Nhà Bè

0 Bất Động Sản
Sắp xếp theo:

No listing found.

Mua bán nhà đất Nhà Bè giá rẻ ở đâu?
Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về mua bán nhà đất tại Nhà Bè, Onehouse.com.vn là nguồn thông tin đáng tin cậy giúp bạn đáp ứng nhu cầu. Đây là kênh thông tin về bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cập nhật mọi thông tin và diễn biến về thị trường nhà đất trên cả nước và tại Nhà Bè cụ thể. Đây là nơi giúp người mua tìm kiếm được bất động sản phù hợp.
Hiện tại, trên Onehouse.com.vn, có nhiều thông tin liên quan đến mua bán nhà đất tại huyện Nhà Bè được quan tâm và tìm kiếm, bao gồm:
Bán căn hộ tại Nhà Bè.
Bán nhà tại Nhà Bè.
Bán nhà mặt phố tại Nhà Bè.
Bán đất nền dự án tại Nhà Bè.
Nhà Bè là một huyện ngoại ô phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống sông ngòi và kênh rạch chằng chịt, Nhà Bè hiện là một trong những khu vực phát triển kinh tế và hàng hải hàng đầu của thành phố. Huyện Nhà Bè hiện có diện tích 9.620 ha và được chia thành 7 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lỵ), Phước Kiển và Phước Lộc.
Về vị trí địa lý, huyện Nhà Bè giáp với các khu vực như sau:
Phía Đông giáp với sông Nhà Bè, giới nối với huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) và sông Soài Rạp, giới nối với huyện Cần Giờ.
Phía Tây giáp với huyện Bình Chánh.
Phía Nam giáp với huyện Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An.
Phía Bắc giáp với quận 7.
Nhưng cần lưu ý rằng do địa hình và vị trí gần cửa sông, nguồn nước ngọt vào mùa khô ở Nhà Bè vô cùng khan hiếm. Trong vài năm gần đây, một số khu vực trũng của huyện đã ghi nhận tình trạng sạt lở, gây thiệt hại lớn cho người dân và tài sản của họ.
Thị trường bất động sản tại Nhà Bè trong tương lai hứa hẹn rất phát triển. Với vị trí đắc địa, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 12 km, giao thông tại huyện rất thuận lợi. Có nhiều lựa chọn cho hệ thống giao thông, trong đó có 2 tuyến đường quan trọng. Thứ nhất là đường Huỳnh Tấn Phát, nối Nhà Bè với trung tâm thành phố, và thứ hai là đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ, nối Nhà Bè với quận 7. Hơn nữa, Nhà Bè giáp ranh với quận 7, nơi hệ thống cơ sở hạ tầng được hưởng lợi từ các dự án và khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Huyện cũng đang tập trung vào việc xây dựng và hoàn thiện trục đường Bắc – Nam, nối Nhà Bè với quận 7 và quận 4 qua đường Nguyễn Lương Bằng nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân.
Ngoài ra, Nhà Bè đang thúc đẩy các dự án bất động sản và các căn hộ chung cư tại khu vực này. Theo các chuyên gia bất động sản, các dự án trọng điểm sẽ tập trung chủ yếu vào con đường Nguyễn Lương Bằng, nơi tiếp giáp với nhiều trung tâm thương mại tài chính lớn của Phú Mỹ Hưng. Do đó, trên các trục đường chính, bạn sẽ thấy nhiều dự án căn hộ đang thu hút sự quan tâm của cả nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng như người mua nhà.

Compare listings

So sánh