Eco Village SaiGon River

eco village saigon river 23589 18

Eco Village SaiGon River Cập nhật Giá Bán Mới Nhất 

Dự án Eco Village Saigon River, do tập đoàn Ecopark thực hiện tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, là một khu đô thị sinh thái tiêu biểu. Dự án này đặc trưng bởi việc sử dụng công nghệ xanh tiên tiến và vị trí độc đáo gần sông Soài Rạp. Nó bao gồm một quy mô rộng lớn với diện tích 55ha, tập trung chủ yếu vào các loại sản phẩm như nhà phố, biệt thự, biệt thự có hồ nước riêng, và cả căn hộ. Tổng cộng có 680 căn nhà phố, biệt thự độc lập và song lập, cùng với một số shophouse, với giá bán dự kiến rất cao, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Eco Village Saigon River
Tổng thể Dự án Eco Village Saigon River – Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai

Thông tin tổng quan về Dự án Eco Village SaiGon River như sau:

 • Vị trí: Tọa lạc tại Ấp Bến Cộ, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hai Dung.
 • Nhà phát triển: Tập đoàn Ecopark.
 • Thiết kế: Được thực hiện bởi công ty kiến trúc 𝐋𝐉 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩.
 • Đơn vị xây dựng: Coteccons.
 • Tư vấn và thiết kế khoáng nóng Onsen: Được thực hiện bởi chuyên gia từ Nhật Bản mang tên Raymond.
 • Quy mô: Dự án có tổng diện tích là 55 ha.
 • Tỉ lệ xây dựng: 32 ha trong tổng diện tích dự án được dành cho mặt nước, 15% là tỷ lệ mật độ xây dựng trên toàn khu, 30% là diện tích cây xanh và mặt nước, và có một khu công viên trung tâm có diện tích là 4 ha. Ngoài ra, dự án quy hoạch 170 cây xanh cho mỗi cư dân.
 • Loại hình sản phẩm: Dự án bao gồm 680 sản phẩm như nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và shophouse. Đáng chú ý, một số căn nhà có hệ thống khoáng nóng riêng trong nhà và có sản phẩm Brand Residence được vận hành cấp 5 sao, cho phép cư dân ở hoặc chuyển giao vận hành.
 • Tiện ích: Dự án có nhiều tiện ích như hệ thống khoáng nóng Onsen, tiện ích từ Khách sạn, dịch vụ trên sông, quảng trường, cung cấp dịch vụ cano di chuyển và nhiều tiện ích khác.
 • Khởi công/dự kiến bàn giao: Dự án đã khởi công và dự kiến hoàn thành trong giai đoạn từ 2023 đến Quý 3/2025.
Eco Village SaiGon River – Nhà của người Sài Gòn
Eco Village SaiGon River – Nhà của người Sài Gòn

Tại sao bạn nên đầu tư vào Eco Village SaiGon River?

Vị trí độc đáo: Eco Village SaiGon River nằm tại ấp Bến Cò, thị trấn Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, với vị trí chiến lược. Dự án tiếp giáp với sông Soài Rạp và cách bến phà Cát Lái khoảng 5 km, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực trong tỉnh Đồng Nai. Vị trí dự án nằm ở phần lớn của sông Đồng Nai, mang đến không gian yên tĩnh, thoáng mát và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Đặc biệt, dự án tận hưởng sự liên kết vùng cẩn thận, kết nối với các dự án lớn khác như Swanbay (464.5ha), Angel Island (204.7ha), và có mật độ xây dựng thấp, kèm theo diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, tạo nên môi trường sống chất lượng và cảnh quan đẹp.

Vị trí đắc địa Eco Village SaiGon River
Vị trí đắc địa Eco Village SaiGon River

Điện thoại: 0901 689 499
Hãy liên hệ trực tiếp để nhận thông tin cụ thể về tiến độ dự án Ecopark Nhơn Trạch.

Tiềm năng tăng giá cao: Huyện Nhơn Trạch, với sự liền kề vùng TP. Thủ Đức và đang trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ, được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển bởi việc xây dựng và hoàn thiện các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng như:

 • Đường Vành Đai 3 (dự kiến hoàn thành vào 2026).
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành (dự kiến hoạt động vào quý III/2023).
 • Cao tốc Long Thành – Dầu Giây (dự kiến thông xe vào tháng 4/2023).
 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (đang sắp hoàn thành).
 • Sân bay Long Thành (dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2025).
Bạn sẻ quan tâm:  ASTRAL CITY

Vị trí của Eco Village SaiGon River, nằm ở khu vực gần TP Thủ Đức và liền kề các cơ sở hạ tầng quan trọng này, khiến nó trở thành một thời điểm lý tưởng để đầu tư vào dự án vào năm 2023. Cơ sở hạ tầng đã hình thành và giá bất động sản tại đây có tiềm năng tăng cao, mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Môi trường sống chất lượng: Ecopark Nhơn Trạch được quy hoạch đồng bộ, với sự ưu tiên cho các sản phẩm như nhà phố và biệt thự, đồng thời xem xét sự tạo ra các khu vực cây xanh. Với tỷ lệ xây dựng thấp chỉ chiếm 40% diện tích tổng, cùng với diện tích cây xanh và mặt nước lớn bên trong dự án, tạo nên một môi trường sống với chất lượng cao. Bên cạnh đó, vị trí gần sông Sài Gòn giúp dự án tạo nên môi trường sống trong lành, yên bình, hoàn toàn cách biệt khỏi sự ồn ào và ô nhiễm của thành phố.

Về Eco Village SaiGon River – Mỗi bước chân là một loài hoa
Về Eco Village SaiGon River – Mỗi bước chân là một loài hoa
Về nhà Eco Village SaiGon River – Về với thiên nhiên
Về nhà Eco Village SaiGon River – Về với thiên nhiên

Phát triển từ một chủ đầu tư uy tín

tập đoàn Ecopark
Tập đoàn Ecopark

Ecopark là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án khu đô thị sinh thái tại Việt Nam. Chủ đầu tư này đã xây dựng và củng cố uy tín của mình trong suốt hơn 15 năm hoạt động thông qua việc thành công phát triển khu đô thị Ecopark tại Hưng Yên.

Tập đoàn Ecopark, người sáng lập và phát triển dự án Eco Village SaiGon River, đã thiết lập một danh tiếng vững chắc sau hơn một thập kỷ hoạt động. Họ luôn đứng đầu trong việc phát triển các dự án khu đô thị sinh thái thông minh, thể hiện sự uy tín, trách nhiệm và tài chính mạnh mẽ.

Sự thành công của họ đã được chứng minh thông qua nhiều sản phẩm chất lượng mà họ đã mang đến cho khách hàng. Một ví dụ tiêu biểu là khu đô thị Ecopark Hưng Yên. Nhờ có kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án, các sản phẩm tại các dự án của Ecopark thường có xu hướng tăng giá mạnh sau khi cư dân đã đến sống. Chẳng hạn, tại Ecopark Hưng Yên, giá bán chuyển nhượng các sản phẩm thấp tầng đã tăng từ 4-5 lần sau 5 năm.

Vị trí độc đáo của Eco Village SaiGon River

Vị trí độc đáo của Eco Village SaiGon River
Vị trí độc đáo của Eco Village SaiGon River

Dự án Eco Village Saigon River tọa lạc tại ấp Bến Cò, thị trấn Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, gần bờ sông Soài Rạp và cách bến phà Cát Lái khoảng 5 km. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực trong tỉnh Đồng Nai. Vị trí này đặc biệt thuận lợi cho cả mục đích kinh doanh và mua để ở.

Eco River Village Sài Gòn River đắt giá với vị trí ưu tú: tiện lợi trong việc di chuyển, dễ dàng trong giao thương, và bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Cư dân của Eco Village Sai Gòn sẽ được hưởng không gian thiên nhiên yên bình, trong khi vẫn cách xa sự ồn ào của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Điều này là một lợi thế hiếm hoi và khó tìm thấy tại các dự án khác.

Liên kết vùng xung quanh dự án Eco Park Sài Gòn River

Dự án Eco Park Sài Gòn River được liên kết với các khu vực xung quanh một cách thuận lợi, bao gồm:

 • Phía Đông giáp sông Phước Lý. Phía Tây được giới hạn bởi rạch Cống Lớn.
 • Phía Nam kết nối với một trục đường lớn.
 • Dự án cách trung tâm Quận 1 khoảng 25 phút di chuyển bằng tàu cao tốc.
 • Từ dự án, bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong khoảng 45 phút bằng xe.
 • Sân bay Long Thành cách dự án khoảng 30km theo đường bộ.
 • Dự án cũng có lợi thế trong việc kết nối với nhiều địa điểm ở Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu và các địa phương khác.
Bạn sẻ quan tâm:  THE GLOBAL CITY

Các công trình giao thông trọng điểm và kết nối vùng lân cận đã nhận được sự quan tâm và ưu tiên từ cả UBND tỉnh và lãnh đạo địa phương, bao gồm:

Cụ thể, dự án bao gồm:

 • Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
 • Mở rộng đường 25B.
 • Đường 319 kết nối với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
 • Đường ra cảng Phước An.
 • Đường vành đai 3.
 • Đường liên cảng.
 • Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành.
 • Cầu Phước An.
 • Xây mới Cầu Cát Lái.

Những dự án này, khi hoàn thành và đi vào hoạt động, sẽ đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển kinh tế của cả huyện và các khu vực lân cận.

Toàn khu dự án Eco Village SaiGon river
Toàn khu dự án Eco Village SaiGon river

Ngoài ra, huyện cũng đã lên kế hoạch và đang thực hiện đầu tư và đồng bộ hóa một tổng cộng 10 dự án giao thông, 3 dự án thoát nước và kiên cố hóa kênh mương, 4 dự án khu tái định cư, 3 dự án trường học, 1 công trình bệnh viện, và 9 dự án quy hoạch khu đô thị kiểu mẫu, mang lại sự khang trang và hiện đại cho đô thị.

Các tiện ích tại Eco Village SaiGon River là gì?

Eco Village Saigon River cam kết cung cấp một hệ thống tiện ích “tiêu chuẩn sống xanh” cấp độ cao. Xây dựng dựa trên triết lý giá trị sống mới, các chuyên gia quốc tế đã tổng hợp nó thành 5 yếu tố chính, được gọi là “5E.” Dường như chúng ta có thể thấy triết lý này được thể hiện rõ trong Eco Village Saigon River: Sinh thái (Eco), Cảm xúc (Emotion), Giải trí – Giáo dục (Edu-entertainment), Kinh tế (Economic), Tinh hoa, đẳng cấp (Elite).

Điện thoại: 0901 689 499
Hãy liên hệ trực tiếp để nhận thông tin cụ thể về tiến độ dự án Ecopark Nhơn Trạch.

Mặt bằng Tiện ích Eco Village SaiGon River
Mặt bằng Tiện ích Eco Village SaiGon River
Phối cảnh không gian xanh tại dự án Eco Village Saigon River
Phối cảnh không gian xanh tại dự án Eco Village Saigon River
Phối cảnh vườn hoa bên sông EcoVillage Saigon River
Phối cảnh vườn hoa bên sông EcoVillage Saigon River
Phối cảnh vườn hoa bên sông EcoVillage Saigon River
Phối cảnh vườn hoa bên sông EcoVillage Saigon River

Dự án được định hướng để trở thành một đô thị phức hợp xanh tiêu biểu trong khu vực, với mật độ xây dựng thấp. Tầm nhìn này dựa trên sức mạnh của việc phát triển nhiều dự án đô thị “xanh,” thân thiện với môi trường, từ thương hiệu Ecopark, và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống tiêu chuẩn quốc tế.

Đường dạo bộ ven sông Dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch Đồng Nai
Đường dạo bộ ven sông Dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch Đồng Nai

Mục tiêu của chủ đầu tư Ecopark là phát triển dự án khu đô thị Ecopark Nhơn Trạch thành một không gian sống đẳng cấp với nhiều tiện nghi chuẩn quốc tế, hướng tới sự hấp dẫn không chỉ với cư dân Việt Nam mà còn với khách hàng quốc tế.

Công viên Dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch Đồng Nai
Công viên Dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch Đồng Nai

 Ecopark Nhơn Trạch - Ecovillage Saigon River,

Công viên Dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch Đồng Nai

Tiện ích tuyệt vời là điểm đặc biệt của dự án

Mỗi biệt thự tại dự án sẽ được trang bị bể bơi riêng hoặc bể sục Jacuzzi ở phía sau, định hướng về công viên ven sông, tạo ra một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay tại ngôi nhà của bạn.

Eco village Saigon River cách trung tâm Sài Gòn chỉ 1 con sông.
Eco village Saigon River cách trung tâm Sài Gòn chỉ 1 con sông.

Bên cạnh không gian sống trong nhà, chủ đầu tư đã dành hơn 4ha để xây dựng công viên trung tâm và các khu vườn cây ăn trái cho trẻ em và gia đình. “Đây sẽ là nơi bắt đầu cuộc hành trình tuổi thơ của các cư dân nhí, mang lại niềm vui hàng ngày khi họ có cơ hội khám phá thiên nhiên ngay tại ngôi nhà của họ. Buổi sáng, họ có thể đi chân trần trên cỏ, dạo chơi quanh bờ sông, trồng rau và hái quả…,” chia sẻ đại diện của chủ đầu tư Eco Village Saigon River.

Bạn sẻ quan tâm:  CĂN HỘ MELÍA NHA TRANG
Eco village Saigon River cách trung tâm Sài Gòn chỉ 1 con sông.
Eco village Saigon River cách trung tâm Sài Gòn chỉ 1 con sông.

Tất cả các căn biệt thự đều có 2 mặt thoáng, một mặt tiếp giáp với đường và một mặt tiếp giáp với sông hoặc công viên nội khu. Để tận dụng tối đa không gian kết hợp với thiên nhiên, tất cả các căn nhà được thiết kế với trần kính tràn bao phủ và trần tầng 1 được nâng cao lên đến 6,25m, mang đến không gian thoải mái và rộng lớn.Ecopark Nhơn Trạch - Ecovillage Saigon River,

Tại Ecovillage Saigon River, tập đoàn Ecopark đã đặt sự chú trọng vào chất lượng và trải nghiệm sống của cư dân, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống tại Sài Gòn. Thay vì xây dựng các tòa nhà chật chội và liền kề nhau mà không còn khoảng cách, chủ đầu tư đã xây dựng dự án với mật độ xây dựng chỉ chiếm 15% tổng diện tích, cung cấp 30% diện tích cho cây xanh và mặt nước, và đây là lần đầu tiên tại thị trường miền Nam xuất hiện dự án với mật độ cây xanh là 170 cây xanh cho mỗi cư dân.

Cư dân tại Ecovillage Saigon River còn được tận hưởng các tiện ích chăm sóc sức khỏe hàng ngày, với một chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe và trị liệu quy mô được triển khai tại dự án. Điều này bao gồm khu resort Onsen rộng khoảng 1,5 ha, nơi mỗi căn biệt thự đều được trang bị bể khoáng nóng riêng; một trung tâm spa quy mô lớn với đầy đủ dịch vụ từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc sức khỏe đến tái tạo và thư giãn, bao gồm trung tâm khoáng nóng, trung tâm làm sạch cơ thể, trung tâm trị liệu tinh dầu và thảo dược, trung tâm sauna, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, vườn thiền dưỡng sinh, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng và vườn thảo dược.

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng hơn 5,500m2 giữa lòng dự án Ecovillage Saigon River
Tổ hợp trị liệu khoáng nóng hơn 5,500m2 giữa lòng dự án Ecovillage Saigon River

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng hơn 5,500m2 giữa lòng dự án Ecovillage Saigon River

Quy mô của dự án Eco Village Saigon River

Khu đô thị Eco Village Saigon River được quy hoạch trên tổng diện tích 55 ha, với chi tiết quy hoạch như sau:

 • 32 ha chiếm diện tích mặt nước.
 • Mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm 15% tổng diện tích.
 • 30% diện tích dành cho cây xanh và mặt nước.
 • 4 ha được dành cho công viên trung tâm.
 • Được tính toán có 170 cây xanh trên mỗi người dân.

Các loại hình sản phẩm tại dự án Eco Village Saigon River bao gồm shophouse, nhà phố, biệt thự, biệt thự có bể khoáng nóng và khu căn hộ, được chia thành các phân khu cụ thể như sau:

 • Riverfront Villas: Gồm 110 căn (47 căn biệt thự đơn lập Riverfront và 63 căn biệt thự song lập Riverfront).
 • Onsen Villas: Bao gồm 44 căn (28 căn biệt thự song lập Onsen và 16 căn biệt thự đơn lập Onsen).
 • River Townhouse (nhà phố ven sông): Tổng cộng có 92 căn.
Mặt bằng Eco Village SaiGon River
Mặt bằng Eco Village SaiGon River

Biệt thự Riverfront Villas
Các biệt thự tại EcoVillage Saigon River là sản phẩm cao cấp tại dự án, bao gồm hai loại hình chính: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Dự án hoàn thiện sự kết hợp hoàn mỹ giữa thiết kế hiện đại và không gian thiên nhiên xanh lý tưởng.

Biệt thự Eco Village SaiGon river
Biệt thự Eco Village SaiGon river
Riverfront Villas Eco Village Saigon River
Riverfront Villas Eco Village Saigon River

Dự án nằm dọc theo bờ sông Sài Gòn và gần một khu Resort 6 sao. Thiết kế thông tầng được tối ưu hóa để tận dụng ánh sáng tự nhiên và luồng gió tự nhiên. Mỗi căn biệt thự đi kèm với bể bơi riêng và vườn ven sông. Các dịch vụ và tiện ích cao cấp có sẵn từ khu Resort 6 sao. Các căn biệt thự đã hoàn thiện cơ bản bên trong và bên ngoài với thiết kế cảnh quan sân vườn.

 • Biệt thự đơn lập có diện tích từ 360 đến 420 m2, với mức giá từ 45 tỷ đến 58 tỷ VNĐ.
 • Biệt thự song lập có diện tích từ 198 đến 230 m2, với mức giá từ 25 tỷ đến 32 tỷ VNĐ.
Riverfront Villas Eco Village Saigon River
Riverfront Villas Eco Village Saigon River
Riverfront Villas Eco Village Saigon River
Riverfront Villas Eco Village Saigon River 

RIVERFRONT VILLAS RIVERFRONT VILLAS

Riverfront Villas Eco Village Saigon RiverBiệt thự ONSEN Village tại dự án Eco Village Saigon River tận dụng nguồn khoáng nóng từ 25 suối khoáng tự nhiên nguyên chất nhất tại Nhật Bản, được mang đến và vận hành bởi công ty Raymond, có hơn 105 năm kinh nghiệm hoạt động tại 67 quốc gia trên toàn thế giới, với hơn 600 cơ sở khoáng nóng. Chi tiết của dự án như sau:

 • Quy mô: Hơn 2,6 ha.
 • Tổng sản phẩm: 44 căn.
 • Biệt thự song lập Onsen: Gồm 28 căn, với diện tích từ 240 đến 260m2.
 • Biệt thự đơn lập Onsen: Gồm 16 căn, với diện tích từ 364 đến 570m2.
 • Đơn vị thiết kế: Raymond – là một trong những đơn vị hàng đầu thế giới về thiết kế Onsen.
 • Mỗi căn biệt thự đều được trang bị hồ khoáng nóng riêng biệt.
 • Giá bán từ 26 đến 33 tỷ VNĐ.
 • Bàn giao sản phẩm hoàn thiện cơ bản cả trong và ngoài với thiết kế cảnh quan theo phong cách Nhật Bản.

Các tiện ích và đặc điểm nổi bật của dự án bao gồm:

 • 100% căn biệt thự có tầm nhìn ra sông nội khu.
 • Khuôn viên đảo an ninh với dịch vụ bảo vệ 24/7.
 • Cư dân sẽ có cơ hội tận hưởng các tiện ích cao cấp tại khu Onsen spa & retreat, được vận hành bởi một tập đoàn từ Nhật Bản.
 • Tích hợp trị liệu khoáng nóng trong từng căn biệt thự.

Onsen Eco Village Saigon River

Onsen Eco Village Saigon River
Onsen Eco Village Saigon River
Onsen Eco Village Saigon River
Mặt bằng vị trí Onsen Eco Village Saigon River
Mặt bằng vị trí Onsen Eco Village Saigon River
Biệt thự song lập Onsen Eco Village Saigon River
Biệt thự song lập Onsen Eco Village Saigon River
Biệt thự đơn lập Onsen Eco Village Saigon River
Biệt thự đơn lập Onsen Eco Village Saigon River

The Riverwalk Eco Village Saigon River
Nhà liền kề là một trong những BĐS được rất khách hàng quan tâm gần đây. Và tất nhiên, tại Ecovillage Saigon River không thể thiếu loại hình sản phẩm này.

The Riverwalk Eco Village Saigon River
The Riverwalk Eco Village Saigon River

The Riverwalk – Townhouse Boutique

 • Townhouse boutique tại dự án Eco Village Saigon River có số lượng hạn chế, đặc điểm bao gồm:
  • Tất cả townhouse sở hữu hai mặt tiền.
  • Tầng 1 với chiều cao 5,4m, được thiết kế linh hoạt để phù hợp cho cả mục đích ở và kinh doanh.
  • Bàn giao sản phẩm với hoàn thiện mặt ngoài (bên trong thô) và thiết kế cảnh quan sân vườn.

RIVER TOWNHOUSE Ecovillage Saigon River
Nhà liền kề tại Eco Village Saigon River

 • Thông tin về nhà liền kề tại dự án Eco Village Saigon River:
  • Diện tích: Từ 70 đến 101m2.
  • Tổng giá Eco Village Saigon River: Từ 8.8 đến 15.8 tỷ.
  • Tổng số căn nhà liền kề: 568 căn.
  • Diện tích điển hình: 96m2, 108m2, 135m2.
  • Mật độ xây dựng: 80%.
  • Số tầng: 4 tầng.
  • Mặt tiền: Từ 6m đến 8m.
  • Bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài.
Eco Village SaiGon RIVER Townhouse
Eco Village SaiGon RIVER Townhouse
Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai
The Riverwalk Eco Village Saigon River
River Townhouse Eco Village Saigon River
River Townhouse Eco Village Saigon River

Các thông tin về giá bán và chính sách bán hàng tại Eco Village SaiGon River:

Đơn Lập Riverfront Villas:

 • Diện tích: Từ 308 đến 800 m2.
 • Giá bán: Từ 45 đến 65 tỷ đồng/căn.

Song Lập Riverfront Villas:

 • Diện tích: Từ 198 đến 260 m2.
 • Giá bán: Từ 25 đến 32 tỷ đồng/căn.

Song Lập Onsen Village:

 • Diện tích: Từ 240 đến 260 m2.
 • Giá bán: Từ 26 đến 33 tỷ đồng/căn.

River Townhouse:

 • Diện tích: Từ 70 đến 101 m2.
 • Giá bán: Từ 8.4 đến 15.8 tỷ đồng/căn.

Chính sách bán hàng dành cho 68 căn đầu tiên:

 • Khách hàng không vay ngân hàng:
  • Chiết khấu 3% khi thanh toán theo tiến độ.
  • Chiết khấu 15% khi thanh toán nhanh 95% giá bán.
  • Tặng gói dịch vụ quản lý nhà ở trong 36 tháng.
  • Tặng sử dụng Clubhouse Onsen Khoáng nóng trong 18 tháng.
 • Khách hàng lựa chọn vay ngân hàng:
  • Vốn tự có chỉ cần 30% giá trị sản phẩm.
  • Hỗ trợ lãi suất lên tới 65% trong 30 tháng.
  • Miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.

Eco village Saigon River thanh toán

Eco village Saigon River thanh toán
Eco village Saigon River thanh toán

Eco village Saigon River thanh toán

Eco village Saigon River thanh toán

Tiến độ thi công dự án Eco Village Saigon River

Hiện tại, dự án Eco Village Saigon River đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và chưa bắt đầu chính thức giai đoạn thi công. Tuy nhiên, với uy tín và khả năng của chủ đầu tư Ecopark, dự án này hứa hẹn trở thành một trong những dự án đáng chờ đợi nhất tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai, trong thời gian sắp tới.

Tiến độ thi công dự án Eco Village Saigon River
Tiến độ thi công dự án Eco Village Saigon River
Tiến độ thi công dự án Eco Village Saigon River
Tiến độ thi công dự án Eco Village Saigon River

Thông tin về tiến độ xây dựng dự án Ecopark Nhơn Trạch 2023 sẽ được cập nhật thường xuyên tại danh mục Tiến độ Ecopark Nhơn Trạch. Quý anh/chị có thể liên hệ để được hỗ trợ thông tin chi tiết qua các phương tiện liên lạc sau:

Điện thoại: 0901 689 499
Hãy liên hệ trực tiếp để nhận thông tin cụ thể về tiến độ dự án Ecopark Nhơn Trạch.

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Gia Phát Investment không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc cam kết nào liên quan đến tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin. Tuy chúng tôi đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trong bài viết là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, tuy nhiên, thông tin này không nên được sử dụng để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào.

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hay bảo đảm về tính thích hợp của thông tin cho bất kỳ mục đích cụ thể nào, và không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong các quyết định cá nhân. Để đưa ra các quyết định quan trọng, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia được đào tạo có khả năng xem xét, đánh giá các tình huống cá nhân của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào nếu bạn sử dụng thông tin này để đưa ra các quyết định của riêng mình.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh