33 Tin đăng
Sắp xếp theo:

Thông tin về mua bán căn hộ chung cư Lumi Hanoi như sau:

  • Số lượng căn hộ: Hiện tại có 14 căn hộ.
  • Diện tích phổ biến: Các căn hộ có diện tích đa dạng, từ 31m² đến 210m².

Dự án Căn hộ Lumi Hanoi là một khu căn hộ cao cấp mới, do chủ đầu tư là CapitaLand Development công bố vào tháng 11/2023. Dự án nằm ở phía Tây Hà Nội, với tổng vốn đầu tư là 18.000 tỷ đồng, bao gồm 9 tòa thấp và khoảng 4000 căn hộ.

Tên gọi “Lumi” lấy cảm hứng từ tiếng Pháp “lumière” có nghĩa là “ánh sáng”, thể hiện tinh thần cốt lõi của dự án, với ngôi nhà được coi là chìa khóa cho cuộc sống và duy trì sự sống giống như ánh sáng.

Vị trí: Dự án Lumi Hanoi nằm trong đại đô thị Vinhomes Smart City, với quy hoạch bài bản và tiện ích đa dạng hàng đầu ở khu vực phía Tây Hà Nội. Vị trí này liền kề với các tiện ích như công viên, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở y tế và trung tâm hành chính mới phía Tây. Cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm Hà Nội và sân bay Nội Bài qua các tuyến đường quan trọng như Đại lộ Thăng Long. Khi các tuyến Metro 5, 6, 7 đi vào hoạt động, việc kết nối giao thông từ Lumi Hanoi cũng sẽ thuận tiện hơn.

Tiện ích: Lumi Hanoi sẽ tích hợp hơn 80 tiện ích, bao gồm 15 sân thể thao và nhiều hồ bơi, khuyến khích lối sống năng động, khỏe mạnh. Các tiện ích đặc biệt như công viên trung tâm, cầu đi bộ trên không với cảnh quan xanh sẽ tạo kết nối hài hòa giữa cư dân và thiên nhiên cũng như các tiện ích nội khu khác. Dự án đặt mục tiêu đạt chứng nhận EDGE từ IFC, với những đặc điểm bền vững như cảnh quan xanh, hệ thống thu gom nước mưa, hồ sinh thái và khu vực sạc cho xe điện và xe đạp.

Thiết kế: Dự án có tổng diện tích 5,6 ha, triển khai theo nhiều giai đoạn với 4.000 căn hộ thuộc 9 tòa tháp cao từ 29-35 tầng. Các loại căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 42-135m², cùng với các căn hộ duplex và penthouse có diện tích từ 115-410m². Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư Jean-François Milou, với ý tưởng “thành phố ánh sáng” được thể hiện qua kiến trúc và kính tạo hiệu ứng thị giác thú vị giữa ánh sáng và bóng tối.

Tiến độ: Dự án Lumi Hanoi dự kiến sẽ bắt đầu khởi công trong Quý 1/2024.

Compare listings

So sánh