TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN CĂN HỘ RITZ-CARLTON THÁNG 9/2023

CĂN HỘ RITZ-CARLTON

TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN CĂN HỘ RITZ-CARLTON THÁNG 9/2023

Tính đến cuối tháng 8/2023, căn hộ mẫu Ritz-Carlton tại tầng 2 của tháp Crown đã đạt hơn 90% tiến độ. Đội ngũ IFO đã thực hiện công việc thi công một cách xuất sắc, biến căn hộ mẫu này thành một tác phẩm nghệ thuật. Các không gian trong căn hộ, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng tắm, gần như đã hoàn thiện và trở nên vô cùng sang trọng. Phòng tắm và phòng ngủ gần hoàn thiện, trong khi phòng khách và phòng bếp đang được tiến hành lắp đặt hệ thống đèn trần.

Bên ngoài tòa nhà, việc lắp kính, ốp đá và lắp lan can trên toàn bộ các tầng đang được thực hiện. Tầng hầm đang được xây dựng đồng bộ ở cả hai tòa Crown và Heritage.

Masterise Homes cam kết với tinh thần trách nhiệm cao, đã hợp tác mạnh mẽ với các đối tác Delta, Artlia và Italian Fit Out (IFO) để hoàn thiện cả mặt ngoài và nội thất của The Ritz-Carlton Residences, Hanoi, để sớm bàn giao các căn hộ hàng hiệu đến cho khách hàng.

Ngoài ra, còn có căn hộ hạng sang The Grand Hàng Bài, đạt chuẩn 6 sao đầu tiên tại Hà Nội, được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Marriott International. Vị trí độc tôn tại mặt phố Hàng Bài và Hai Bà Trưng, chỉ cách Tràng Tiền Plaza 10m. Căn góc 2 phòng ngủ diện tích 151m², được bàn giao hoàn thiện theo tiêu chuẩn 6 sao, với giá cắt lỗ chỉ còn 93 tỷ.

Bạn sẻ quan tâm:  Giá Thuê Nhà Thủ Đức Cập Nhật Mới Nhất 2023

#TheRitzCarltonResidencesHanoi #TheGrandHanoi #MasteriseHomes #BrandedResidences #BấtĐộngSảnHạngHiệu

CĂN HỘ RITZ-CARLTON

CĂN HỘ RITZ-CARLTON CĂN HỘ RITZ-CARLTON CĂN HỘ RITZ-CARLTON CĂN HỘ RITZ-CARLTON CĂN HỘ RITZ-CARLTON

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh