LUMIÈRE Riverside Dự Án Thứ 4 Masteri Bàn Giao

LUMIÈRE Riverside (17)

Vào sáng ngày 9/12/2023, Masterise Homes đã tự hào bàn giao dự án LUMIÈRE Riverside tại vị trí được coi là “kim cương” cuối cùng của Thảo Điền. Sau sự ra mắt vào cuối năm 2020, Masterise Homes đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác để duy trì tiến độ và hoàn thiện LUMIÈRE riverside với chất lượng đẳng cấp quốc tế. Hôm nay, dự án chính thức bàn giao hơn 1.030 căn hộ tại hai tòa tháp, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự phát triển của khu vực và mang lại không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

LUMIÈRE Riverside Là Dự Án Thứ 4 Masteri Homes Đã Bàn Giao Trong Năm 2023

Sau khi nhận bàn giao, việc quản lý toàn diện của LUMIÈRE Riverside sẽ được thực hiện bởi Masterise Property Management, đơn vị thuộc tập đoàn Masterise Group. Cư dân sẽ được hưởng mọi dịch vụ tiền sảnh và hỗ trợ theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, được cá nhân hóa theo nhu cầu cá nhân, tạo nên trải nghiệm sống tinh tế và đặc biệt. Điều này giúp hình thành một cộng đồng cư dân quốc tế ưu tú, nơi mọi người có thể tận hưởng không gian sống đẳng cấp và tiện ích cao cấp.

LUMIÈRE Riverside (17)
Sáng ngày 9/12/2023 Masteri Homes Bàn Giao Căn Hộ
LUMIÈRE Riverside (16)
Ông Julian Wyatt, Giám đốc Điều hành Masterise Property Management

LUMIÈRE Riverside (18)

LUMIÈRE Riverside (12)
Những vị khách ngồi chờ đón nhận căn hộ mới

LUMIÈRE Riverside (19)

LUMIÈRE Riverside (20)

LUMIÈRE Riverside (21)

LUMIÈRE Riverside (22)

Nổi bật tại vị trí “kim cương” Thảo Điền, LUMIÈRE riverside là biểu tượng của sự hiện đại và sang trọng không giới hạn. Masterise Homes đã tổ chức Lễ bàn giao căn hộ, được biết đến như “viên ngọc cuối cùng” của Thảo Điền, vào sáng ngày 9/12, đánh dấu một bước tiến lớn trong việc định hình lại diện mạo của khu vực và thực hiện chuẩn sống mới tại Thảo Điền.

Bạn sẻ quan tâm:  Giá bán căn hộ Masteri Lumiere Riverside là bao nhiêu?

Ông Julian Wyatt, Giám đốc Điều hành Masterise Property Management, chia sẻ: “Chúng tôi luôn hướng đến việc mang lại giá trị đẳng cấp và trải nghiệm sống sang trọng cho cộng đồng cư dân ưu tú tại LUMIÈRE riverside. Đây là dự án thứ 4 của Masterise Homes được bàn giao chính thức trong năm 2023, LUMIÈRE riverside không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng tiêu chuẩn chất lượng mà còn định hình một phong cách sống hoàn toàn mới cho thị trường bất động sản Việt Nam.”

Là khu căn hộ hạng sang tiên phong tại Việt Nam, được thiết kế theo cảm hứng “leafscape”, LUMIÈRE riverside xứng đáng trở thành điểm nhấn sống xanh độc đáo của TP. Thủ Đức. Đây là nơi những chủ nhân tương lai có thể trải nghiệm những dịch vụ đặc quyền, sống trong chuẩn mực “xanh” ngay giữa trung tâm thành phố.

LUMIÈRE RIVERSIDE HOÀN THIỆN CHỈN CHU TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP NHẤT THẢO ĐIỀN CHO CƯ DÂN

LUMIÈRE riverside không chỉ tập trung vào việc hoàn thiện không gian sống với chất lượng vượt trội, mà còn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang lại trải nghiệm sống đỉnh cao cho cư dân.

Mời bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất tại hồ bơi vô cực ở tháp Tây và hồ bơi chính ở tháp Đông, nơi thể hiện rõ chất lượng và tiêu chuẩn cao cấp của hệ thống tiện ích “xanh” tại LUMIÈRE riverside. Đây không chỉ là nơi giúp cư dân thư giãn mà còn là không gian đẳng cấp nhất Thảo Điền.

Bạn sẻ quan tâm:  Lumiere EverGreen

LUMIÈRE Riverside (4)

LUMIÈRE Riverside (2)

LUMIÈRE Riverside (1)

LUMIÈRE Riverside (6)

BÀN GIAO KHÔNG GIAN BÊN TRONG “VIÊN KIM CƯƠNG” LUMIÈRE RIVERSIDE THẢO ĐIỀN

Cùng ngắm nhìn không gian bên trong LUMIÈRE riverside với thiết kế xanh tinh tế, sang trọng bậc nhất khu Thảo Điền
LUMIÈRE Riverside (9)
Quầy lễ tân tại dự án LUMIÈRE Riverside
LUMIÈRE Riverside (10)
LUMIÈRE Riverside (7)
Sự ấn tượng bắt đầu ngay từ lối vào của LUMIÈRE riverside, nơi mà thiên nhiên được tái tạo một cách tuyệt vời thông qua thảm cây xanh tinh tế. Không gian hiện đại với tông màu sang ấm mở ra trước mắt, kết hợp với hệ thống đèn treo được thiết kế hình chiếc lá, rõ ràng thể hiện tinh thần “Leafscape”. Mọi chi tiết được chăm chút và hoàn thiện với tiêu chuẩn cao nhất, tạo nên một sự chào đón ấm cúng, đưa Quý cư dân về “tổ ấm mới” tại LUMIÈRE riverside một cách trang trọng và sang trọng.
LUMIÈRE Riverside (8)
LUMIÈRE Riverside (11)
Thang máy cư dân tại LUMIÈRE Riverside

➥ Trên đây là những thông tin được thu thập và chia sẻ hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể tham khảo thêm được những nguồn tài liệu có giá trị.

Nguồn: Tổng hợp

Minh Trí

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh