vị trí, dự án Căn hộ Sycamore Bình Dương nằm trên mặt tiền đường Hùng Vương, thuộc phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Theo quy hoạch, vị trí của dự án Sycamore được đặt tại trung tâm của Thành phố mới Bình Dương.

Dự án Sycamore Bình Dương với tổng diện tích quy hoạch lên đến 18,9ha được chia thành 7 phân khu khác nhau, cung cấp nhiều loại hình căn hộ và nhà ở đa dạng để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Cụ thể:

  • 2 phân khu được thiết kế với sự kết hợp giữa các căn nhà liền kề, nhà song lập và biệt thự, kèm theo câu lạc bộ và khu vườn riêng biệt, tạo không gian thoáng đãng và mát mẻ.
  • 4 phân khu bao gồm các tòa tháp cao 24 tầng dành cho cộng đồng dân cư, đi kèm với nhiều tiện ích ăn uống và mua sắm như cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng và spa.
  • Phân khu còn lại được thiết kế dưới dạng chung cư 10 tầng.

Điều đáng chú ý là mỗi phân khu của dự án Sycamore Bình Dương đều có lối ra vào riêng biệt.

Về tiến độ, dự kiến giai đoạn đầu của dự án Sycamore sẽ hoàn thành vào năm 2024 và toàn bộ dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2027.

Compare listings

So sánh