Bình Dương Tower

Phối cảnh dự án Bình Dương Tower

Tổng quan Bình Dương Tower

Bình Dương Tower, tọa lạc tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, là một dự án chung cư được Phát Đạt đầu tư triển khai. Với mục tiêu phát triển thành một khu căn hộ phức hợp thương mại, dự án này có quy mô lên đến 4,45ha, bao gồm 6 block với tổng cộng 6000 sản phẩm bao gồm căn hộ, shophouse và officetel. Bình Dương Tower đồng thời cũng là một trong những dự án quan trọng nhất của Phát Đạt trong năm 2023. Dự kiến trong năm nay, dự án sẽ giới thiệu 1500 sản phẩm mới ra thị trường.

Phối cảnh dự án Bình Dương Tower

Phối cảnh dự án Bình Dương Tower

Vị Trí

Dự án chung cư Bình Dương Tower tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thuận Giao, TP. Thuận An; kết nối với Đại lộ Bình Dương, Quốc lộ 13, cách TP.HCM chỉ 20km.

 • 2km đến SVĐ Gò Đậu
 • 3km đến Aeon Mall Bình Dương
 • 4km đến KCN VSIP 1
 • 5km đến bệnh viện đa khoa Bình Dương

Sơ đồ vị trí dự án Bình Dương Tower

Sơ đồ vị trí dự án Bình Dương Tower

Vị trí dự án Bình Dương Tower trên bản đồ vệ tinh

Vị trí dự án Bình Dương Tower trên bản đồ vệ tinh

 

Từ vị trí của dự án Bình Dương Tower tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với các khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh Bình Dương như VSIP – Đồng An – Việt Hương. Đồng thời, dự án cũng có sẵn hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế như trung tâm thương mại, trường quốc tế, bệnh viện quốc tế và công viên trung tâm, chỉ trong bán kính 5km. Đặc biệt, vị trí của dự án ngay tại cửa ngõ của Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương tạo ra giá trị lớn cho Bình Dương Tower.

Thuận An đang phát triển thành đô thị thông minh, được định hướng là đô thị loại 1 trong giai đoạn 2021 – 2025. Phần xây dựng Quốc lộ 13 qua TP. Thuận An và các tuyến đường xung quanh sẽ tạo thành khu vực tài chính – thương mại – dịch vụ lớn nhất tỉnh Bình Dương.

Với vị trí đắc địa và sự phát triển của hạ tầng và quy hoạch đô thị tại Thuận An và Bình Dương nói chung, Dự án Bình Dương Tower sẽ hưởng lợi lớn. Điều này giúp tăng hiệu quả kinh doanh, tạo dòng tiền nhanh và nâng cao giá trị thương hiệu của Phát Đạt tại thị trường Bình Dương. Đồng thời, nó cũng thúc đẩy sự phát triển bất động sản tại khu vực Thuận An trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Bạn sẻ quan tâm:  Sarica Condominium Khu đô thị Sala

 

VI TRI Du an can ho chung cu Binh Duong Tower 1.jpg

Với vị trí độc tôn, cư dân tại Bình Dương Tower có thể dễ dàng tiếp cận các trục đường chính và hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích đẳng cấp như sau:

 • Trong vòng 5 phút: Siêu thị Lotte Mart, Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương, Khu biệt thự sân Golf Sông Bé, Minh Sáng Plaza, Bệnh viện Quốc tế Becamex, showroom ô tô…
 • Trong vòng 10 phút: Chợ Lái Thiêu, làng du lịch Lái Thiêu, Trụ sở UBND TP Thuận An, Khu du lịch Phương Nam, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc,…
 • Trong vòng 15 phút: Trung tâm TP Thủ Dầu Một, Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, Quận 12.
 • Trong vòng 25 phút: Đại lộ Phạm Văn Đồng dẫn đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và qua cầu Bình Triệu là đến các quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 3, nội thành Sài Gòn.

Giá Bán

Dự án chung cư Bình Dương Tower dự kiến sẽ được triển khai mở bán trong thời gian tới.

Giá bán căn hộ Bình Dương Tower Thuận An: đang cập nhật sớm nhất tại Onehouse.com.vn

MẶT BẰNG DỰ ÁN BÌNH DƯƠNG TOWER THUẬN AN

Bình Dương Tower được thiết kế với 6 block căn hộ, mỗi block cao 39 tầng. Dự kiến sẽ cung cấp khoảng 6.603 căn hộ cho thị trường, trong đó giai đoạn 1 sẽ ra mắt khoảng 1.500 căn hộ. Các căn hộ được thiết kế với 1 đến 3 phòng ngủ và có diện tích đa dạng như sau:

 • Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích từ 29,74 đến 51,60 m2.
 • Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: Diện tích từ 51,45 đến 63,7 m2.
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 67,21 đến 76,36 m2.
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 86,55 đến 91,21 m2.

Thiết Kế

Dự án Bình Dương Tower tọa lạc trên khu đất hơn 4,45ha, chia thành 2 khu vực:

 • Zone A (Bình Dương Tower 1): 1,81 ha
 • Zone B (Bình Dương Tower 2): 2,64 ha

20230410152638 b256 wm

Mặt bằng dự án Bình Dương Tower

THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI BÌNH DƯƠNG TOWER

Thiết kế căn hộ 1 Phòng Ngủ

Thiet ke can ho Binh Duong Tower 1PN.jpeg

Thiết kế căn hộ 1+ 1 Phòng Ngủ tại Bình Dương Tower

Thiết kế căn hộ 2 Phòng Ngủ

Thiet ke can ho Binh Duong Tower 2PN.jpeg

Thiết kế căn hộ 2 Phòng Ngủ tại Bình Dương Tower

Thiết kế căn hộ 3 Phòng Ngủ

Thiet ke can ho Binh Duong Tower 3PN.jpeg

Thiết kế căn hộ 3 Phòng Ngủ tại Bình Dương Tower
Thiet ke can ho Binh Duong Tower 11PN.jpeg

Dự án Bình Dương Tower 1 & 2 được xây dựng trên khu đất rộng 44.677,4m2 với 06 Block cao 39 tầng với đầy đủ tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao phục vụ cho hầu hết các nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Đáng chú ý, Bình Dương Tower được giới thiệu là dự án BĐS đầu tiên tại Việt Nam sở hữu bộ đôi tiêu chuẩn LEED & FITWEL – 2 chứng chỉ về công trình xanh, tốt cho sức khỏe cư dân.

Bạn sẻ quan tâm:  THE ANTONIA PHÚ MỸ HƯNG

Thông tin về LEED:

LEED (Leadership in Energy & Environment Design) là một loại giấy chứng nhận dành cho các công trình xây dựng xanh, được ban hành bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ, ra đời năm 1995 tại Mỹ. Đây là một tiêu chuẩn quốc tế tiên phong trong việc xây dựng các công trình nhằm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người.

Thông tin về FITWEL:

FITWEL là một hệ thống chứng nhận hàng đầu thế giới cho các công trình xây dựng lành mạnh, tập trung vào việc cải thiện, nâng cao và bảo vệ sức khỏe cũng như các phúc lợi của người thuê và cư dân trong các tòa nhà văn phòng và chung cư.

Hệ thống FITWEL bao gồm 55 chiến lược thiết kế và vận hành các tòa nhà, nhằm giảm thiểu một loạt hành vi và rủi ro liên quan đến sức khỏe. Mỗi chiến lược của FITWEL được kết hợp với bằng chứng thực nghiệm, áp dụng cho ít nhất một trong 7 lĩnh vực ảnh hưởng đến sức khỏe, bao gồm:

 • Tăng cường hoạt động thể chất
 • Thúc đẩy sự an toàn của cư dân
 • Giảm tỷ lệ mắc bệnh
 • Hỗ trợ công bằng xã hội cho nhóm dễ bị tổn thương
 • Tạo cảm giác hạnh phúc
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng
 • Cung cấp các lựa chọn thực phẩm lành mạnh

Tiện ích

Các tiện ích nội khu tại dự án Bình Dương Tower đáp ứng tiêu chuẩn FITWEL như sau:

 1. Lối vào tòa nhà:
  • Tuyến đường cho người đi bộ kết hợp với ít nhất 3 trong số các tiện ích sau: không gian cộng đồng ngoài trời, trung tâm cộng đồng, trung tâm y tế, thư viện, nhà hàng, chợ nông sản.
 2. Không gian ngoài trời:
  • Không gian nghệ thuật với trang thiết bị bao gồm ít nhất 2 tiện ích phục vụ miễn phí cho cư dân: bàn ghế ngoài trời, nghệ thuật trang trí, đường dành cho người đi bộ, yếu tố mặt nước.
  • Vườn phục hồi và nâng cao sức khỏe tinh thần.
  • Vườn trái cây hoặc rau củ.
 3. Lối vào tầng trệt:
  • Giảm thiểu bụi từ lối vào tòa nhà bằng cách bố trí thảm tại mỗi lối vào, và duy trì vệ sinh thường xuyên.
 4. Môi trường trong nhà:
  • Kiểm soát chất lượng không khí và thông gió cho khu vực trữ hóa chất, cũng như kiểm soát côn trùng.
 5. Căn hộ:
  • Tầm nhìn ra bên ngoài thiên nhiên, cửa sổ có thể mở được, tính riêng tư của phòng ngủ, và sử dụng vật liệu chống ẩm mốc.
 6. Các không gian chung:
  • Các không gian chung có cửa sổ mở và tầm nhìn ra bên ngoài thiên nhiên, cùng với các chương trình nâng cao sức khỏe cho cư dân.
 7. Đối phó với tình huống khẩn cấp:
  • Cung cấp máy khử rung tim tự động bên ngoài, và hệ thống thông báo khẩn cấp bằng tin nhắn và hệ thống liên lạc.
Bạn sẻ quan tâm:  AVATAR THỦ ĐỨC

20230410165040 5543 wm

Pháp Lý – Chủ Đầu Tư

Dự án Bình Dương Tower, được biết đến với tên pháp lý là Dự án Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An, đã được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương đầu tư và cấp phép cho nhà đầu tư theo quyết định số 2047/QĐ-UBND và 2049/QĐ-UBND, ban hành vào ngày 11/8/2023.

Chi tiết về dự án:

 • Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 (Bình Dương Tower 1) có diện tích khoảng 18.146,7 m2, dự kiến có khoảng 3.811 người sinh sống. Dự án này sẽ cao tối đa 39 tầng, bao gồm tầng hầm (TUM) 3-4, với tổng cộng 2753 căn hộ. Chủ đầu tư của dự án là Công ty CP BĐS Đầu tư và Phát triển địa ốc Thiên Long.
 • Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 2 (Bình Dương Tower 2) có diện tích 26.530,7 m2, dự kiến có khoảng 3.985 người sinh sống. Dự án này cũng sẽ cao tối đa 39 tầng, với TUM (3-4 tầng hầm), và bao gồm khoảng 3.500 căn hộ cùng 17 căn nhà ở liên kế tối đa 5 tầng. Chủ đầu tư của dự án là Công ty CP BĐS Đầu tư và Phát triển cao ốc Hòa Phú.

Hai công ty chủ đầu tư được chấp thuận chủ trương trên thuộc hệ sinh thái của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt.

Cập nhật đến tháng 9/2023, dự án Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 đã nhận được phê duyệt quy hoạch 1/500 tại Quyết định 4544/QĐ-UBND của UBND Thành phố Thuận An.

Cập nhật đến tháng 12/2023, dự án Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 đã được cấp Giấy phép xây dựng số 4668/GPXD vào ngày 26/12/2023.

Tiến Độ

Vào ngày 19/1/2024, dự án Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 (Bình Dương Tower 1) đã chính thức khởi công. Dự kiến căn hộ tại Bình Dương Tower sẽ được bàn giao vào Quý 3/2025.

Onehouse.com.vn cam kết tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật về dự án này trong thời gian tới.

Bài tiếp theo

NOBU Đà Nẵng

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh