Địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới tại Hồ Chí Minh năm 2024

  • Phuong Ly bởi Phuong Ly
  • 6 tháng trước
  • Tin tức
  • 0
The Global City

3 điểm bắn pháo hoa mừng năm mới tại Hồ Chí Minh năm 2024

The Global City

Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2023, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động đón chào năm mới 2024. Theo kế hoạch, thành phố sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm trong dịp Tết Dương lịch 2024, bao gồm:

  1. Điểm tầm cao tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn
  2. Điểm tầm thấp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen
  3. Điểm tầm cao tại khu vực trung tâm dự án The Global City

Màn trình diễn pháo hoa tại các địa điểm sau sẽ diễn ra từ 0 giờ đến 0 giờ 15 phút ngày 1 tháng 1 năm 2024, kéo dài trong khoảng 15 phút.

Các điểm bắn pháo hoa tầm cao ở khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn và Công viên Văn hóa Đầm Sen là những địa điểm truyền thống được chờ đón bởi cả người dân và du khách tại thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai điểm này đều có vị trí đắc địa, thuận tiện cho sự di chuyển của cả người dân và du khách.

Ngoài ra, điểm bắn pháo hoa tầm cao tại khu vực trung tâm của dự án The Global City là một thêm vào mới cho lễ hội Tết Dương lịch 2024. The Global City là một dự án khu đô thị phức hợp quy mô lớn, nằm tại thành phố Thủ Đức. Việc thêm một điểm bắn pháo hoa tại đây sẽ đóng góp vào việc tạo ra một không gian lễ hội sôi động, náo nhiệt cho khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh.

diem-ban-phao-hoa-tai-hcm-2024

The Global City là điểm bắn pháo hoa đặc biệt nhất tại TP.HCM

Lễ hội Countdown Party 2024 tại The Global City sẽ đặc sắc với màn trình diễn pháo hoa quy mô lớn chưa từng có, với tổng cộng 4500 ống pháo sáng tạo được phóng lên trong khoảng 15 phút. Đồng thời, sự độc đáo của sự kiện được thể hiện qua 100 giàn kỹ thuật đa dạng, bao gồm giàn phun hoa, giàn phun viên, và giàn nhấp nháy. Những mẫu pháo hoa được sản xuất mới nhất sẽ là điểm đặc biệt, mang đến cho khán giả trải nghiệm không gì sánh kịp.

Bạn sẻ quan tâm:  Cải Thiện Nhẹ Giao Dịch Đất Nền Vùng Ven Trong Tháng 10

The Global City là điểm bắn pháo hoa đặc biệt nhất tại TP.HCM

su-kien-ban-phao-hoa-hcm-2024

The Global City là điểm bắn pháo hoa đặc biệt nhất tại TP.HCM và cũng là nơi trình diễn nhạc nước đặc biệt

Lộ diện dàn line-up hoành tráng tại sự kiện Luxury Countdown Party 2024 tại Trung tâm mới

The Global City

Không khí của lễ hội tại Trung tâm mới The Global City ngày càng trở nên hứng khởi khi thông tin về việc The Global City sẽ là một trong những địa điểm bắn pháo hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh trong dịp Tết Dương lịch 2024 được lan truyền.

Gần đây, ngoài quy mô ấn tượng, chủ đầu tư Masterise Homes đã chính thức công bố danh sách nghệ sĩ tham gia sự kiện Luxury Countdown Party 2024. Đây là những tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm nhạc huyền bí và đáng nhớ.

Danh sách nghệ sĩ tham gia bao gồm:

– Ca sĩ Hà Anh Tuấn
– Ca sĩ Đông Nhi
– Ca sĩ Dương Hoàng Yến
– Rapper Pháo
– Chillies
– Grey D
– Obito
– DJ Bi Lee

Sự kiện Luxury Countdown Party 2024 sẽ diễn ra từ 19h00 đến 22h00 ngày 31 tháng 12 năm 2023 tại khu vực trung tâm của The Global City. Chương trình sẽ mang đến các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực, và nhiều điều đặc sắc khác.

diem-ban-phao-hoa-hcm-nam-2024

Với sự tham gia của đội ngũ nghệ sĩ nổi tiếng và màn trình diễn pháo hoa tầm cao, Luxury Countdown Party 2024 chắc chắn sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ của cả người dân và du khách tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn sẻ quan tâm:  Mẹo Giúp Bạn Tìm Trọ Quận 1 Giá Học Sinh Sinh Viên

Lễ hội đón năm mới Luxury Countdown Party 2024 tại The Global City hứa hẹn sẽ là một sự kiện hoành tráng, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho cả người dân và du khách.

The Global City ở đâu?

The Global City là một dự án khu đô thị phức hợp quy mô lớn, nằm tại phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này sở hữu tổng diện tích hơn 117 hecta, và dự kiến quy mô dân số có thể lên đến 100.000 người.

du-an-the-global-city-quan-2

Phối cảnh toàn khu trung tâm mới The Global City

The Global City được ví von là “thành phố mới” của Thành phố Hồ Chí Minh, với hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, bao gồm đường cao tốc, đường sắt đô thị, và đường bộ. Dự án này cũng được quy hoạch với nhiều tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, bệnh viện, và trường học.

the-global-city-ban-phao-hoa-hcm-2024

Thiên đường vui chơi giải trí tại The Global City

Sự lựa chọn The Global City làm một trong ba địa điểm bắn pháo hoa trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2024 đóng vai trò quan trọng, đồng thời đó là một bước quan trọng khẳng định vị thế của dự án, đưa nó trở thành trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh