Cho thuê Estella Heights

1 Bất Động Sản
Sắp xếp theo:

Dưới đây là thông tin về việc cho thuê căn hộ chung cư tại Estella Heights:
Giá thuê căn hộ chung cư Estella Heights:

Giá thuê dao động từ 23,67 đến 105,87 triệu/tháng.
Có tổng cộng 55 căn hộ cho thuê.
Diện tích phổ biến của các căn hộ nằm trong khoảng từ 33 đến 220 m².

Theo số phòng ngủ, giá thuê có thể chia thành các loại sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ: 18,99 – 25,43 triệu/tháng.
Căn hộ 2 phòng ngủ: 26,3 – 49,6 triệu/tháng.
Căn hộ 3 phòng ngủ: 47,28 – 78,56 triệu/tháng.

Thông tin cập nhật gần đây nhất: Hôm nay.
Estella Quận 2 là dự án chung cư có sức hút ở thị trường thứ cấp, và Onehouse.com.vn cung cấp thông tin chi tiết về dự án này, bao gồm cả giá bán và giá thuê căn hộ Estella Quận 2 để người mua và nhà đầu tư tham khảo.
Các thông tin khác về dự án Estella Quận 2:

Tổng diện tích dự án: 48.000m².
Mật độ xây dựng: 28,5%.
Gồm 4 block cao từ 33 đến 34 tầng.
Tổng số căn hộ: 719 căn.
Các loại căn hộ: Căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, căn penthouse, sân vườn.
Thời gian thi công & bàn giao: Từ 2015 đến 2019.
Loại sở hữu: Sổ hồng, sở hữu lâu dài.

Vị trí Estella Quận 2: Dự án căn hộ The Estella nằm tại 88 Song Hành, Quận 2, gần mặt đường trung tâm quận 2 và đường Xa Lộ Hà Nội. Vị trí này thuận lợi cho việc di chuyển và tiếp cận các tiện ích như trung tâm thương mại, trường học quốc tế, và các tuyến đường lớn như đại lộ Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Tiện ích của Estella Quận 2: Dự án Estella Quận 2 có nhiều tiện ích nội khu và gần các trung tâm thương mại. Tiện ích bao gồm khu đa năng ngoài trời, hồ bơi, sân bóng tennis, câu lạc bộ Billiard, phòng Gym, hồ Jacuzzi, công viên xanh, và trung tâm thương mại Estella Place. Estella Mall mở cửa từ 9h đến 22h tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật.
Tiềm năng sở hữu căn hộ The Estella Quận 2: Căn hộ The Estella Quận 2 được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá do vị trí thuận lợi và môi trường sống hiện đại. Ngoài ra, dự án cũng cung cấp cơ hội cho thuê với sự hiện diện của nhiều công ty và doanh nghiệp nước ngoài trong khu vực.
Mua bán và cho thuê căn hộ Estella Heights Quận 2 tại Onehouse.com.vn cung cấp thông tin liên tục về giá bán và giá thuê căn hộ Estella Quận 2. Có bộ lọc để người mua có thể tùy chỉnh theo khoảng giá, diện tích, và hướng nhà để tìm kiếm căn hộ phù hợp với nhu cầu của họ.

Compare listings

So sánh