Eco Retreat-Làn gió mới cho du lịch sinh thái

  • Lương Thị Mỹ Lệ bởi Lương Thị Mỹ Lệ
  • 2 tháng trước
  • Tin tức
  • 0
eco retreat lan gio moi cho du lich sinh thai 70038 7

Khám phá Eco Retreat Long An: Nơi hội tụ của dự án khu đô thị sinh thái và du lịch thương mại tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án, do Liên danh Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB cùng Công ty CP Tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư, sở hữu quy mô lên tới 220,05 ha. Với 4.951 lô đất ở mới thấp tầng và đất ở hỗn hợp cao tầng, kết hợp cùng tầng cao xây dựng tối đa 45 tầng, Eco Retreat Long An hứa hẹn mang lại trải nghiệm độc đáo và thu hút cho cả du lịch và sinh sống.

toàn cảnh dự án Eco Retreat

Eco Retreat Long An

Thông tin dự án Eco Retreat

Trong buổi ra mắt kế hoạch phát triển sản phẩm năm 2023 của Tập đoàn Ecopark, sự xuất hiện của Eco Retreat Long An đã thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. Được mô tả như một kỳ quan nghỉ dưỡng, Eco Retreat Long An là tổ hợp biệt thự kết hợp với hồ nước khoáng nóng, tọa lạc tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 18km. Với sự hòa quyện của tiện ích đẳng cấp và vị trí đắc địa, dự án này hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê và tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Toàn cảnh Eco Retreat Long An

Sản phẩm Eco Retreat sẽ chính thức ra mắt vào tháng 08/2023 và được kỳ vọng sẽ tạo ra một làn sóng mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với vị trí thuận lợi và tiện ích hiện đại, Eco Retreat là một trong những sản phẩm tâm điểm của Ecopark và đã được đông đảo khán giả quan tâm và mong đợi.

Bạn sẻ quan tâm:  Thanh Khoản Căn Hộ Bình Dương Dẫn Đầu Các Tỉnh Phía Nam

Eco Retreat

Liên doanh Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB – Công ty CP Tập đoàn Ecopark là nhà đầu tư đăng ký thực hiện Dự án Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch tại Long An. Tổng chi phí dự kiến cho dự án là 13.981,229 tỷ đồng và diện tích đất sử dụng là khoảng 220,05 ha, tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức.

Quy hoach chi tiet 1.500 Du an Khu do thi Eco Retreat Long An

Dự án có quy mô ấn tượng với tổng cộng 4.951 lô đất ở thấp tầng và đất ở hỗn hợp cao tầng, với chiều cao xây dựng tối đa lên đến 45 tầng. Mục tiêu đầu tư của dự án là thực hiện các định hướng trong Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 cho Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Vừa rồi onehouse đã cung cấp cho bạn thông tin về dự án  Eco Retreat. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên ghé trang website của chúng tôi để xem thêm nhiều thông tin liên quan thú vị khác.

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung. Onehouse.com.vn không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc cam kết nào liên quan đến tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trong bài viết là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, tuy nhiên, thông tin này không nên được sử dụng để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hay bảo đảm về tính thích hợp của thông tin cho bất kỳ mục đích cụ thể nào và không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong các quyết định cá nhân. Để đưa ra các quyết định quan trọng, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia được đào tạo có khả năng xem xét và đánh giá các tình huống cá nhân của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào nếu bạn sử dụng thông tin này để đưa ra các quyết định của riêng mình.

Bạn sẻ quan tâm:  Căn Hộ Chung Cư Hà Nội Vẫn Tiếp Tục Tăng Giá

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh