Biệt thự Sycamore Bình Dương

10 Tin đăng
Sắp xếp theo:

Sycamore Bình Dương là một khu đô thị có quy mô lên đến 18,9ha, nằm ở trung tâm Thành phố mới Bình Dương, dự án này được phát triển bởi sự hợp tác giữa CapitaLand Development (Vietnam) và Becamex IDC. Dự án dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào Quý 2/2023 và hứa hẹn là một dự án nhà ở cao cấp với phong cách nghỉ dưỡng, dành cho những cư dân đang tìm kiếm một nơi an cư an ninh với thiết kế tinh tế tại Thành phố mới Bình Dương.

Vị trí: Dự án Biệt thự liền kề Sycamore nằm trên mặt tiền đường Hùng Vương, thuộc phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Theo quy hoạch, vị trí của dự án Sycamore thuộc khu vực trung tâm của Thành phố mới Bình Dương.

Thiết kế: Dự án Sycamore Bình Dương có tổng diện tích quy hoạch là 18,9ha và được chia thành 7 phân khu với nhiều loại hình căn hộ và nhà ở đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các cư dân. Cụ thể:

  • 2 phân khu được thiết kế theo mô hình nhà liền kề, có không gian thoáng đãng và rộng rãi, bao gồm nhà song lập và biệt thự với câu lạc bộ và khu vườn riêng.
  • 4 phân khu bao gồm các tòa tháp cao 24 tầng dành cho từng cộng đồng dân cư, đi kèm với các tiện ích ăn uống và mua sắm như cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng và spa.
  • Phân khu còn lại được thiết kế dưới dạng chung cư cao tầng 10 tầng.

Đáng chú ý, mỗi phân khu của dự án Sycamore Bình Dương đều có lối ra vào riêng tư.

Tiến độ: Theo kế hoạch, giai đoạn đầu của dự án Sycamore dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2024. Toàn bộ dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2027.

Compare listings

So sánh