Vinhomes Long An đã được chấp thuận đầu tư? Khi nào khởi công?

  • Phuong Ly bởi Phuong Ly
  • 2 tháng trước
  • Tin tức
  • 0
origami thu duc truc thuoc vinhomes

Dự án của Vinhomes Long An đã nhận được sự chấp thuận đầu tư từ tỉnh Long An. Cụ thể, Công ty Cổ phần Phát triển Thành phố Xanh, là công ty con của Vinhomes, đã được chấp thuận làm nhà đầu tư cho một dự án với tổng mức đầu tư lên đến hơn 28.000 tỷ đồng tại huyện Đức Hòa. Quyết định này đã được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, ông Huỳnh Văn Sơn, ký kết.

Vinhomes Long An đã được chấp thuận đầu tư?

Dự án Vinhomes Long An được đặt tại thị trấn Hậu Nghĩa, xã Đức Lập Thượng và Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, với quy mô rộng lớn hơn 200 ha. Dự án đầu tư tổng cộng hơn 28.200 tỷ đồng và bao gồm nhiều loại hình bất động sản như biệt thự, nhà liền kề, đất nền tái định cư, nhà ở xã hội và cơ sở hạ tầng kỹ thuật, nhằm phục vụ dự kiến cho khoảng 40.000 người cư trú.

vinhomes-long-an

Theo quyết định mới nhất, Công ty Cổ phần Phát triển Thành phố Xanh, công ty con của Vinhomes, đã nhận được sự chấp thuận đầu tư cho dự án tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án này có quy mô lớn hơn 200 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 28.200 tỷ đồng. Thời hạn hoàn thành dự án được đặt là 6 năm từ ngày chấp thuận, và công ty sẽ quản lý và vận hành dự án trong vòng 50 năm.

Bạn sẻ quan tâm:  Tổng hợp thông tin các phân khu ở Vinhomes Ocean Park mới nhất

Công ty Cổ phần Phát triển Thành phố Xanh sẽ đóng góp khoảng 4.200 tỷ đồng, tương đương 15% tổng mức đầu tư, trong khi 85% còn lại sẽ được huy động từ nguồn vốn khác. Vinhomes hiện nắm giữ 99,88% cổ phần của công ty con này, thể hiện mối quan hệ chặt chẽ giữa hai đơn vị. Công ty này cũng là nhà đầu tư cho dự án Vinhomes Grand Park tại quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Trong thời gian gần đây, Vinhomes và các công ty liên quan đã đăng ký và tham gia đầu tư vào nhiều dự án có giá trị hàng tỷ USD. Họ đã nhận được sự chấp thuận cho dự án Khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh tại tỉnh Khánh Hòa và dự án khu đô thị tại huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng, đều có quy mô và vốn đầu tư đáng kể.

Nguồn: VNE

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh