Tuổi Tân Mùi Làm Nhà Năm 2024 Có Tốt Không? Tháng Nào Làm Nhà Đẹp Nhất?

huong bep tuoi tan mui 1

Năm 2024, người thuộc tuổi Tân Mùi có lên kế hoạch xây nhà có phải đối mặt với các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc hay không? Cùng tìm hiểu xem tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 tháng nào là tốt nhất. Nếu bạn là người sinh năm 1991 và đang có ý định xây nhà trong năm Giáp Thìn sắp tới, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết.

Trước khi khám phá về việc làm nhà cho tuổi Tân Mùi năm 2024, hãy cùng nhau xem xét một số thông tin tổng quan về tử vi và phong thủy liên quan đến người thuộc tuổi này.

1. Tuổi Tân Mùi 1991 Mệnh Gì?

Theo quan niệm phong thủy Ngũ Hành, những người sinh năm 1991 mang mệnh thuộc hành Thổ, nạp âm tương ứng là Lộ Bàng Thổ, thuộc Âm nam. Tính cách của họ thường mang đặc điểm mạnh mẽ và kiên cường, đối mặt với khó khăn và thách thức trong cuộc sống một cách dứt khoát.

Những người thuộc tuổi Tân Mùi cũng thường được mô tả là những người hiền lành, tốt bụng, có tâm hồn quan tâm đến người khác. Tính thông minh và sự nhanh nhẹn giúp họ dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Về sự nghiệp, tuổi 1991 có khả năng đạt được thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo. Trong tình duyên, họ có thể tìm thấy người đồng hành lý tưởng, chung sức xây dựng hạnh phúc gia đình.

Thông tin tử vi của tuổi Tân Mùi 1991:

 • Năm sinh dương lịch: 1991
 • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi
 • Thiên Can: Ất (Âm Kim)
 • Địa Chi: Mùi (con dê)
 • Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – vùng đất dọc đường
 • Quẻ mệnh: Nam mệnh cung Ly hành Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Nữ mệnh cung Càn hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh.
 • Tuổi hợp: Tân Mùi 1991 hợp với các tuổi Hợi và Mão.
 • Tuổi khắc: Tân Mùi 1991 khắc với các tuổi Thìn, Tuất, Sửu.

Về màu sắc phong thủy, tuổi Tân Mùi 1991 được khuyến khích sử dụng màu vàng, nâu sẫm, nâu đất (màu bản mệnh), và màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa), trắng, ghi, xám, và ánh kim (thuộc hành Kim). Tránh sử dụng màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc), đen, và xanh nước biển đậm (thuộc hành Thủy), theo nguyên tắc tương khắc.

Năm 2024 được đánh giá là năm khá thuận lợi cho người tuổi Tân Mùi 1991, đặc biệt trong cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên, cần chú ý đối mặt với các thách thức trong kinh doanh và tránh rủi ro tài chính. Trong việc xây nhà năm 2024, theo quan điểm Ngũ Hành, năm nay được coi là thích hợp để bắt đầu dự án nhà cửa của người tuổi Tân Mùi. Tuy nhiên, vẫn cần xem xét các yếu tố khác để đảm bảo quyết định làm nhà là chín chắn và tích cực.

Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 cần xem các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, Thái Tuế. Ảnh: celadonboulevard

2. Tuổi Tân Mùi Làm Nhà Năm 2024 Được Không?

Muốn biết tuổi Tân Mùi năm 2024 có làm nhà được không, chúng ta cần xem tuổi này có phạm các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu, Thái Tuế trong năm Giáp Thìn tới đây không.

Tuổi Tân Mùi Làm Nhà Năm 2024 Có Phạm Hạn Tam Tai?

Theo quan niệm phong thủy Á Đông, Tam Tai là hiện tượng kéo dài trong 3 năm liên tiếp, tiềm ẩn nguy cơ gặp phải tai ương và xui rủi. Trong các năm hạn Tam Tai, người ta thường khuyến cáo tránh những việc quan trọng như xây dựng nhà cửa, tổ chức đám cưới, hoặc đầu tư kinh doanh để phòng tránh những sự kiện không may mắn. Tam Tai ảnh hưởng đồng thời đến một nhóm tuổi cụ thể, được gọi là nhóm Tam hợp, bao gồm các con giáp tương ứng.

Cụ thể, các nhóm tuổi và năm Tam Tai tương ứng như sau:

 1. Nhóm Thân – Tý – Thìn gặp Tam Tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.
 2. Nhóm Dần – Ngọ – Tuất gặp Tam Tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất.
 3. Nhóm Hợi – Mão – Mùi gặp Tam Tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.
 4. Nhóm Tỵ – Dậu – Sửu gặp Tam Tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu.

Tính theo cách tính này, người sinh năm 1991 thuộc nhóm Tam hợp sẽ gặp hạn Tam Tai trong các năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Do đó, năm 2024 (năm Giáp Thìn) không thuộc năm Tam Tai, điều này có nghĩa là gia chủ sinh năm 1991 (Tuổi Tân Mùi) có thể an tâm khởi công xây dựng nhà trong năm 2024 mà không lo sợ gặp phải những rủi ro không mong muốn từ Tam Tai.

Bạn sẻ quan tâm:  Tuổi 1985 Có Nên Làm Nhà Trong Năm 2024 Hay Không?

Tuổi 1991 Làm Nhà Năm 2024 Có Phạm Hạn Hoang Ốc?

Hoang Ốc, theo nghĩa Hán Việt, đề cập đến ngôi nhà bỏ hoang, cũ nát, và thường được liên kết với môi trường không tốt về phong thủy. Hạn Hoang Ốc có tác động trực tiếp đến việc xây dựng và sửa chữa nhà. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp của Hoang Ốc đều mang tính tiêu cực. Hoang Ốc thường được phân loại thành 6 cung, trong đó có 3 cung tích cực (Nhất cát, Nhị nghi, Tứ tấn tài) và 3 cung tiêu cực (Tam địa sát, Ngũ thọ tử, Lục hoang ốc). Việc xem xét việc làm nhà nên được thực hiện cẩn thận, đặc biệt là khi tuổi của gia chủ thuộc vào một trong các cung Hoang Ốc tiêu cực.

Cách tính hạn Hoang Ốc như sau: Lấy tuổi mụ của gia chủ, sau đó cộng hai chữ số lại với nhau. Kết quả thu được sau đó được chia cho 6, và số dư từ phép chia này được sử dụng như một cơ sở để xác định cung Hoang Ốc tương ứng.

 • Dư 1: Nhất cát
 • Dư 2: Nhì nghi
 • Dư 3: Tam địa sát
 • Dư 4: Tứ tấn tài
 • Dư 5: Ngũ thọ tử
 • Dư 6: Lục hoang ốc

Dựa vào cách tính hạn Hoang Ốc trên, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Tân Mùi 1991 thuộc cung Nhất cát – một trong 3 cung tích cực của Hoang Ốc. Do đó, có thể an tâm xây dựng nhà mà không lo ngại về ảnh hưởng tiêu cực từ vận hạn.

Hoang Ốc gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Ảnh: akis

Tuổi Tân Mùi 1991 Xây Nhà Năm 2024 Có Phạm Hạn Kim Lâu?

Khi xem xét việc làm nhà cho tuổi Tân Mùi trong năm 2024, việc xét tới hạn Kim Lâu là không thể phải loại trừ. Hạn Kim Lâu được coi là một trong những yếu tố nặng nề theo quan điểm phong thủy. Theo quan niệm dân gian, nữ giới khi gặp hạn Kim Lâu thì tránh kỵ kết hôn, còn nam giới thì kỵ làm nhà để đề phòng những xui xẻo có thể xảy ra.

Cách tính hạn Kim Lâu như sau: Lấy tuổi mụ chia cho 9, và nếu số dư là 1, 3, 6, 8, năm đó được coi là gặp hạn Kim Lâu. Hạn Kim Lâu được phân thành 4 loại:

 • Dư 1: Kim Lâu thân – ảnh hưởng trực tiếp đến giả chủ về sức khỏe và tài chính.
 • Dư 3: Kim Lâu thê – ảnh hưởng đến người phụ nữ trong gia đình, đặc biệt là vợ gia chủ.
 • Dư 6: Kim Lâu tử – ảnh hưởng tới con cháu trong gia đình.
 • Dư 8: Kim Lục Súc – ảnh hưởng đến vật nuôi trong nhà và làm ăn kinh doanh.

Dựa vào cách tính này, hạn Kim Lâu sẽ nằm ở các tuổi: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 tuổi. Áp dụng cách tính cho gia chủ Tân Mùi 1991, ta thấy rằng năm 2024 là năm 34 tuổi mụ, không rơi vào hạn Kim Lâu. Do đó, tuổi Tân Mùi 1991 có thể xây nhà trong năm 2024 mà không lo lắng về những tác động tiêu cực từ hạn Kim Lâu.

Tuổi Tân Mùi Làm Nhà Năm 2024 Có Gặp Hạn Thái Tuế?

Theo câu ngôn của cha ông: “Ba năm Tam Tai không bằng một năm Thái Tuế,” nói lên sự quan trọng của hạn Thái Tuế, được cho là có ảnh hưởng lớn hơn so với hạn Tam Tai trong phong thủy. Do đó, khi thực hiện công việc xây sửa nhà, việc xem xét hạn Thái Tuế là điều không thể phớt lờ. Chòm sao Thái Tuế, hay còn được gọi là Tuế Quân, được coi là người quản lý cát tai, họa phúc, và tài vận của 12 con giáp qua từng năm.

Để tính toán hạn Thái Tuế, người ta thường dựa vào chu kỳ lưu niên của nó. Mỗi con giáp tương ứng với một Địa Chi và sẽ lặp lại sau mỗi chu kỳ 12 năm, nhưng để tạo ra một chu kỳ lưu niên, cần một vòng tuần hoàn kéo dài 60 năm, được xác định bởi sự kết hợp giữa Thiên Can và Địa Chi.

Theo cách tính này, tuổi Tân Mùi 1991 sẽ gặp hạn Thái Tuế vào năm 2051. Vì vậy, năm Giáp Thìn 2024, gia chủ Tân Mùi có thể yên tâm xây sửa nhà mà không lo lắng về hạn Thái Tuế, không gặp phải ảnh hưởng tiêu cực từ mặt phong thủy này.

Hạn làm nhàTuổi Tân Mùi 1991Xem tuổi làm nhà năm 2024
Tam TaiTuổi Tân Mùi gặp hạn Tam Tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.Không phạm hạn Tam Tai.
Kim LâuNăm 2024 gia chủ lên 34 tuổi mụ.Không phạm hạn Kim Lâu.
Hoang ỐcNăm 2024 gia chủ lên 34 tuổi mụ.Không phạm hạn Hoang Ốc
Thái TuếNăm 2024 gia chủ lên 34 tuổi mụ.Không phạm hạn Thái Tuế.

=> Kết Luận: Tuổi Tân Mùi Năm 2024 Có Làm Nhà Được Không?

Năm Giáp Thìn 2024 được xem là thời điểm tốt để tuổi Tân Mùi 1991 làm nhà bởi gia chủ không phạm cả 4 hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế. Xây nhà trong năm 20224, tuổi Tân Mùi sẽ gặp nhiều may mắn, quá trình thi công thuận lợi, ngôi nhà nhiều vượng khí, tấn tài tấn lộc.

3. Tuổi Tân Mùi Làm Nhà Năm 2024 Tháng Nào Tốt?

Dựa trên các phân tích đã được trình bày, câu trả lời cho thắc mắc về việc tuổi Tân Mùi có thể xây nhà năm 2024 là khẳng định tích cực. Tuy nhiên, để chọn tháng tốt nhất để khởi công xây dựng năm 2024 cho tuổi 1991, việc lựa chọn ngày tháng phải dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như sự chuẩn bị gia đình, điều kiện thời tiết, tuổi và mệnh của gia chủ, theo tiết khí và sao Phúc Đức.

Bạn sẻ quan tâm:  Tuổi Thân Sinh Năm Bao Nhiêu? Tuổi Thân Làm Nhà Năm 2024 Được Không?

Theo tác phẩm “Tìm hiểu Văn hóa Phương Đông Âm dương đối lịch” của Trần Đình Tuấn, tháng tốt để xây nhà năm 2024 (âm lịch) cho tuổi Hợi – Mão – Mùi bao gồm tháng Giêng, tháng 2, tháng 3, tháng 9, tháng 11 và tháng Chạp. Mệnh của tuổi 1991 là Thổ, do đó, những tháng thuận lợi để khởi công là tháng 4, tháng 6 và tháng 9.

Tính đến từng cung mệnh, sao Phúc Đức, và tiết khí, việc xem xét tháng khởi công có thể được xác định như sau:

 • Nhà hướng Càn: Động thổ từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10 âm lịch.
 • Nhà hướng Khảm: Động thổ vào tháng 11 âm lịch.
 • Nhà hướng Cấn: Động thổ từ giữa tháng Chạp đến giữa tháng Giêng âm lịch.
 • Nhà hướng Chấn: Động thổ vào tháng 2 âm lịch.
 • Nhà hướng Tốn: Động thổ từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 4 âm lịch.
 • Nhà hướng Ly: Động thổ vào tháng 5 âm lịch.
 • Nhà hướng Khôn: Động thổ từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 7 âm lịch.
 • Nhà hướng Đoài: Động thổ vào tháng 8 âm lịch.

Vì vậy, để chọn tháng làm nhà phù hợp nhất, gia chủ Tân Mùi 1991 nên xem xét tổng hợp các yếu tố trên và nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy để có sự quyết định chín chắn nhất cho việc xây dựng.

4. Hướng Làm Nhà Đẹp Tuổi Tân Mùi Năm 2024

Theo phong thủy nhà ở, việc xác định tọa – hướng của ngôi nhà vô cùng quan trọng khi làm nhà. Bởi lẽ, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí của cả gia đình. Hướng nhà của mỗi người được xác định dựa trên tuổi và bản mệnh của gia chủ. Đồng thời cũng có sự khác nhau giữa nam mệnh và nữ mệnh. Vậy tuổi 1991 hợp hướng nào?
Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024
Phong thủy cực kỳ coi trọng tọa – hướng của ngôi nhà. Ảnh: housedigest

Nam Mệnh Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Hướng Nào?

Nam Tân Mùi sinh năm 1991 có thể chọn các hướng nhà sau đây để hợp mệnh:

 • Hướng Bắc – Hướng Diên Niên: Nếu nhà được xây hướng Diên, gia chủ có thể đạt được sự ổn định toàn diện trong cuộc sống, công việc, và gia đình.
 • Hướng Nam – Hướng Phục Vị: Việc chọn hướng nhà Phục Vị sẽ mang lại nhiều may mắn và cát lành cho gia chủ.
 • Hướng Đông – Hướng Sinh Khí: Nhà hướng Sinh Khí có thể mang lại nhiều thuận lợi trong sự nghiệp và công danh cho gia chủ.
 • Hướng Đông Nam – Hướng Thiên Y: Xây nhà hướng Thiên Y có thể giúp gia chủ đón nhận nhiều cát lành và sự hỗ trợ từ quý nhân.

Tuy nhiên, Nam Tân Mùi cũng cần tránh các hướng xấu khi chọn hướng nhà:

 • Hướng Tây Bắc – Hướng Tuyệt Mệnh
 • Hướng Đông Bắc – Hướng Họa Hại
 • Hướng Tây – Hướng Ngũ Quỷ
 • Hướng Tây Nam – Hướng Lục Sát

Điều này giúp gia chủ ngăn chặn các yếu tố tiêu cực và tạo điều kiện tốt nhất cho sự cân bằng và phồn thịnh trong cuộc sống.

Nữ Mệnh Tuổi Tân Mùi 1991 Hợp Hướng Nào?

Nữ Tân Mùi, sinh năm 1991, có thể chọn những hướng nhà sau đây để hợp mệnh:

 • Hướng Tây – Hướng Sinh Khí: Xây nhà hướng này giúp thu hút vượng khí, mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 • Hướng Tây Bắc – Hướng Phục Vị: Lựa chọn hướng nhà Phục Vị sẽ mang lại thuận lợi trong sự nghiệp và công việc cho nữ Tân Mùi.
 • Hướng Tây Nam – Hướng Diên Niên: Nhà hướng Diên Niên sẽ đảm bảo sự ổn định cả về sự nghiệp và tình duyên cho nữ Tân Mùi.
 • Hướng Đông Bắc – Hướng Thiên Y: Lựa chọn hướng nhà Thiên Y sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, đồng thời có sự hỗ trợ từ quý nhân, che chở.
Bạn sẻ quan tâm:  Tìm Thuê Phòng Trọ Giá Rẻ Tại Sài Gòn Không Dễ

Tuy nhiên, khi chọn hướng nhà, nữ Tân Mùi cần tránh các hướng xấu sau:

 • Hướng Nam – Hướng Tuyệt Mệnh
 • Hướng Đông – Hướng Ngũ Quỷ
 • Hướng Bắc – Hướng Lục Sát
 • Hướng Đông Nam – Hướng Họa Hại

Việc tránh những hướng xấu này sẽ giúp ngăn chặn các yếu tố tiêu cực và tạo điều kiện thuận lợi cho sự cân bằng và phồn thịnh trong cuộc sống của nữ Tân Mùi.

5. Một Số Lưu Ý Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Mùi

Ngoài xem tuổi đẹp làm nhà, chọn ngày tháng tốt, giờ đẹp khởi công thì gia chủ tuổi Tân Mùi cần lưu ý một số vấn đề phong thủy nhà ở quan trọng sau để không gian sống có sự hài hòa, nhiều năng lượng tích cực.

Tuổi Tân Mùi Sơn Nhà Màu Gì Hợp?

Những người sinh năm 1991 theo mệnh Tân Mùi, thuộc hành Thổ – Lộ Bàng Thổ, có thể tận dụng màu sắc để tăng cường sự hài hòa và cân bằng theo Ngũ Hành. Tuổi này thích hợp với các gam màu như vàng, nâu đất, nâu sẫm (màu tương sinh – màu bản mệnh), cũng như đỏ, hồng, cam, tím (màu tương hợp, thuộc hành Hỏa), và màu trắng, ghi, xám, ánh kim (màu tương hợp, thuộc hành Kim).

Khi lựa chọn màu sắc cho việc sơn nội – ngoại thất hoặc mua đồ nội thất, người tuổi Tân Mùi có thể ưu tiên chọn những màu tương sinh và tương hợp như đã nêu trên. Quan trọng là duy trì tỷ lệ màu chủ đạo và màu nhấn sao cho tổng thể tạo nên không gian hài hòa và esthetically pleasing. Tránh sử dụng các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, vì chúng thuộc hành Mộc và có thể tạo ra sự xung đột với người có mệnh Thổ.

Nâu sẫm, nâu đất, ghi xám… là những tông màu phù hợp với mệnh Thổ. Ảnh: xaydungkiencuong

Hướng Phòng Khách Tuổi Tân Mùi

Theo phong thủy, phòng khách nên đặt ở các hướng tốt Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên. Các hướng tốt cho phòng khách tuổi 1991 gồm hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Hướng phòng khách hợp tuổi, mệnh gia chủ sẽ góp phần thu hút may mắn, vượng khí, tài lộc cho cả gia đình.

Hướng Bếp Tuổi Tân Mùi

Hướng bếp chủ yếu là hướng lưng của người nấu, tức là phụ thuộc vào việc lưng của người nấu quay về hướng nào. Nguyên tắc đặt bếp được xác định theo quy luật “tọa hung hướng cát”. Cụ thể:

Đối với nữ mệnh tuổi Tân Mùi 1991:

 • Tọa Đông hướng Tây.
 • Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc.
 • Tọa Nam hướng Đông Bắc.
 • Tọa Bắc hướng Tây Nam.

Đối với nam mệnh tuổi Tân Mùi 1991:

 • Tọa Tây hướng Đông.
 • Tọa Đông Bắc hướng Nam.
 • Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam.
 • Tọa Tây Nam hướng Bắc.

Hướng Phòng Ngủ Tuổi Tân Mùi

Phòng ngủ và giường nên đặt ở các hướng tốt Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Những hướng này giúp thu hút năng lượng tốt, tạo ra môi trường lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi. Tủ quần áo nên đặt ở các góc xấu để trấn áp những yếu tố tiêu cực, đồng thời ngăn chặn các vận khí xấu xâm nhập vào phòng.

Tuổi Tân Mùi Nên Trồng Cây Gì?

Cây phong thủy phù hợp cho gia chủ tuổi Tân Mùi mệnh Thổ bao gồm các loại cây như hoa lan hồ điệp, lưỡi hổ, phát tài, trầu bà, trúc nhật, xương rồng, và nhiều loại cây khác. Tuy nhiên, cần hạn chế trồng các loại cây có màu xanh lục thuộc hành Mộc, vì Mộc khắc Thổ và không mang lại lợi ích tốt cho gia chủ tuổi Tân Mùi năm 1991.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những người sinh năm 1991 và có kế hoạch xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024. Để biết thêm thông tin chi tiết về phong thủy nhà ở, phong thủy theo từng tuổi, và nhận tư vấn phong thủy từ chuyên gia, bạn có thể truy cập mục phong thủy trên Wiki BĐS.

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung. Onehouse.com.vn không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc cam kết nào liên quan đến tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trong bài viết là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, tuy nhiên, thông tin này không nên được sử dụng để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào.

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hay bảo đảm về tính thích hợp của thông tin cho bất kỳ mục đích cụ thể nào và không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong các quyết định cá nhân. Để đưa ra các quyết định quan trọng, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia được đào tạo có khả năng xem xét và đánh giá các tình huống cá nhân của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào nếu bạn sử dụng thông tin này để đưa ra các quyết định của riêng mình.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh