CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CĂN HỘ LUMIÈRE RIVERSIDE THÁNG 8/2023:

LUMIÈRE RIVERSIDE
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THÁNG 8/2023:
DẦN LỘ DIỆN CẢNH QUAN NỘI KHU ĐẲNG CẤP CỦA LUMIÈRE RIVERSIDE 🌿 🌿 🌿
Đến hết tháng 8/2023, nhiều hạng mục thi công tại Lumiere riverside vẫn đang giữ vững tiến độ và tiến triển nhanh chóng. Đặc biệt phần cảnh quan, tiện ích chung như vỉa hè, đường nội bộ, chậu trồng cây xanh, hồ bơi… đã hoàn thành kết cấu và đang sẵn sàng cho không gian xanh đẳng cấp, sẽ hình thành trong thời gian tới.
Bên ngoài khu TMDV LUMIÈRE Shops đã hoàn thiện toàn bộ kính, song song bên trong 02 tòa tháp đã triển khai phần ốp lát, sơn phủ lên đến các tầng cao. Không gian sảnh căn hộ tại 02 tòa tháp cũng đã hoàn thiện khối lượng đáng kể.
Masterise Homes cùng các đối tác chuyên nghiệp vẫn đang tiếp tục theo sát các hạng mục xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo hoàn thiện dự án LUMIÈRE riverside với chất lượng chuẩn quốc tế. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc “leafscape” xanh độc đáo, Lumiere riverside là một sản phẩm kiến trúc duy mỹ, cân bằng hài hòa giữa thiên nhiên và phong cách sống sang trọng tinh tế.
Căn hộ Lumiere riverside
Hotline:  0901 689 499
CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CĂN HỘ LUMIÈRE RIVERSIDE THÁNG 8/2023:
LUMIÈRE RIVERSIDE LUMIÈRE RIVERSIDE LUMIÈRE RIVERSIDE LUMIÈRE RIVERSIDE LUMIÈRE RIVERSIDE LUMIÈRE RIVERSIDE LUMIÈRE RIVERSIDE LUMIÈRE RIVERSIDE LUMIÈRE RIVERSIDE LUMIÈRE RIVERSIDE LUMIÈRE RIVERSIDE LUMIÈRE RIVERSIDE
Bạn sẻ quan tâm:  Giá bán căn hộ Masteri Lumiere Riverside là bao nhiêu?

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh