CITY GARDEN

Căn hộ City Garden là một dự án căn hộ tọa lạc tại Quận Bình Thạnh, trên đường Ngô Tất Tố, do Refico làm chủ đầu tư. Dự án nổi bật với 6 tòa nhà khối hình elip và mảng xanh lên đến 77%, tạo nên không gian như một khu nghỉ dưỡng xanh giữa trung tâm thành phố, phản ánh đúng theo tên gọi của dự án. Các căn hộ trong dự án được bàn giao với việc sử dụng kính từ sàn đến trần, cung cấp view rộng lớn. Đặc biệt, một số căn hộ Penthouse còn có hướng view Panorama với góc nhìn mở lên đến 180 độ.

1 phoi canh City Garden Binh Thanh

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CITY GARDEN QUẬN BÌNH THẠNH

 • Tên dự án: City Garden
 • Vị trí: 59 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: REFICO Tổng diện tích: 22.889m2
 • Mật độ xây dựng: 23% Sân vườn & tiện ích: 77% ~ 17.000 m2
 • Loại hình: căn hộ cao cấp, penthouse
 • Quy mô: 6 tòa tháp hình elip cao 21 – 30 tầng cung cấp tới 927 căn hộ cao cấp bao gồm:
  • Căn hộ 1PN: Soho (69-72m2)
  • Căn hộ 2PN: Cosmopolitan (102-117m2)
  • Căn hộ 3PN: Metropolitan (140-145m2)
  • Căn Penthouse: Penthouse (256-355m2) Tiện ích: hồ bơi, nhà giữ trẻ, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe, phòng tập thể dục, hệ thống an ninh hiện đại,… Có 2 giai đoạn triển khai:
  • Giai đoạn 1: 1 tòa đơn có tên Avenue – 21 tầng, 1 tòa đôi 2 tháp có tên Boulevard 1 – 30 tầng và Boulevard 2 – 27 tầng
  • Giai đoạn 2: 1 tòa đơn có tên Crescent– 27 tầng, 1 tòa đôi 2 tháp có tên Promenade 1 – 30 tầng và Promenade 2 – 27 tầng Khởi công: 09/2010 Ban giao: 11/2012 Sở hữu: Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài cho khách hàng Việt Nam, 50 năm cho người nước ngoài (NNN)

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CITY GARDEN

Công Ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Refico

Refico, thành lập vào năm 2003, là một công ty phát triển bất động sản tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sức mạnh của Refico được xây dựng từ nhiều yếu tố, bao gồm phương pháp tiếp cận thị trường “low key,” sự tinh thông về bản địa, mạng lưới các mối quan hệ rộng rãi, và kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ điều hành cấp cao. Ban quản lý và lãnh đạo của Refico có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án chất lượng trên khắp Việt Nam và Úc.

Bạn sẻ quan tâm:  VINHOMES SMART CITY

Kể từ khi thành lập, Refico đã đầu tư vào các dự án với chất lượng cao, tuân thủ thẩm mỹ và mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng địa phương. Hợp tác với các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, Refico đang định hình lại cách các nhà phát triển Việt Nam tương tác và xử lý kiến trúc, thúc đẩy sự cân bằng giữa chức năng, vẻ đẹp và tính bền vững trong việc định hình lại nền trời, đường bờ biển và các vùng lân cận ở Việt Nam.

Chiến lược phát triển:

 • Nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường, Refico đang nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng năng lực hoạt động để nắm bắt cơ hội trong thị trường đang phát triển mạnh mẽ.
 • Hơn nữa, công ty hướng đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu, nhằm trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

VỊ TRÍ CĂN HỘ CITY GARDEN

Căn hộ City Garden Bình Thạnh có địa chỉ tại số 59 đường Ngô Tất Tố, phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Nằm giữa Quận Bình Thạnh và Quận 1, khu vực này là trung tâm của nhiều khu vực văn phòng, doanh nghiệp và trụ sở hành chính, đồng thời cũng là trung tâm thương mại và dịch vụ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

2 vi tri City Garden Binh Thanh

Từ tuyến đường Ngô Tất Tố, cư dân tại City Garden Bình Thạnh có lợi thế kết nối thuận tiện với nhiều khu vực khác nhau thông qua các tuyến đường quan trọng như Xô Viết Nghệ Tĩnh, đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Thủ Thiêm 1, đường Nguyễn Văn Lạc, và nhiều tuyến đường khác.

 • City Garden đến trung tâm Quận 1 qua đường Nguyễn Hữu Cảnh mất khoảng 7 phút.
 • City Garden đến khu đô thị mới Thủ Thiêm qua hầm Thủ Thiêm mất khoảng 5 phút.
 • City Garden đến Quận 3 qua các tuyến đường Điện Biên Phủ hoặc Trường Sa mất khoảng 10 phút.

Hiện tại, việc di chuyển từ chung cư City Garden vào trung tâm thành phố chỉ mất từ 5 đến 10 phút. Tuy nhiên, trong tương lai, thời gian này sẽ được rút ngắn hơn do các dự án nâng cấp và mở rộng hạ tầng giao thông như nâng lộ giới đường Nguyễn Văn Lạc, đường Ngô Tất Tố, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh lên 18m – 27m – 30m.

Bạn sẻ quan tâm:  THE 9 STELLARS

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CITY GARDEN

Tiện ích nội khu dự án City Garden:

Dự án căn hộ chung cư City Garden tạo điều kiện lý tưởng cho cuộc sống, với đầy đủ những tiện ích cần thiết mà hiếm dự án nào tại trung tâm thành phố có thể so sánh. Điều đặc biệt nổi bật là khu công viên xanh rộng lớn 17.500 m2, chiếm gần 77% tổng diện tích dự án.

City Garden không chỉ tự hào về những tiện ích cao cấp như hồ bơi, sân golf, đường dạo bộ, Spa, phòng tập Gym, Yoga, sân tennis, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, mà còn mang đến các dịch vụ tiện ích hàng đầu như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng ẩm thực, quán cà phê, sky bar, khu nhà trẻ, và dịch vụ y tế.

1 tien ich City Garden Binh Thanh 2 tien ich City Garden Binh Thanh 3 tien ich City Garden Binh Thanh

Tiện ích ngoại khu dự án City Garden:

Chỉ cần 5 phút di chuyển, cư dân tại City Garden Apartments có thể tiếp cận nhiều dịch vụ cao cấp ngoài dự án, bao gồm Thảo Cầm Viên, sân golf Him Lam, bệnh viện Sài Gòn, Saigon Square, và Diamond Plaza…

Dự án cũng được liên kết với 3 con đường lớn sẽ được mở rộng trong tương lai, giúp di chuyển thuận tiện hơn:

 • Đường Ngô Tất Tố: Hiện đã được mở rộng và nối thẳng ra Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.
 • Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh sẽ được mở rộng thành 30m.
 • Đường Nguyễn Văn Lạc sẽ được mở rộng lên 18m.

4 tien ich City Garden Binh Thanh 5 tien ich City Garden Binh Thanh 6 tien ich City Garden Binh Thanh

MẶT BẰNG CHUNG CƯ CITY GARDEN

City Garden Apartments tổng cộng bao gồm 6 tòa tháp, với 2 tòa đơn cao 21 tầng và 2 tòa đôi, mỗi tòa gồm 2 tháp cao 27 và 30 tầng. Thiết kế của căn hộ lấy cảm hứng từ bức tranh của ruộng bậc thang tại vùng Tây Bắc đẹp mê hồn của Việt Nam. Đây cũng là một ý tưởng được áp dụng trong nhiều dự án hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1 mat bang City Garden Binh Thanh 2 mat bang City Garden Binh Thanh 3 mat bang City Garden Binh Thanh 4 mat bang City Garden Binh Thanh 5 mat bang City Garden Binh Thanh 6 mat bang City Garden Binh Thanh 7 mat bang City Garden Binh Thanh 8 mat bang City Garden Binh Thanh

THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN CITY GARDEN

Trong giai đoạn 1 của dự án City Garden Bình Thạnh, các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ được sắp xếp từ tầng 2 đến tầng trên cùng của mỗi tòa. Cụ thể, căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ sẽ nằm ở tầng 2-10, trong khi căn hộ 2-3 phòng ngủ sẽ chiếm từ tầng 11 đến tầng 20 của tòa Avenue.

Bạn sẻ quan tâm:  Hà Đô Centrosa Garden

Đối với 2 tòa tháp Boulevard City Garden, các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ sẽ được phân bố đều từ tầng 2 đến tầng 16. Từ tầng 17 trở lên sẽ là căn hộ lớn với diện tích từ 2 đến 3 phòng ngủ. Giai đoạn 2 cũng áp dụng cách bố trí tương tự cho các tòa Crescent và Promenade 1-2.

1 thiet ke City Garden Binh Thanh 2 thiet ke City Garden Binh Thanh 3 thiet ke City Garden Binh Thanh

Tương tự như giai đoạn 1, trong giai đoạn 2 của dự án City Garden Bình Thạnh, gồm 3 tòa tháp, căn hộ tiêu biểu sẽ được sắp xếp từ tầng 2 đến tầng 27. Đáng chú ý, tại tầng 28 của tháp Promenade 2, chỉ có 4 căn hộ trên mỗi tầng. Những căn hộ này được gọi là “Sky Residences,” và đặc biệt, có tổng cộng 6 căn Penthouse đỉnh cao tọa lạc ở tầng cao nhất của 3 tòa.

4 thiet ke City Garden Binh Thanh 5 thiet ke City Garden Binh Thanh 13 thiet ke City Garden Binh Thanh 12 thiet ke City Garden Binh Thanh 11 thiet ke City Garden Binh Thanh 10 thiet ke City Garden Binh Thanh 9 thiet ke City Garden Binh Thanh 8 thiet ke City Garden Binh Thanh 7 thiet ke City Garden Binh Thanh 6 thiet ke City Garden Binh Thanh

NHÀ MẪU DỰ ÁN CITY GARDEN

1 nha mau City Garden Binh Thanh 2 nha mau City Garden Binh Thanh 3 nha mau City Garden Binh Thanh 4 nha mau City Garden Binh Thanh 5 nha mau City Garden Binh Thanh 6 nha mau City Garden Binh Thanh

NỘI THẤT BÀN GIAO CĂN HỘ CITY GARDEN

Dự án City Garden sẽ giao nhà với các trang thiết bị cơ bản sau:

 • Ốp gạch sàn
 • Hoàn thiện tường
 • Cửa thép chống cháy và khóa tự động
 • Hệ thống Audio Intercom
 • Tủ bếp trên và tủ bếp dưới
 • Sàn gỗ cho phòng ngủ
 • Bồn vệ sinh, lavabo, và buồng tắm đứng
 • Thiết bị chiếu sáng cao cấp,…

BẢNG GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CITY GARDEN

City Garden đã được chủ đầu tư bàn giao và đã đi vào hoạt động. Dưới đây là giá tham khảo của các loại căn hộ City Garden trong năm 2021:

1. Căn hộ 1 phòng ngủ:
– Diện tích: Từ 69m2 đến 72m2.
– Giá bán: Từ 3.8 tỷ đến 4.3 tỷ/căn.

2. Căn hộ 2 phòng ngủ:
– Diện tích: Từ 102m2 đến 117m2.
– Giá bán: Từ 5.6 tỷ đến 7 tỷ/căn.

3. Căn hộ 3 phòng ngủ:
– Diện tích: Từ 140m2 đến 160m2.
– Giá bán: Từ 8 tỷ đến 14.5 tỷ/căn.

4. Penthouse City Garden:
– Diện tích: Từ 260m2 đến 320m2.
– Giá bán: Từ 1,380,000 đến 1,670,000 USD/căn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá cũng như tài liệu dự án, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0901 689 499

hoặc truy cập vào mục mua bán cho thuê căn hộ chung cư tại Onehouse.com.vn để cập nhật thông tin tin đăng mới nhất.

Bài trước

HYATT REGENCY HO TRAM

Bài tiếp theo

SUNWAH PEARL

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh