An Gia sắp triển khai dự án căn hộ The Gió Riverside tại Bình Dương

  • Phuong Ly bởi Phuong Ly
  • 3 tuần trước
  • Tin tức
  • 0
The Gio Riverside Di An An Gia

Đại diện An Gia cho biết, dự án The Gió Riverside đã được phê duyệt xây dựng và sẽ triển khai vào cuối năm nay.

Nằm tại phường Bình Thắng, TP. Dĩ An, khu dân cư Ngãi Thắng (hay còn gọi là The Gió Riverside) có diện tích rộng 2,9 ha, đang là một trong những dự án chủ lực của An Gia trong năm nay. Dự án đã được cơ quan nhà nước cấp phép xây dựng sau khi quy hoạch chi tiết 1/500 được phê duyệt và có quyết định giao đất từ năm 2022.

Theo kế hoạch, Căn hộ chung cư The Gió Riverside sẽ bao gồm 2 khối nhà ở cao 40 tầng nổi và 3 tầng hầm. Tổng diện tích xây dựng của dự án là khoảng 297.000 m2, với mật độ nhà ở đạt 30,73%. Ngoài ra, dự án còn bao gồm một tòa nhà trường học với diện tích xây dựng hơn 14.484 m2, và mật độ xây dựng là 9,43%. Tòa nhà trường học này sẽ có 5 tầng nổi và một tầng hầm, đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng công trình giáo dục trong khu dân cư.

The Gio Riverside Di An An Gia
Phối cảnh dự án The Gió Riverside (ảnh chủ đầu tư).

Ngoài các công trình phụ trợ như khu vực xanh tập trung, hệ thống đường giao thông, sân vườn, dự án The Gió Riverside cũng đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội để tối ưu hiệu quả đầu tư.

“Mặc dù dự án The Gió Riverside vẫn chưa ra mắt thị trường nhưng đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ phía giới đầu tư và người mua nhà. Dự án này sẽ bao gồm khoảng 3,000 sản phẩm, bao gồm cả căn hộ và nhà phố thương mại. Đặc biệt, các căn hộ sẽ có diện tích rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng nhóm khách hàng,” một đại diện của An Gia cho biết.

Bạn sẻ quan tâm:  Phân tích tiềm năng tăng giá của Vị trí Dự án The Foresta Khang Điền

The Gió Riverside được đặt tại ngã ba của sông Đồng Nai và sông Ngọc, có lợi thế về vị trí gần trục đường Xa lộ Hà Nội và các tuyến đường chính như Quốc lộ 1A, Ngã ba Tân Vạn, Vành đai 3 và Tuyến metro số 1, Bến xe Miền Đông, Metro Suối Tiên – Biên Hòa…

Khu vực xung quanh dự án cũng có nhiều tiện ích ngoại khu như Trung tâm hành chính của Đồng Nai, Làng đại học Thủ Đức, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, Bến xe Miền Đông mới, Khu công nghiệp Biên Hòa, Khu công nghiệp Amata, Ga Dĩ An – Bình Dương và siêu thị Co.op Mart Biên Hòa…

Chủ đầu tư tin tưởng rằng dự án căn hộ chung cư The Gió Riverside sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thực tế tại TP.HCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Họ cũng tin rằng dự án sẽ hưởng lợi từ sự phục hồi của thị trường và nhu cầu ngày càng tăng về bất động sản.

An Gia Sap Trien Khai Du An The Gio Riverside Tai Binh Duong 2
Ông Nguyễn Bá Sáng – Chủ tịch HĐQT An Gia. Ảnh: An Gia

Theo chủ đầu tư, dự án tập trung vào phân khúc nhà ở bình dân – đây là phân khúc có lượng người mua lớn nhất trên thị trường với mức giá dễ tiếp cận và chất lượng đảm bảo. Do đó, dù nền kinh tế tăng trưởng hay suy thoái, nhu cầu an cư luôn ổn định ở mức cao, đặc biệt trong thời kỳ “dân số vàng” hiện nay với lượng khách hàng tiềm năng rất lớn và kéo dài trong 20-30 năm tới.

Bạn sẻ quan tâm:  Hướng Dẫn Mua Nhà Trả Góp An Toàn Tránh Rủi Ro Cập Nhật 2024

Theo ông Nguyễn Bá Sáng – Chủ tịch An Gia: “Chúng tôi tin rằng dự án căn hộ chung cư The Gió Riverside sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm có giá trị cho thị trường và đáp ứng nhu cầu nhà ở thực sự tại một vị trí đầy tiềm năng”.

Ngoài kế hoạch ra mắt dự án “The Gió Riverside“, chủ đầu tư Gia đang tiến hành công tác pháp lý cho 2 dự án “The Lá Village” và “Westgate 2″ tại Bình Chánh (TP.HCM) với diện tích lần lượt là 27 ha và 3,2 ha.

Về dài hạn, công ty tiếp tục tập trung vào việc mở rộng quỹ đất sạch, triển khai các hoạt động M&A và ưu tiên các dự án có chủ trương đầu tư được phê duyệt, phù hợp với phát triển dự án với giá cả hợp lý và thời gian quay vòng nhanh. “Quan điểm của An Gia là không theo đuổi thị trường và không mua quỹ đất, dự án với bất kỳ giá nào. Công ty sẽ tiến hành phân tích kỹ lưỡng về tài sản, cách thức đưa nó ra thị trường và giá thành sản phẩm. Sản phẩm này được cho là phù hợp với ‘túi tiền của hầu hết người mua’,” ông chủ công ty cho biết.

Nguồn: https://vnexpress.net/an-gia-sap-trien-khai-du-an-can-ho-tai-binh-duong-4747165.html

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh