Grand Marina Saigon

66 Tin đăng
Sắp xếp theo:

Grand Marina Saigon là một dự án phức hợp được triển khai bởi Masterise Group với quy mô 10ha, nằm tại địa chỉ số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
Dự án này bao gồm nhiều loại hình sản phẩm khác nhau, bao gồm căn hộ chung cư cao cấp, officetel, shophouse, thương mại, dịch vụ, và văn phòng.
Các căn hộ tại Grand Marina Saigon được thiết kế theo dạng sản phẩm cao cấp, với kiến trúc vuông vắn giúp tối ưu hóa sự thông thoáng và cửa sổ lớn. Đặc biệt, thiết kế mang đậm dấu ấn của Italy và cung cấp 4 hướng view độc đáo, bao gồm view sông Sài Gòn, view đại lộ Võ Văn Kiệt, view Landmark 81 và view quận 1.
Tiến độ Dự Án Grand Marina Saigon:

Tháng 8/2023: Dự kiến bàn giao tòa Lake Tower, tòa Sun Tower chính thức đổi tên thành Marina Central Tower.
Tháng 7/2023: Tiến hành công tác hoàn thiện cuối cùng tại tòa Lake Tower, tòa Sun Tower lên tầng 17.
Tháng 5/2023: Tiến độ xây dựng ổn định tại cả hai khu Lake Tower và Sun Tower.
Tháng 2/2023: Tòa tháp Lake Tower đang trong quá trình thi công phủ kính mặt ngoài.
Tháng 9/2022: Giai đoạn 2 của khu đô thị Grand Marina Saigon đã bắt đầu, tòa Sun Tower cao 240m và 55 tầng nổi đang thi công lõi tháp trước.

Masterise Group – Chủ Đầu Tư Căn Hộ Grand Marina Saigon: Masterise Group, trước đây là Thảo Điền Investment, là một thương hiệu bất động sản đã hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với nhiều dự án uy tín và chất lượng như The Global City, The Rivus, LUMIÈRE Boulevard, Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Cao ốc Millennium, M-One Gia Định, M-One Nam Sài Gòn.
Vị Trí của Grand Marina Saigon: Dự án Grand Marina Saigon nằm tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Vị trí độc đáo này nằm gần cầu Thủ Thiêm, kênh Thị Nghè và sông Sài Gòn, mang lại lợi ích trong việc kết nối đường thuỷ và đường bộ đến các quận 3, 4, 5, 7, 2, 9, Bình Thạnh, Phú Nhuận và nhiều quận khác, đồng thời là một trong những quỹ đất hiếm còn lại tại trung tâm quận 1, hứa hẹn tiềm năng gia tăng giá trị lớn trong tương lai. Khi tuyến Metro được đưa vào hoạt động, thời gian di chuyển đến các quận nội và ngoại thành sẽ được rút ngắn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự gia tăng giá trị của dự án.
Giá Bán Căn Hộ Grand Marina Saigon: Dự kiến giá bán các loại căn hộ tại Grand Marina Saigon như sau:

Căn hộ 1PN 1WC: 57.7m² – 65m², giá bán từ 19 tỷ – 21 tỷ.
Căn hộ 2PN 2WC: 83.27m² – 92.78m², giá bán từ 27 tỷ – 31 tỷ.
Căn hộ 3PN 2WC: 121.13m² – 143.21m², giá bán từ 46 tỷ – 92 tỷ.
Căn hộ 3PN 3WC: 164.45m² – 265.31m², giá bán từ 53.5 tỷ – 62 tỷ.

Tiện Ích của Grand Marina Saigon: Grand Marina Saigon là dự án cao cấp, nên các tiện ích nội khu được phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao. Đây bao gồm sân chơi cho trẻ em, phòng tập gym, spa, công viên cây xanh, đường dạo bộ ven sông, hệ thống an ninh 24/7 và nhiều tiện ích khác.
Ngoài ra, nhờ vị trí trung tâm quận 1, cư dân có dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu như phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, City Hall, Bitexco, Diamond Plaza, phố Tây Bùi Viện và trung tâm hành chính TP, khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Compare listings

So sánh