Khu đô thị La Home Long An

Layot mặt bằng LA Home

LA Home Long An định vị mình là khu đô thị tích hợp hàng đầu tại cửa ngõ Tây Nam TP.HCM. Với quy mô “thành phố vệ tinh” lên đến 101,4 ha, dự án này kế thừa tất cả các giá trị của Công ty Cổ phần Prodezi Long An và sở hữu những tiện ích vượt trội trong phân khúc. LA Home Long An cũng đi tiên phong trong xu hướng “sống chất” mới bên sông Vàm Cỏ Đông.

dong tho la home long an

Khu đô thị LA Home được xây dựng trên thế đất ven sông, nơi có khí thịnh vượng, thu tài và vượng khí hiếm có. Không chỉ nằm trên bãi bồi phù sa màu mỡ với địa thế phong thủy tuyệt vời, LA Home còn được bao quanh bởi 5,8 km đường sông Vàm Cỏ Đông uốn lượn, tạo nên một môi trường xanh mát và hệ thống cân bằng nhiệt độ tự nhiên quanh năm.

Hệ sinh thái tiện ích “All-in-one” của LA Home được thiết kế đẳng cấp theo mô hình “thành phố hiện đại” quốc tế, đáp ứng đầy đủ năm nhu cầu cơ bản của cư dân: sống, làm việc, học tập, vui chơi, giải trí và mua sắm.

Môi trường sống tại LA Home mang lại những trải nghiệm độc đáo. Không chỉ cung cấp một môi trường tiện ích phong phú, LA Home còn chú trọng đến từng hơi thở, bước chân và khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của cư dân. Sáu lớp công viên với thiên nhiên sông nước được xây dựng trong khu đô thị nhằm mang lại bầu không khí tinh khiết và cảnh quan tuyệt đẹp cho từng tổ ấm.

Layot mặt bằng LA Home

TỔNG QUAN LA HOME LONG AN

 • Tên thương mại : Khu đô thị LA Home
 • Tên pháp lý: Khu dân cư Lương Hòa
 • Chủ đầu tư: CTCP Prodezi Long An (Prodezi Long An).
 • Phát triển dự án: Hướng Việt (HVH)
 • Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (Coteccons)
 • Địa chỉ LA Home: tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
 • Diện tích: 101,4 ha và mật độ xây dựng là 30%.
 • Tổng vốn đầu tư của dự án đã được UBND tỉnh Long An điều chỉnh từ 1.275,4 tỷ đồng lên mức 2.935,9 tỷ đồng vào tháng 12/2020.
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài

la home prodezi long an

ĐỊA CHỈ LA HOME LONG AN NẰM Ở ĐÂU?

Vị trí dự án La Home tọa lạc tại xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Vị trí có phong thủy tốt khi ba mặt tiếp giáp với sông Vàm Cỏ Đông & vùng kinh tế trọng điểm Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 • 3 phút kết nối về trung tâm của Huyện Bến Lức nhanh chóng
 • 5 phút kết nối về trung tâm y tế, trường học & chợ Bến Lức dễ dàng
 • 30 phút kết nối nhanh về sân bay Tân Sơn Nhất.

Vị trí dự án La Home tọa lạc tại xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Layot mặt bằng LA Home

Dự án tiếp giáp trục Vành Đai 4 và có giao thông thuận tiện, tạo điều kiện kết nối dễ dàng với các cụm khu công nghiệp và TP.HCM, mang lại tiềm năng gia tăng lý tưởng cho nhà đầu tư.

Dự án La Home được đặt tại xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, nơi có vị trí lý tưởng với phong thủy tốt, ba mặt tiếp giáp với sông Vàm Cỏ Đông và khu vực kinh tế trọng điểm Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 • Chỉ 3 phút di chuyển, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận trung tâm của Huyện Bến Lức.
 • Chỉ 5 phút đi xe đến trung tâm y tế, trường học và chợ Bến Lức.
 • Chỉ cách dự án 30 phút đi xe đến sân bay Tân Sơn Nhất.
Bạn sẻ quan tâm:  Novaworld Phan Thiết

Dự án còn có lợi thế liền kề trục Vành Đai 4 và giao thông thuận tiện, giúp kết nối dễ dàng với các khu công nghiệp và TP. Hồ Chí Minh. Điều này mang lại tiềm năng tăng trưởng lý tưởng cho nhà đầu tư tham gia vào dự án.

Long An, một trong bảy đô thị vệ tinh của TP.HCM và trung tâm của vùng động lực kinh tế của TP.HCM, nằm trong Đồng bằng sông Cửu Long, với 35 triệu dân và 65% dân số của TP.HCM sinh sống ở đó. LA Home sở hữu vị trí vàng với sáu điểm tại Bến Lức, Long An.

Là cửa ngõ giữa hai vùng động lực kinh tế cấp quốc gia và nằm trong số bảy khu đô thị vệ tinh trong khu vực, cửa ngõ Bắc Bến Lức là trung tâm phát triển nhà ở của TP.HCM tại Long An. Đây cũng là nút giao thông đường bộ trọng điểm và ngã ba của sông TP.HCM và miền Tây. Vị trí phong thủy của nó cực kỳ đặc biệt, gần lộ, gần kênh, gần thị. Đặc biệt, từ LA Home, việc tiếp cận cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4, hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt các tỉnh, rất thuận lợi. Long An là địa phương được phân tách, nắm giữ lợi thế tranh giành trong Đồng bằng sông Cửu Long.

HỆ THỐNG GIAO THÔNG XÃ LƯƠNG HÒA

Kế hoạch xây dựng trục động lực mới từ Lương Hòa đến Bình Chánh, dự kiến hoàn thành vào năm 2030, sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng không gian phát triển đô thị và giảm thiểu khoảng cách di chuyển từ Long An về TP.HCM. Đặc biệt, các khu vực được kết nối trực tiếp với quy hoạch mới sẽ được hưởng lợi lớn từ sự tiện lợi của hạ tầng giao thông này.

Đòn bẩy từ các trục động lực mới được thiết lập ở Long An

Long An đóng vai trò quan trọng bởi vị trí của nó, liên kết với cảng biển quốc tế và biên giới giao thương với Campuchia, cũng như là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa thành phố Hồ Chí Minh và mười ba tỉnh miền Tây Nam Bộ. Để tận dụng vị trí này, Long An sẽ thực hiện các hoạt động kinh tế – xã hội theo mô hình “một trung tâm, hai hành lang kinh tế, ba vùng kinh tế – xã hội, sáu trục động lực” trong quy hoạch tỉnh.

Sáu trục động lực kinh tế bao gồm:

 • Trục động lực Đức Hòa: Kết nối các Khu công nghiệp của đô thị Đức Hòa với Bến Lức và TP.HCM.
 • Mỹ Quý Tây – Lương Hòa – Bình Chánh: Kết nối cửa khẩu Mỹ Quý Tây với TP.HCM và Bến Lức.
 • Quốc lộ 62: Điểm đến của 13 tỉnh ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
 • Quốc lộ N1: Liên kết các tỉnh Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long, sân bay quốc tế Long Thành, BRVT và Long An.

Các trục động lực bao gồm Vành đai – Vành đai 4, Quốc lộ N1, song hành Quốc lộ 62, Mỹ Quý Tây – Lương Hòa – Bình Chánh và trục động lực Đức Hòa.

Bạn sẻ quan tâm:  GLORY HEIGHTS

Trong số đó, hai trục đóng vai trò quan trọng đối với thị trường Đức Hòa và Bến Lức:

 • Trục Đức Hòa sẽ kết nối cửa khẩu quốc gia Mỹ Quý Tây và các Khu công nghiệp (KCN) và đô thị vùng của huyện Đức Hòa, Bến Lức với TP.HCM. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển công nghiệp, tăng cường giao thông và thu hút các doanh nghiệp.
 • Trục Mỹ Quý Tây – Lương Hòa – Bình Chánh bao gồm các KCN như Bình Hoà Nam 1, 2 và 4, giao Quốc lộ N2, cắt ngang đường Hựu Thạnh – Tân Bửu, đi qua KCN Lương Hòa và kết nối với Mai Bá Hương (Bình Chánh). Điểm giao thông quan trọng này nằm giữa đường Võ Văn Kiệt nối dài và Mai Bá Hương tại Bình Chánh. Hiện đang triển khai dự án mở rộng đường Lương Hòa – Bình Chánh với chiều dài 6,2 km và dự kiến hoàn thành vào năm 2025, với tổng vốn đầu tư hơn 2.270 tỉ đồng.

Ngoài ra, để tăng cường giao thương kinh tế giữa tỉnh Long An và các khu vực lân cận, tỉnh đang triển khai xây dựng 10 trung tâm logistics, 6 trục động lực và nâng cấp 53 tuyến đường tỉnh hiện có cùng việc xây dựng 29 tuyến đường mới.

TIỆN ÍCH LA HOME LONG AN

Từng ngày, khu đô thị LA Home đang “lột xác” để cung cấp một môi trường sống tuyệt vời nơi mọi người có thể tận hưởng những khoảnh khắc bình yên bên nhau.

Với quy mô hơn 101ha thì khu đô thị La Home có hàng loạt tiện ích với môi trường thông thoáng tuyệt vời dành cho cư dân khi sinh sống tại nơi này.

 • Bệnh viện & trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế cao cấp.
 • Trung tâm thương mại & siêu thị mua sắm.
 • Công viên vui chơi giải trí rộng lớn
 • Khu chạy thể dục thể thao rộng rãi.
 • Sân thể thao đa năng
 • Dịch vụ bảo vệ vận hành chuyên nghiệp.
 • Hồ bơi cao cấp dành cho cư dân.
 • Nhà hàng ẩm thực & cafe sang trọng.

Tận hưởng mùa hè cùng con.

Quý vị và gia đình hãy quên hết mọi lo lắng và quay trở lại LA Home để trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ và thú vị. Trong mùa hè này, LA Home sẽ mang đến cho quý vị một khu vui chơi đa dạng, một sân tập thể dục và thể thao hiện đại, với không gian thiên nhiên xanh mát và nhiều hoạt động dành riêng cho trẻ em. Chúng tôi đã sẵn lòng chào đón quý vị và gia đình vào một mùa hè tuyệt vời tại LA Home.

la home 17 - LA Home

ảnh minh họa

Tại sao bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư ở LA Home Long An

Địa điểm phát triển khu đô thị

Prodezi Long An, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển dự án ở Việt Nam, đã thu hút sự quan tâm đầu tư từ nhiều quỹ đầu tư và đối tác chiến lược cả trong và ngoài nước.

Vị trí đắc địa

Khu đô thị này cung cấp một vị trí lý tưởng, chỉ mất khoảng 45 phút để đến trung tâm Quận 1 và 30 km để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng bằng xe. Nằm tại cửa ngõ giữa TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây, đây là nơi đón nhận sự phát triển hạ tầng từ khu vực Tây TP.Hồ Chí Minh.

Bạn sẻ quan tâm:  The Gió Riverside

Mục tiêu của dự án

Nhu cầu về nhà ở đang tăng cao và nhanh chóng ở thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Điều này tạo ra một thị trường hấp dẫn cho các nhà phát triển bất động sản, với 70% dân số có độ tuổi dưới 35.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố hàng đầu về tăng trưởng ở Việt Nam, thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng đầu tư bất động sản. LA Home nằm ở vị trí giao thông quan trọng giữa TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh trong Đồng Bằng sông Cửu Long, khu vực có hơn 13 triệu dân sinh sống.

CHỦ ĐẦU TƯ LA HOME LONG AN LÀ AI?

Prodezi Long An không chỉ là nhà đầu tư chính của dự án LA Home mà còn là nhà đầu tư chủ chốt của dự án khu công nghiệp Prodezi, một dự án quy mô lớn với diện tích 400ha và tổng vốn đầu tư lên đến 4.604,7 tỷ đồng.

MẶT BẰNG LA HOME LONG AN

Layot mặt bằng LA Home

cập nhật tiến độ La Home Long An (2)

cập nhật tiến độ La Home Long An (3)

cập nhật tiến độ La Home Long An (4)

cập nhật tiến độ La Home Long An (1)

Cập nhật tiến độ La Home Long An

THIẾT KẾ LA HOME LONG AN

Dưới sự nghiên cứu tỉ mỉ của chủ đầu tư Prodezi Long An và sự chấp bút của Ong & Ong, thiết kế của khu đô thị La Home Long An đã được tạo ra với sự hiện đại, tinh tế và đầy đủ công năng sử dụng. Những ngôi nhà phố biệt thự La Home được trang trí với màu sắc nhã nhặn, hòa mình vào không gian xanh và tận hưởng giá trị văn hóa sông nước.

Khu đô thị La Home Long An bao gồm một loạt các loại hình như căn hộ cao tầng, khu nhà phố kinh doanh shophouse, nhà phố để ở, biệt thự đơn lập, và biệt thự song lập.

Nha pho kinh doanh shophouse khu do thi la home

Khu nhà phố kinh doanh shophouse

nha pho lien ke khu do thi la home(1) nha pho lien ke tai khu do thi la home (1) biet thu song lap la home

Biệt thự song lập tại khu đô thị La Home

GIÁ BÁN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LA HOME LONG AN 

Giá bán khu đô thị La Home sẽ được bán ra thị trường kèm những chính sách hấp dẫn tốt nhất dành cho khách hàng nhanh chân sở hữu. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho phòng kinh doanh để được nhận những chính sách tốt nhất.

Chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Đây Giá bán biệt thự & nhà phố La Home Long An Tham Khảo Dự Kiến Chưa Chính Thức

LOẠI NHÀ
DIỆN TÍCH ĐẤT
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG
GIÁ BÁN DỰ KIẾN
KẾT CẤU
Đơn vị m2
Đơn vị m2
Đơn vị: tỷ đồng
Nhà Liên kế
90 – 127
277 – 333
từ 3.2
1 triệt, 3 lầu
Shophouse 90 – 127 333 từ 4.0 1 triệt, 3 lầu
Căn góc
130 – 157
357 – 436
từ 4.3
1 triệt, 3 lầu
Biệt Thự Song Lập
157 – 210
290 – 455
từ 5.2
1 triệt, 3 lầu
Biệt Thự Đơn Lập  210  455 từ 6,5 1 triệt, 3 lầu

Liên hệ: 0901 689 499

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh