Nguồn cảm hứng tên Dự án Sycamore Bình Dương

  • Phuong Ly bởi Phuong Ly
  • 2 tháng trước
  • Tin tức
  • 0
Sycamore photo 1024x1024

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT SỰ THẬT THÚ VỊ & CẢM HỨNG TỪ LOÀI CÂY SYCAMORE

Sycamore, một loài cây sung dâu xuất xứ từ Hoa Kỳ, nằm trong số các loài cây lâu đời nhất trên trái đất, có thể sống đến 400 năm. Với sự vững chắc từ gốc, những nhánh cành mạnh mẽ của nó bao phủ một khu vực rộng lớn, tạo ra bóng mát để bảo vệ hệ sinh thái dưới gốc cây. Đây là nơi mà sức mạnh tự nhiên thể hiện, tạo điều kiện cho sự phát triển và xây dựng một tương lai bền vững.

Sycamore đã trở thành nguồn cảm hứng cho dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của CapitaLand Development (Việt Nam) tại Thành phố Mới Bình Dương. Dự án Sycamore mang theo tầm nhìn của Tập đoàn về một biểu tượng bền vững, nơi giá trị độc bản được tôn vinh trong một cộng đồng gắn kết và những di sản được kế thừa và truyền lại qua nhiều thế hệ mai sau.

Hiện tượng tự nhiên về khoảng cách giữa các tán lá, còn được gọi là intercrown-spacing, hoạt động như một biện pháp tự nhiên bảo vệ. Trong đó, các tán cây không tiếp xúc trực tiếp với nhau, tạo ra những khoảng cách nhất định. Với việc những nhánh cây Sycamore vươn cao và lan tỏa, nó mang lại những giá trị tốt đẹp, tạo ra không gian làm việc, sinh sống và giải trí chất lượng cho cộng đồng.

Bạn sẻ quan tâm:  Căn Hộ Zenity Có Nên Mua Hay Không Và Tại Sao

Để biết thêm chi tiết về Căn hộ Sycamore xem tại : https://onehouse.com.vn/Loai-nha-dat/ban-can-ho-chung-cu-sycamore-binh-duong/

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh