Phân Tích Giá Trị Đầu Tư tại Căn Hộ Eaton Park Thủ Đức là sự lựa chọn lý tưởng hiện nay?

  • Phuong Ly bởi Phuong Ly
  • 6 tháng trước
  • Tin tức
  • 0
phoi canh eaton park thu duc

Eaton Park Thủ Đức, dự án căn hộ do tập đoàn Gamuda Land phát triển, tọa lạc tại địa chỉ mặt tiền Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Với quy mô bao gồm 6 block cao từ 29 đến 39 tầng, dự án cung cấp tổng cộng khoảng 1980 căn hộ, 20 căn Shophouse, và 52 căn Shop, mang đến sự đa dạng về diện tích để đáp ứng nhu cầu đa dạng trên thị trường.

Eaton Park Thủ Đức nổi bật với vị trí đắc địa, quy hoạch ấn tượng, thiết kế hiện đại, và tiện ích đa dạng tích hợp. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu về an cư mà còn mở ra cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng ở khu vực phía Đông Sài Gòn. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá trị đầu tư tại dự án này trong bài viết dưới đây.

Có nên đầu tư Eaton Park Thủ Đức không?

Quý nhà đầu tư đang tìm kiếm dự án bất động sản với kỳ vọng mang lại lợi nhuận cao không thể bỏ qua Eaton Park Thủ Đức. Đây là một tập hợp căn hộ cao cấp sở hữu vị trí vàng đánh giá tại phường An Phú, nằm kế bên Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dưới đây là bốn lý do cơ bản giải thích vì sao nên đầu tư vào dự án này hay không.

Thứ nhất, quỹ đất ở các quận vùng lõi đô thị TP.HCM như Quận 1, Quận 3 rất khan hiếm và đắt đỏ. Xu hướng của nhà đầu tư là muốn dịch chuyển về khu vực vùng ven vệ tinh của thành phố, nơi thuận lợi giao thông kết nối, sở hữu quỹ đất rộng, mức giá hợp lý và đặc biệt là dư địa phát triển còn lớn. Trong đó, Quận 2 với vị trí nằm kế cận Quận 1, Quận Bình Thạnh, là nơi có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, dễ dàng kết nối liên vùng, tiện ích phong phú được đánh giá là nơi trụ ngụ của dòng tiền đầu tư bất động sản rất tốt.

Bạn sẻ quan tâm:  Những câu hỏi thường gặp về căn hộ chung cư The Sun Avenue cho người mua lần đầu tham khảo

Thứ hai, Eaton Park Thủ Đức là dự án căn hộ cao cấp nhưng mức giá lại “dễ chịu” hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc nằm ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với lợi thế nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, gần trung tâm tài chính thương mại dịch vụ này, Eaton Park hoàn toàn giải quyết tốt bài toán an cư, đầu tư bền vững.

Thứ ba, các dự án hạ tầng giao thông quan trọng của khu Đông Sài Gòn như Cầu Thủ Thiêm 3, Cầu Thủ Thiêm 4, Nút giao An Phú, Vành Đai 3, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, sân bay Long Thành… không chỉ giúp việc giao thông kết nối từ căn hộ Eaton Park gia tăng giá trị đầu tư tương lai, mà còn là chất xúc tác quan trọng “kích hoạt” làm bùng nổ thị trường bất động sản TP Thủ Đức, trực tiếp nâng cao giá trị cho dự án.

Thứ tư, ngoài việc đầu tư bán lại, thì với nhà đầu tư trung hạn hay dài hạn có thể tận dụng khai thác cho thuê nhà ở tạo nguồn thu nhập đều đặn mỗi tháng. Bởi căn hộ tại Quận 2 rất dễ cho thuê, đối tượng khách thuê là người nước ngoài, doanh nhân thành đạt, giới tri thức…

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0901 689 499 

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung. Onehouse.com.vn không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc cam kết nào liên quan đến tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trong bài viết là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, tuy nhiên, thông tin này không nên được sử dụng để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hay bảo đảm về tính thích hợp của thông tin cho bất kỳ mục đích cụ thể nào và không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong các quyết định cá nhân. Để đưa ra các quyết định quan trọng, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia được đào tạo có khả năng xem xét và đánh giá các tình huống cá nhân của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào nếu bạn sử dụng thông tin này để đưa ra các quyết định của riêng mình.

Bạn sẻ quan tâm:  Bình Tân Gần Quận Nào? Top Dự Án Nổi Bật Tại Quận Bình Tân Đang Mở Bán

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh