1 Bất Động Sản
Sắp xếp theo:

Dự án The Origami là một phần của khu đô thị Vinhomes Grand Park, được ra mắt chính thức vào ngày 25/7/2020 thông qua sự hợp tác giữa Vinhomes và Mitsubishi (Nhật Bản). The Origami bao gồm nhiều loại căn hộ, bao gồm căn studio và căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, mang đậm nét văn hoá của Nhật Bản. Dự án này cũng được thiết kế để tận dụng toàn bộ các tiện ích và quy hoạch thông minh của khu đô thị Vinhomes Grand Park.
Vị trí: Dự án The Origami nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Nó nằm bên cạnh sông Đồng Nai, một trong những con sông lớn nhất miền Nam. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2025, và tuyến đường Vành đai 3 đi qua The Origami sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với các quận trung tâm và các khu đô thị vệ tinh khác của TP.HCM.
Hiện tại, cư dân tại dự án The Origami có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính, thương mại, và giải trí quan trọng trong thành phố như sau:
Cách Trung tâm hành chính quận 9 4 km.
Cách sân golf Thủ Đức 6.5 km.
Cách khu công nghệ Cao Quận 9 8 km.
Cách Trường Đại Học Fulbright 2 6 km.
Cách Co.op Mart Thủ Đức 8 km.
Cách trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm 15 km.
Giá bán: Giá bán của căn hộ chung cư The Origami – Vinhomes Grand Park dao động từ 37.7 triệu/m² đến 59.2 triệu/m².
Giá bán của căn hộ 1 phòng ngủ nằm trong khoảng từ 1.3 tỷ đến 2.5 tỷ.
Giá bán của căn hộ 2 phòng ngủ nằm trong khoảng từ 2.3 tỷ đến 3.8 tỷ.
Giá bán của căn hộ 3 phòng ngủ nằm trong khoảng từ 3.1 tỷ đến 5.4 tỷ.
Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, bao gồm hỗ trợ lãi suất 0% trong một thời gian nhất định và tặng voucher Vinfast có giá trị từ 70 triệu đến 200 triệu tùy theo giá trị của căn hộ.
Quy hoạch hạ tầng: Tuyến đường Vành Đai 3 đi qua dự án đã nâng cao giá trị của phân khu căn hộ The Origami cũng như dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park nói chung. The Origami đã được thiết kế với mô hình khép kín, bao gồm tiêu chuẩn đô thị hiện đại, thông minh và đồng bộ về hệ thống tiện ích dịch vụ cơ sở hạ tầng.
Tiện ích nội khu: Dự án The Origami được thiết kế để tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu đô thị Vinhomes Grand Park, bao gồm:
TTTM Vincom Mega Mall lớn nhất TP. HCM.
Hệ thống 24 trường học quốc tế Vinschool từ mầm non đến đại học.
Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.
Hệ thống xe buýt điện Vinbus.
Đại công viên ánh sáng 36ha với quy mô hàng đầu Đông Nam Á.
Đại lộ mua sắm Manhattan và Đại lộ thương mại Rodeo sầm uất.
Bến du thuyền Manhattan Glory.
Tuyến phố đi bộ và chợ đêm Grand Park.
Tháp văn phòng của Tập đoàn Vingroup.
Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, khu dưỡng sinh, yoga, sân tập thể thao và nhiều tiện ích khác.
Tiện ích ngoại khu:
Dự án The Origami được đặt ở vị trí chiến lược, nằm giữa giai đoạn đầu của The Rainbow được giới thiệu vào năm 2019 và giai đoạn 3 của Vinhomes Grand Park Quận 9, cung cấp sự kết nối trực tiếp đến công viên rộng lớn 36 hecta.
Phía Đông: Nó kết nối với Vành đai 3, Công viên Grand Park và các khu nhà phố thấp tầng.
Phía Tây và Bắc: Nó giáp khu vực dân cư Nguyễn Xiển và cộng đồng dân cư Phước Thiện, tạo ra một liên kết thuận tiện đến Đường Nguyễn Xiển dẫn vào trung tâm thành phố và khu vực Bình Dương.
Phía Nam: Nó giáp phần giai đoạn The Rainbow, Công viên Cầu Vồng và Đường Nguyễn Xiển.
Mặt bằng – Thiết kế:
Dự án The Origami sở hữu tổng cộng 21 tòa chung cư, với chiều cao dao động từ 21 đến 30 tầng, cung cấp khoảng 12,000 căn hộ. Các căn hộ tại dự án này có diện tích đa dạng, từ 30m2 đến 188m2, bao gồm cả căn hộ studio và căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ.
Tiến độ:
Đến tháng 6 năm 2021, dự án The Origami đã hoàn thành xong 8 tòa, bao gồm S6.02, S6.03, S6.05, S7.01, S7.05, S8.02, S8.03 và S9.03.

Compare listings

So sánh