5 dự án căn hộ chung cư Nam Từ Liêm dưới 2 tỷ nên mua

Vinhomes Green Bay

Nam Từ Liêm, một trong những quận phát triển nhanh chóng ở phía Tây của thủ đô Hà Nội, đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía những người đang tìm kiếm căn hộ phù hợp với ngân sách gia đình, đặc biệt là những căn chung cư có giá dưới 2 tỷ đồng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá 5 dự án Bất động sản (BĐS) bán căn hộ chung cư tại Nam Từ Liêm với mức giá dưới 2 tỷ đồng mà bạn nên xem xét mua ngay bây giờ, thông qua trang web bất động sản onehouse.com.vn.

1. Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nam Từ Liêm:

Vinhomes Smart City, do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, là một dự án khu đô thị thông minh nằm tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí của dự án này rất thuận lợi, nằm tại trung tâm của khu vực phát triển hành chính và dịch vụ mới của Hà Nội. Cư dân tại Vinhomes Smart City có dễ dàng tiếp cận cơ quan hành chính, trường học, và bệnh viện.

Dự án này nổi bật với tích hợp công nghệ thông minh 4.0 trong nội khu, bao gồm hệ thống Smarthome, điều hành Smart Hub và Smart Car. Ngoài ra, Vinhomes Smart City còn cung cấp một loạt tiện ích như trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec và một công viên trung tâm rộng lớn 10 ha. Với những lợi ích này, dự án Vinhomes Smart City là lựa chọn hàng đầu cho những người đang tìm kiếm căn hộ chung cư tại Nam Từ Liêm có giá dưới 2 tỷ đồng.

Dự án có một số thông tin quan trọng như sau:

– Đơn vị xây dựng: Coteccons, Delta, Hòa Bình.

– Mật độ xây dựng: 14,7%.

– Quy mô dự án: Bao gồm 98 lô nhà biệt thự và 58 tòa nhà chung cư cao tầng.

– Tổng số căn hộ chung cư: Hơn 40,000 căn.

– Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.

– Hình thức sở hữu: Người Việt Nam sở hữu sổ hồng lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm theo quy định.

– Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm: Từ 39 triệu đến 45.5 triệu đồng/m2.

+ Căn hộ Studio và 1 phòng ngủ, diện tích từ 28 đến 35m2, giá từ 1.2 tỷ đến 1.75 tỷ đồng.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 55m2, giá từ 1.8 tỷ đồng.

Vinhomes Smart City
Vinhomes Smart City

2. Chung cư Nam Từ Liêm dưới 2 tỷ: Imperia Smart City

Imperia Smart City là một dự án chung cư được phát triển bởi MIK Group tại Đại đô thị Vinhomes Smart City, thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí của dự án nằm trên Đại lộ Thăng Long, một trục đường chính, cho phép cư dân dễ dàng tiến vào trung tâm thành phố Hà Nội và kết nối với các trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại trong khu vực. Imperia Smart City cũng được trang bị đầy đủ tiện ích nội khu, đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân. Tiện ích nội khu nổi bật bao gồm hệ thống trường học từ mầm non đến trung học phổ thông, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec và một công viên trung tâm rộng lớn với nhiều cây xanh.

Bạn sẻ quan tâm:  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CĂN HỘ LUMIÈRE RIVERSIDE THÁNG 8/2023:

Với những ưu điểm này, Imperia Smart City là một sự lựa chọn xứng đáng cho những người muốn mua chung cư dưới 2 tỷ đồng tại Nam Từ Liêm. Dưới đây là thông tin chi tiết về giá bán căn hộ Imperia Smart City:

– Đơn vị thầu xây dựng: Ricons.

– Mật độ xây dựng: 30%.

– Quy mô dự án: Diện tích 3.3ha, bao gồm 5 tòa chung cư cao tầng.

– Tổng số căn hộ chung cư: 1600 căn.

– Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.

– Hình thức sở hữu: Người Việt Nam sở hữu sổ hồng lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm theo quy định.

– Giá bán căn hộ chung cư Imperia Smart City Nam Từ Liêm: Từ 41 triệu đến 63 triệu đồng/m2.

+ Các căn hộ Studio và 1 phòng ngủ, có diện tích từ 28 đến 43m2, có giá từ 1.28 tỷ đến 1.9 tỷ đồng.

+ Các căn hộ 2 phòng ngủ, có diện tích 54m2, có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Imperia Smart City
Imperia Smart City

3. Căn hộ giá dưới 2 tỷ tại Nam Từ Liêm: Hateco Apollo

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương là một dự án do Công ty phát triển và xây dựng của Hateco Group, nằm ở vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Xuân Phương, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nội khu của Hateco Apollo Xuân Phương được trang bị đầy đủ các tiện ích, trong đó có bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên cây xanh, phòng tập gym và spa cao cấp. Hiện tại, Hateco Apollo có các căn hộ chung cư với giá bán dưới 2 tỷ đồng, phù hợp với ngân sách tài chính như đã đề cập trong bài viết này. Với những ưu điểm này, Hateco Apollo Xuân Phương là một lựa chọn đáng xem xét cho những người đang tìm kiếm căn hộ tại quận Nam Từ Liêm với giá cả phải chăng. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án và các loại căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng:

– Đơn vị thi công: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng ICON 4.

– Mật độ xây dựng: 39%.

– Quy mô dự án: Tổng diện tích 34,812m2, bao gồm 3 tòa nhà chung cư.

– Số lượng căn hộ chung cư: 1300 căn hộ.

– Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.

– Hình thức sở hữu: Người Việt Nam sở hữu sổ hồng lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm theo quy định.

– Giá bán căn hộ chung cư Hateco Apollo, được cập nhật mới nhất, dao động từ 35.5 triệu đến 40 triệu/m2. Tại Hateco Apollo, có các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 58 đến 64m2, được bán với giá từ 1.88 tỷ đến 2 tỷ đồng.

Bạn sẻ quan tâm:  Giá Thuê Căn Hộ Chung Cư Hà Nội Tăng Mạnh, Giải Pháp Nào Cho Người Thuê Nhà?
Hateco Apollo
Hateco Apollo

4. Căn hộ dưới 2 tỷ tại Nam Từ Liêm: Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay là một dự án chung cư dưới 2 tỷ đồng tại Nam Từ Liêm, Hà Nội, do Vinhomes là chủ đầu tư. Dự án có vị trí đắc địa tại phường Mễ Trì, trung tâm quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, mang lại khả năng kết nối nhanh chóng đến nhiều tiện ích ngoại khu. Không chỉ vậy, Vinhomes Green Bay còn tạo điểm nhấn bởi Vinhomes đã phát triển dự án này với đầy đủ tiện ích nội khu như hệ thống trường học liên cấp VinSchool, trung tâm thương mại, hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao, sân vận động liên hoàn, Clubhouse, bệnh viện, công viên, đường chạy bộ ven hồ… Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ chung cư Hà Nội giá rẻ và chất lượng tốt, thì hãy xem xét Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Thông tin chi tiết về dự án và các loại căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng như sau:

– Đơn vị thi công: Hòa Bình Group.

– Mật độ xây dựng: 19.3%.

– Quy mô dự án: Tổng diện tích 318,335m2 với 3 tòa tháp chung cư cao từ 34 đến 40 tầng.

– Số lượng căn hộ chung cư: 2,700 căn hộ.

– Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.

– Hình thức sở hữu: Người Việt Nam sở hữu sổ hồng lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm theo quy định.

– Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay dao động từ 41.5 triệu đến 61 triệu/m2. Với số tiền dưới 2 tỷ đồng, bạn có thể sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 28 đến 37m2 với giá chỉ từ 1.15 đến 1.7 tỷ đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét các căn hộ 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm, có diện tích 54m2 với giá khoảng 2.2 đến 2.5 tỷ đồng.

Vinhomes Green Bay
Vinhomes Green Bay

5. Chung cư Nam Từ Liêm dưới 2 tỷ: VOV Mễ Trì

Chung cư VOV Mễ Trì là một dự án do Tổng Công ty Phát thanh Truyền hình Việt Nam (VOV) đầu tư và phát triển tại quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Dự án nằm tại số 22 phố Lương Thế Vinh, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. VOV Mễ Trì có sự liên kết vùng đa dạng với các khu đô thị như Phùng Khoang, Mỹ Đình, Trung Hòa Nhân Chính, và nhiều tiện ích khác trong bán kính 5 km. Về mặt giao thông, dự án cũng rất thuận lợi khi gần các trục đường quan trọng như Vành Đai 3, đường Láng Hòa Lạc và Lê Văn Lương.

Ngoài sự liên kết vùng đa dạng, chung cư VOV Mễ Trì Plaza còn có hệ thống tiện ích nội khu hiện đại để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân, bao gồm trung tâm thương mại – dịch vụ, bể bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, trường mẫu giáo, sân tennis, và nhiều tiện ích khác. Với những ưu điểm này, VOV Mễ Trì là một sự lựa chọn đáng xem xét cho những người muốn mua chung cư dưới 2 tỷ đồng tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bạn sẻ quan tâm:  Tìm Hiểu về Giá Thuê Phòng Trọ ở Khu Vực Bình Thạnh và Các Tiêu Chí Cần Xem Xét

Thông tin chi tiết về dự án và các căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng như sau:

– Đơn vị thi công: Công ty Cổ Phần ECOBA Việt Nam.

– Mật độ xây dựng: 28% trên tổng diện tích 21 ha.

– Quy mô chung cư: Diện tích đất gần 6,000 m2 bao gồm 8 tòa nhà chung cư cao 21 tầng.

– Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.

– Hình thức sở hữu: Người Việt Nam sở hữu sổ hồng lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm theo quy định.

– Giá bán căn hộ chung cư VOV Mễ Trì tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội: từ 29.3 triệu đến 40 triệu/m2. Với 2 tỷ đồng, bạn có thể mua căn hộ 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm, có diện tích 56 m2 tại VOV Mễ Trì Plaza.

VOV Mễ Trì
VOV Mễ Trì

Mong rằng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về 5 dự án chung cư tại Nam Từ Liêm, có giá dưới 2 tỷ đồng, mà hiện tại là lựa chọn đáng xem xét cho việc mua nhà. Với vị trí độc đáo, tiện ích đa dạng và giá cả hợp lý, tất cả đều là những sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những người đang tìm kiếm căn hộ trong tầm giá này. Hãy nhanh chóng tìm hiểu và chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn để có một ngôi nhà lý tưởng.

nguồn bds123.vn

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung. Onehouse.com.vn không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc cam kết nào liên quan đến tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trong bài viết là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, tuy nhiên, thông tin này không nên được sử dụng để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào.

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hay bảo đảm về tính thích hợp của thông tin cho bất kỳ mục đích cụ thể nào và không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong các quyết định cá nhân. Để đưa ra các quyết định quan trọng, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia được đào tạo có khả năng xem xét và đánh giá các tình huống cá nhân của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào nếu bạn sử dụng thông tin này để đưa ra các quyết định của riêng mình.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh