5 Tin đăng
Sắp xếp theo:

The Emerald 68 là dự án căn hộ cao cấp thứ hai của chủ đầu tư Lê Phong tại TP. Thuận An, Bình Dương, tiếp nối thành công của dự án Emerald Golf View đã được triển khai vào năm 2020. The Emerald 68 thu hút sự chú ý nhờ vị trí trung tâm ở Thuận An, gần kề TP. Thủ Đức và Quận 12, TP.HCM. Dự án còn được biết đến với tên gọi Căn hộ Ngọc Lục Bảo 68.

Dự kiến, Căn hộ The Emerald 68 sẽ chính thức ra mắt thị trường trong Quý 4/2022, mang đến nhiều chính sách hấp dẫn cho người mua căn hộ và nhà đầu tư. Đây là dự án được chủ đầu tư Lê Phong triển khai, hợp tác với Coteccons để phát triển dự án, đánh dấu sự mở rộng của Coteccons vào lĩnh vực phát triển dự án.

Vị trí:

Căn hộ chung cư The Emerald 68 đặt tại địa chỉ Vĩnh Phú 10, gần mặt tiền của Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13). Nằm chỉ cách cửa ngõ chính vào trung tâm TPHCM 1 km và tiếp giáp với TP. Thủ Đức, dự án tận dụng vị trí lý tưởng này. Khu vực xung quanh dự án là khu dân cư sầm uất, tọa lạc trong trung tâm kinh tế phát triển nhất và có tiềm năng lớn nhất của Bình Dương.

Căn hộ The Emerald 68 còn gần Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc và chỉ cách bờ sông Sài Gòn 350m. Ngoài ra, nó cũng rất gần địa phận của Thủ Đức, chỉ khoảng 1km.

TP. Thuận An đang là nơi có tốc độ tăng giá bất động sản nhanh nhất tại Bình Dương, cả về giá bán và giá thuê. Các dự án chung cư tại thành phố Thuận An, đặc biệt là trên trục Đại lộ Bình Dương, đang có giá thuê căn hộ hấp dẫn, cao gấp đôi so với Dĩ An và gấp rưỡi so với Thủ Dầu Một, tiệm cận giá thuê một số chung cư tại khu Đông TP.HCM.

Giá bán: Dự án The Emerald 68 Thuận An dự kiến sẽ bắt đầu nhận booking từ tháng 8/2023. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán căn hộ. Giá dự kiến sẽ dao động khoảng từ 40-50 triệu đồng/m² và sẽ được cập nhật trên trang web Onehouse.com.vn.

Tiện ích: Dự án dự kiến sẽ đầu tư mạnh mẽ vào các tiện ích hiện đại, đầy đủ và cao cấp tại khu vực Bình Dương-TPHCM. Các tiện ích sẽ tập trung tại khối đế thương mại sầm uất và không gian nghỉ dưỡng – giải trí ngoài trời với không gian sống xanh mát theo phong cách Resort.

Thiết kế: Dự án bao gồm 1 khối chung cư với 2 tháp cao 39 tầng nổi và 3 tầng hầm trên diện tích đất 2.6ha, mật độ xây dựng 48.19%. Khối đế được xây dựng trên diện tích 2,546 m², khối tháp trên diện tích 1,836 m², phần diện tích còn lại được dành cho cây xanh nội bộ, giao thông nội bộ, và đất hành lang an toàn đường thủy và đường bộ. Tổng số căn hộ dự án là 650 căn.

Tiến độ: Theo dự kiến, trong Quý 4/2022, chủ đầu tư Lê Phong sẽ hoàn tất các thủ tục đầu tư để bàn giao mặt bằng và cấp giấy phép xây dựng cho dự án căn hộ The Emerald 68 Thuận An. Sau đó, dự án sẽ tiến hành khởi công thi công hạ tầng và dự kiến hoàn thành xây dựng các hạng mục, bàn giao căn hộ vào Quý 4/2027.

Compare listings

So sánh