Phòng Trọ Quận 4 Giá Dưới 2 Triệu Liệu Có Dễ Tìm

Phòng trọ quận 4 giá dưới 2 triệu (2)

Những con đường nhỏ xéo léo qua giữa những tòa nhà chọc trời, những dòng sông hiền hòa ôm trọn, Quận 4 nổi tiếng không chỉ với cảnh đẹp quyến rũ mà còn là nơi tập trung sự sôi động của cuộc sống đô thị. Và giữa bức tranh năng động này, thị trường cho thuê phòng trọ tại Quận 4 đã trở thành điểm đến hấp dẫn, nơi góp phần tạo nên những chuyến phiêu lưu đô thị tuyệt vời. Trong bài viết này hãy cũng Onehouse tìm kiếm phòng trọ quận 4 giá dưới 2 triệu nhé!

Phòng trọ quận 4 giá dưới 2 triệu liệu có dễ tìm

Nhu cầu thuê trọ quận 4 giá dưới 2 triệu tăng cao

Nằm ẩn mình giữa thành phố, Quận 4 tự hào là tâm điểm của nhịp sống sôi động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí lý tưởng, gần bờ sông Sài Gòn và chỉ  di chuyển ngắn là đến trung tâm đô thị, Quận 4 không chỉ là nơi dừng chân lý tưởng, mà còn là điểm hẹn của những tâm hồn yêu thích sự năng động và đa dạng. Bạn muốn tận hưởng không gian sống gần trung tâm, đắm chìm trong tiện ích đa dạng? Quận 4 chính là nguồn cảm hứng không ngừng, khiến cho thị trường cho thuê trọ tại đây luôn rộn ràng và hấp dẫn.

Phòng trọ quận 4 giá dưới 2 triệu (3)
Phòng trọ cho thuê mức giá dưới 2 triệu Khu vực quận 4

Phân khúc phòng trọ giá rẻ tại Quận 4 là đối tượng được nhiều người quan tâm nhất, tuy nhiên, việc chinh phục nơi này không hề dễ dàng đối với nhu cầu ngày càng cao. Một trong những thách thức lớn đó là khu vực này gần đây chủ yếu phát triển các dự án căn hộ chung cư cao cấp, khiến nguồn cung phòng trọ dưới 2 triệu ngày càng trở nên khan hiếm. Tuy nhiên, với sự kiên nhẫn và đôi chút may mắn, vẫn tồn tại những “ngôi nhà nhỏ” dưới 2 triệu đồng tại những con hẻm nhỏ, nơi mà sự hạn chế về diện tích được thay thế bằng sự ấm áp và thuận tiện.

Bạn sẻ quan tâm:  5 Tình Huống " Hết Hồn - Bật Ngửa" Khi Thuê Trọ Mới.

Phòng trọ khu vực quận 4 có giá dưới 2 triệu nổi bậc

Các tuyến đường tại Quận 4 là nơi tập trung đa dạng dãy trọ giá dưới 2 triệu đồng, bao gồm:

Bên lưng sông Sài Gòn, Bến Vân Đồn là một đường phố sôi động với nhiều dự án chung cư và phòng trọ giá dưới 2 triệu. Trên con đường này, việc tìm phòng trọ phù hợp với ngân sách của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Nguyễn Tất Thành, là một tuyến đường nối quận 4 và quận 7, nơi có nhiều căn hộ và dãy trọ phù hợp cho sinh viên và người lao động với giá rẻ.

Phòng trọ quận 4 giá dưới 2 triệu (4)
Phòng trọ còn khá mới

Nguyễn Hữu Thọ, con đường quan trọng nối liền quận 4, quận 7 và quận 8, mang đến nhiều lựa chọn phòng trọ với đa dạng giá cả. Tại khu vực này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những căn phòng giá dưới 2 triệu.

Đoàn Văn Bơ, một tuyến đường nổi tiếng với cư dân quận 4, đặc biệt thuận tiện với nhiều công trình kiến trúc hiện đại. Dọc theo Đoàn Văn Bơ, có nhiều tòa nhà với các loại phòng trọ khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm phòng với giá dưới 2 triệu đồng.

Giá thuê phòng trọ quận 4 tại các tuyến đường

Giá thuê phòng trọ tại Quận 4 biến động phụ thuộc vào vị trí, diện tích, và loại hình. Dưới đây là một số mức giá trung bình trên các tuyến đường nổi tiếng:

  • Đường Tôn Đản: Phòng trọ có giá từ 2 đến 4.5 triệu đồng/tháng.
  • Xóm Chiếu: Giá thuê trọ dao động từ 3.6 đến 4.5 triệu đồng/tháng.
  • Đường Khánh Hội: Mức giá phòng trọ tại đây thường từ 3 đến 5 triệu đồng/tháng.
  • Đường Đoàn Văn Bơ: Giá thuê phòng trọ trung bình từ 1.7 đến 6 triệu đồng/tháng.
  • Bến Vân Đồn: Giá thuê trọ dao động từ 1.5 đến 6.5 triệu đồng/tháng.
  • Nguyễn Tất Thành: Mức giá trung bình từ 1.5 đến 7 triệu đồng/tháng.
  • Đường Tôn Thất Thuyết: Giá thuê phòng trọ trung bình từ 1.8 đến 6.2 triệu đồng/tháng.
  • Nguyễn Trường Tộ: Mức giá phòng trọ thường từ 4 đến 7 triệu đồng/tháng.
Bạn sẻ quan tâm:  Liệu có nên mua căn hộ Lumi Hanoi Capitaland không? Vì sao?
Phòng trọ quận 4 giá dưới 2 triệu (1)
Dãy trọ gồm nhiều phòng liền kề nhau khu vực quận 4

Các mức giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và có thể được điều chỉnh theo thời gian.

Những lưu ý khi thuê trọ khu vực quận 4 giá dưới 2 triệu

Phòng trọ quận 4 giá dưới 2 triệu (7)
Phòng trọ mức giá dưới 2 triệu còn khá mới

Lựa chọn khu vực thuê trọ đóng vai trò quan trọng vì nơi gần trường học hoặc nơi làm việc sẽ mang lại sự thuận lợi về thời gian và giảm chi phí di chuyển. Tổng quan, ưu tiên chọn nơi ở gần trung tâm sẽ là quyết định thông minh hơn so với việc chọn nhà giá rẻ nhưng xa cách.

Giá thuê phòng trọ là một yếu tố không thể bỏ qua, và thị trường phòng trọ hiện nay đa dạng, giá cả phụ thuộc vào diện tích và tiện nghi. Nếu ngân sách hạn chế, có thể lựa chọn dãy trọ giá rẻ hoặc thuê phòng cao cấp và chia sẻ với người ở ghép để giảm chi phí.

Trong quá trình chọn thuê phòng trọ giá rẻ, việc đến trực tiếp để xem xét căn phòng và quan sát môi trường là quan trọng. Tránh những căn phòng thấp, ưu tiên những căn có lắp la phông để chống nắng mùa hè. Nhìn chung, lựa chọn phòng có nhà vệ sinh riêng sẽ mang lại sự thoải mái tốt nhất.

Phòng trọ quận 4 giá dưới 2 triệu (5)

Về khoản đặt cọc, thảo luận trước với chủ nhà để đảm bảo sự minh bạch và tránh những trục trặc không mong muốn. Đối mặt với yêu cầu cọc quá lớn hoặc trước khi ký hợp đồng, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận.

Bạn sẻ quan tâm:  Nhà Riêng Trong Hẻm Dưới 5 Tỷ Đang Hút Khách

Chi phí phát sinh như tiền điện, nước thường ít được chú ý, nhưng nếu không kiểm soát được có thể tăng đáng kể chi phí. Phí giữ xe cũng cần được xem xét, đặc biệt là khi nó vượt quá mức hợp lý. Tổng cộng, việc đảm bảo rằng mọi chi phí đều trong tầm kiểm soát sẽ giúp bạn tránh những khó khăn không mong muốn trong quá trình thuê trọ.

Nguồn: Tổng hợp

Minh Trí

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung. Onehouse.com.vn không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc cam kết nào liên quan đến tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trong bài viết là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, tuy nhiên, thông tin này không nên được sử dụng để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào.

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hay bảo đảm về tính thích hợp của thông tin cho bất kỳ mục đích cụ thể nào và không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong các quyết định cá nhân. Để đưa ra các quyết định quan trọng, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia được đào tạo có khả năng xem xét và đánh giá các tình huống cá nhân của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào nếu bạn sử dụng thông tin này để đưa ra các quyết định của riêng mình.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh