Chủ Đầu Tư Căn Hộ Cao Cấp Lumi Hà Nội Là Ai

Bán căn hộ Lumi Hanoi (4)

Dự án Lumi Hà Nội là một khu đô thị căn hộ cao cấp tọa lạc ở phía Tây thành phố Hà Nội, hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Với quy mô lớn, dự án gồm 9 tòa nhà với khoảng 4.000 căn hộ đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ, cùng với các lựa chọn căn hộ Duplex và Penthouse hạng sang. Trong bài viết này hãy cùng Onehouse tìm hiểu xem ai là chủ đầu tư căn hộ hạng sang Lumi Hà Nội này nhé!

Chủ Đầu Tư Căn Hộ Cao Cấp Lumi Hà Nội Là Ai?

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao – Một công ty thuộc sở hữu của Tập đoàn CapitaLand.
  • Mã số thuế: 0110500189.
  • Địa chỉ: Ô C3 -Ch01-1,Dự Án Khu Đô Thị Mới Tây Mỗ – Đại Mỗ- Vinhomes, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Người đại diện: Patrick Liau Kong Voon,
  • Quy mô dự án: 5,6ha với 9 tòa căn hộ cao từ 29 – 35 tầng, tổng khoảng 400 căn hộ diện tích từ 42 – 410m2.
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu không thời hạn.

Lumi Hà Nội

Chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao là một thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn CapitaLand, một trong những tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS) tại Châu Á. Tại Việt Nam, họ hoạt động dưới tên gọi Capitaland Development Việt Nam và có chi nhánh tại nhiều địa điểm trọng yếu.

Bạn sẻ quan tâm:  Căn Hộ Cao Cấp Lumi Hà Nội Có Giá Bán Bao Nhiêu

Tập đoàn CapitaLand là một đối tác lớn có đại bản doanh chính tại Singapore, mở rộng sự hiện diện của mình trên 260 thành phố và 40 quốc gia trên toàn thế giới. Trong số đó, họ tập trung vào 2 thị trường truyền thống là Singapore và Trung Quốc, và đặc biệt tập trung mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Tại đây, Capitaland Development Việt Nam có 1 khu bán lẻ, 1 dự án SOHO, 2 dự án phức hợp, và khoảng 16.000 căn hộ cao cấp tại 17 dự án nhà ở.

Với uy tín và tầm vóc toàn cầu, Capitaland Development Việt Nam đã đoạt nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực BĐS, bao gồm Giải thưởng Rồng Vàng, Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương, và Bất động sản Châu Á PropertyGuru, là minh chứng cho sự thành công và đóng góp lớn của họ trong ngành công nghiệp này.

Trong tháng 11 năm 2023 tập đoàn Capitaland và dự án căn hộ chung cư Lumi Hà Nội đã đạt được thành công với 3 giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải Bất động sản Việt Nam PropertyGuru vừa qua. Các hạng mục giải thưởng bao gồm:

  • Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc tại Hà Nội
  • Thiết kế kiến trúc căn hộ cao cấp xuất sắc
  • Thiết kế cảnh quan xuất sắc.

Những giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào cho Chủ đầu tư mà còn là minh chứng cho sự đánh giá cao về chất lượng và sự xuất sắc của dự án Lumi Hà Nội. Khi bàn giao, căn hộ Lumi Hà Nội hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và đẹp mắt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho cư dân thượng lưu.

Bạn sẻ quan tâm:  Năm 2024 Thị Trường Bất Động Sản Chuyển Biến Ra Sao?

Trên đây là một số chia sẻ từ đội ngũ Onehouse về Chủ đầu tư tập đoàn Capitaland và dự án căn hộ Lumi Hà Nội. Qua những thông tin và giải thưởng đạt được, Capitaland đã chứng minh tầm vóc và uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản, còn dự án Lumi Hà Nội hứa hẹn là một điểm đến sống lý tưởng cho cư dân thượng lưu với thiết kế xuất sắc và tiện nghi đẳng cấp. Mọi thông tin trên đây là để mang lại cái nhìn toàn diện và chính xác nhất cho những ai quan tâm đến thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội.

 

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh