Top 10+ trang trí phòng khách mùa Giáng sinh 2024

top 10 trang tri phong khach mua giang sinh 2024 35545

Phòng khách thường được xem như trung tâm của ngôi nhà, nơi có thể thể hiện sự cá tính của chủ nhà và để tạo ấn tượng cho khách đến chơi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí phòng khách theo mùa Giáng sinh.

Trang trí phòng khách mùa Giáng sinh 2024 với cây thông

Hình ảnh cây thông luôn gắn liền với mùa Giáng sinh 2024 của mọi nhà và được coi là một điểm nhấn nổi bật khi trang trí phòng khách. Với nhiều vật liệu và kích cỡ khác nhau, nó rất tiện ích dễ dàng mua ở tất cả các cửa hàng để mọi người có thể lựa chọn phù hợp với khu vực phòng khách của ngôi nhà mình.

Trang trí phòng khách mùa Giáng sinh cùng với cây thông
Cây thông là biểu tượng của Giáng sinh
trang trí cây thông trong phòng khách tạo ấn tượng
Trang trí cây thông trong phòng khách tạo ấn tượng

Nếu bạn không thể có cây thông tươi, hãy xem xét việc sử dụng cây thông nhân tạo để trang trí phòng khách. Bạn có thể dễ dàng làm điều này bằng cách treo các quả châu sáng bóng, chuông kêu vang, bọc các dây kim tuyến và đèn theo sở thích của gia đình. Dưới chân cây thông, bạn có thể sắp xếp những món quà đặc biệt để tạo không gian ấm áp cho người thân trong gia đình và khách đến chơi.

cây thông được thiết kế bằng gỗ độc lạ
Cây thông được thiết kế bằng gỗ độc lạ không chiếm diện tích phòng khách

Nếu phòng khách của bạn không đủ rộng để đặt một cây thông lớn, bạn có thể sử dụng các khoảng trống trên tường để tạo hình cây thông Giáng sinh bằng đèn, gỗ, quả châu hoặc các đồ trang trí khác.

Bạn sẻ quan tâm:  Phòng Trọ Quận 4 Giá Dưới 2 Triệu Liệu Có Dễ Tìm

Trang trí phòng khách mùa Giáng sinh với vòng nguyệt quế

Vòng nguyệt quế là một trong những đồ trang trí phòng khách không thể thiếu mỗi dịp Giáng sinh. Vòng nguyệt quế làm từ nhánh cây trường xuân, không chỉ có công dụng làm vật trang trí trên tường mà còn được dùng để đếm thời gian cho tới đêm Giáng sinh. Nhiều nhà thường treo vòng nguyệt quế trước cửa vào dịp Noel hoặc trang trí trong phòng khách.

trang trí phòng khách với phòng nguyệt quế

vòng nguyệt quế không thể thiếu trong mùa Noel
Vòng quyệt quế là vật trang trí gần như không thể thiếu mùa Noel

Trang trí phòng khách với tất Giáng sinh

Trong truyền thống của Giáng sinh, thường có thói quen treo những đôi tất ở gần lò sưởi và có ống khói trong đêm Giáng sinh. Đó là nơi mà ông già Noel đến để đặt những món quà mà chúng ta mong ước. Mọi người thường tặng nhau các đôi tất trong dịp Giáng sinh để cảm nhận sự ấm áp và mang lại phúc lành. Những đôi tất này trở thành một biểu tượng quen thuộc và có sức ảnh hưởng lớn đối với nền văn hóa của Giáng sinh.

trang trí phòng khách bằng tất Giáng sinh

tất Giáng sinh là một trong đồ trang trí Noel
Tất Giáng sinh là đồ trang trí không kém phần quan trọng để trang trí phòng khách

Trang trí phòng khách với hoa nến

Trong các mùa Giáng sinh ở nước phương Tây, bạn thường thấy các gia đình vẫn sử dụng nến để trang trí và chiếu sáng cho phòng khách. Ánh sáng từ những ngọn nến lấp lánh tạo nên không gian phòng khách trở nên huyền ảo và ấm cúng trong dịp Noel.

Bạn sẻ quan tâm:  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CĂN HỘ LUMIÈRE RIVERSIDE THÁNG 8/2023:

trang trí phòng khách bằng hoa nến

hoa nến cho mùa Giáng sinh tạo nên sự ấm cúng
Hoa nến mùa Giáng sinh tạo nên sự ấm cúng cho phòng khách

Trang trí trần nhà phòng khách

Trần nhà là một vị trí lý tưởng để trang trí cho mùa Giáng sinh mà không cần phải lo lắng về việc tốn diện tích trong phòng khách. Bạn có thể tự tạo ra các đồ trang trí bằng giấy và treo chúng trên trần nhà, giúp tiết kiệm chi phí.

Như vậy, đó là một trong những ý tưởng trang trí phòng khách cho mùa lễ Giáng sinh năm 2024. Sài Gòn sắp bước vào mùa Giáng sinh và hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng trang trí phòng khách độc đáo, tạo ấn tượng để chào đón một mùa Giáng sinh ấm áp.

Theo: https://realviet.com.vn/

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh