Mỹ Đức

0 Bất Động Sản
Sắp xếp theo:

No listing found.

Huyện Mỹ Đức Hà Nội được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như thắng cảnh chùa Hương, khu Quan Sơn, chùa Hàm Rồng, chùa Cao, đền thờ Đinh Tiên Hoàng Đế, và nhiều điểm du lịch khác. Nhờ vào định hướng phát triển đúng đắn, nền kinh tế của huyện Mỹ Đức đã có những chuyển biến tích cực, từ kinh tế nông nghiệp chuyển sang nền kinh tế du lịch, dịch vụ và thương mại, trở thành nền kinh tế mũi nhọn của huyện.

Sự khởi sắc của nền kinh tế và cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho thị trường nhà đất huyện Mỹ Đức. Đặc biệt, đất nền tại huyện có giá dao động từ 10 triệu đồng/m2 đến 32 triệu đồng/m2 tùy thuộc vào vị trí. Các thông tin khảo sát rao bán nhà đất tại Mỹ Đức, thời điểm cuối tháng 9/2023, ghi nhận giá đất tại các khu vực như An Phú, Đốc Tín, mặt Hồ Quan Sơn, Hương Sơn, Bột Xuyên, với mức giá từ 11 triệu/m2 đến 32 triệu/m2.

Dự kiến, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của kinh tế huyện, thị trường bất động sản Mỹ Đức cũng sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. Những thông tin tổng quan này được hy vọng sẽ là nguồn kiến thức hữu ích cho những nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản tại huyện Mỹ Đức.

Compare listings

So sánh