Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào?

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào (2)

Việc xây nhà cho người tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nên diễn ra vào tháng nào là lựa chọn quan trọng, và liệu năm Giáp Thìn 2024 có phải là một năm lý tưởng để bắt đầu xây dựng không? Cùng với đó, việc áp dụng phong thủy cho ngôi nhà của người tuổi Nhâm Tuất 1982 cũng đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Chi tiết về những điều cần lưu ý này sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây.

Trước hết, hãy cùng điểm qua một số thông tin tổng quan về tử vi và phong thủy liên quan đến người tuổi Nhâm Tuất năm 1982 trước khi tìm hiểu về thời điểm phù hợp để xây nhà trong năm 2024.

1. Tuổi Nhâm Tuất 1982

 • Năm sinh dương lịch của Tuổi Nhâm Tuất là 1982 (âm lịch thuộc Nhâm Tuất).
 • Thiên can của họ là Nhâm, thuộc hệ Dương Thủy
 • Địa chi là Tuất, tượng trưng cho con chó trong chu kỳ hoa giải của Địa Chi.
 • Mệnh của họ là Thủy – Đại Hải Thủy, liên quan đến nước biển lớn.
 • Quẻ mệnh của nam giới thuộc Ly Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh
 • Trong khi nữ giới thuộc Càn Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Tuổi hợp của Nhâm Tuất 1982 là với các tuổi Dần và Ngọ, trong khi tuổi khắc là với các tuổi Thìn, Sửu, Mùi. Màu sắc tương hợp bao gồm trắng, bạc, ghi, xám, và ánh kim, thuộc hành Kim, sinh Thủy. Màu sắc tương sinh là màu đen và xanh biển, là màu bản mệnh, trong khi màu tương khắc bao gồm vàng, nâu đất, nâu sẫm thuộc hành Thổ, khắc Thủy.

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào (1)

Con số may mắn của Tuổi Nhâm Tuất là 0, 1, 6, 7. Được biết đến với tính cách thật thà, kiên trì, và trung thành, họ cũng có tố chất lãnh đạo và cầu toàn trong cả cuộc sống và công việc. Mặc dù thông minh và cương trực, họ có thể cảm thấy cố chấp và hoài nghi đôi khi, đặc biệt trong mối quan hệ tình cảm.

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 cần chú ý quản lý tài chính để tránh những khó khăn và rắc rối về tiền bạc. Đối với năm 2024, dự đoán cho thấy sự ổn định về tài chính, công việc thuận lợi, và tình duyên, cũng như sức khỏe. Tuy nhiên, với sự đa dạng trong giờ sinh và tử vi phong thủy, việc tìm hiểu kỹ về thời điểm xây nhà là quan trọng để đảm bảo may mắn và thịnh vượng.

2. Tháng Nào Tốt Cho Tuổi Nhâm Tuốt Xây Nhà

Theo quan niệm phong thủy, việc xây nhà cho những người sinh năm 1982 trong năm 2024 không chỉ đơn giản là chọn tuổi đẹp mà còn cần lựa chọn ngày tháng khởi công một cách cẩn thận. Điều này là vì không phải tất cả các tháng đều phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ, cũng như không phải tất cả đều thuận lợi cho quá trình thi công.

Gia chủ sinh năm 1982 có thể tham khảo 4 tháng (tính theo lịch âm) được đánh giá là tốt lành để bắt đầu xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024. Việc này giúp đảm bảo rằng không chỉ tuổi mệnh mà còn ngày tháng khởi công đều tương ứng và hỗ trợ cho công việc xây dựng một cách thuận lợi và may mắn.

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào (1)

* Tháng 1 – Tháng phù hợp xây nhà cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Tháng 1 theo lịch âm lịch, kéo dài từ ngày 23/1/2024 đến ngày 21/2/2024, được xem là một thời kỳ lý tưởng để gia chủ tuổi Nhâm Tuất bắt đầu công việc xây dựng.

Trong khoảng thời gian này, sự hội tụ của các sao Thiên Hỷ, Thiên Đức và Nguyệt Đức mang lại những ảnh hưởng tích cực đối với tài lộc, may mắn, và tài vận, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng nhà cửa. Vì vậy, đây là thời điểm lý tưởng để gia chủ tuổi 1982 bắt đầu động thổ, xây dựng nền móng vững chắc cho ngôi nhà của mình trong tháng này.

* Tháng 3 – Tháng phù hợp xây nhà cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Tháng 3 theo lịch âm lịch, kéo dài từ ngày 23/3/2024 đến ngày 20/4/2024, cũng là một thời điểm đặc biệt có sự hiện diện của các sao tốt như Nguyệt Đức, Thiên Hỷ và Thiên Đức. Quá trình xây dựng nhà trong tháng này không chỉ giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 tránh được nhiều rắc rối mà còn mang lại điều kiện thuận lợi cho việc thi công. Mọi công việc diễn ra suôn sẻ, ít gặp trở ngại, từ đó đem lại sự may mắn và tài lộc cho gia đình.

Trong khi đó, tháng 5 theo lịch âm lịch, bắt đầu từ ngày 22/5/2023 đến ngày 20/6/2023, cũng là một tháng được đánh giá tích cực với sự hiện diện tiếp tục của các sao Thiên Hỷ, Thiên Đức và Nguyệt Đức. Điều này tiếp tục tạo ra một không khí thuận lợi cho việc xây dựng và hoàn thiện nhà, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ sinh năm Nhâm Tuất 1982.

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào (4)

* Tháng 9 – Tháng phù hợp xây nhà cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Tháng 9 theo lịch âm lịch, kéo dài từ ngày 24/9/2023 đến ngày 23/10/2024, tiếp tục đem đến sự tỏa sáng của bộ ba sao Thiên Hỳ, Thiên Đức và Nguyệt Đức. Trong thời kỳ này, gia chủ có thể tự tin thực hiện các thủ tục động thổ để bắt đầu xây dựng mà không phải lo lắng về các yếu tố phong thủy tiêu cực tác động.

Bạn sẻ quan tâm:  Cung Mệnh Là Gì - Bảng Tra Cung Mệnh Chính Xác Nhất Năm 2024

Cần lưu ý rằng, khi xây nhà năm 2024, gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên tránh động thổ khởi công xây dựng vào các tháng có sâu xấu chiếu mệnh như tháng 7 Âm lịch – khi có sự hiện diện của sao Thái Thuế và sao Hóa Kỵ, cũng như tháng 12 Âm lịch – có sao Kiêng Kỵ và Diêm Sát.

Nhìn chung, đã có câu trả lời cho câu hỏi về thời điểm tốt nhất để tuổi Nhâm Tuất 1982 xây nhà trong năm 2024. Các tháng tốt để thực hiện công việc này bao gồm tháng 1 Âm lịch, tháng 3 Âm lịch, tháng 5 Âm lịch và tháng 9 Âm lịch.

Sự hiện diện và kết hợp của 3 sao Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ trong những tháng này hứa hẹn mang lại cho gia chủ nhiều cát lành và may mắn. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc kết hợp với các yếu tố khác như thời tiết, thuận tiện, và tài chính để chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất và tránh các rắc rối không mong muốn.

3. Có Nên Làm Nhà Năm 2024 Cho Tuổi Nhâm Tuất 198

Theo tri thức phong thủy Á Đông, việc xây nhà mới đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng đối với tuổi của gia chủ và năm thi công, để tránh phạm vào các đại kỵ như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, và Thái Tuế. Lựa chọn năm và thời điểm phù hợp để khởi công không chỉ giúp mọi công việc diễn ra thuận lợi mà còn mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ cũng như cho các thành viên trong gia đình.

Một số quan điểm cũng chỉ ra rằng, năm Giáp Thìn 2024 thuộc hành Hỏa – Phúc Đăng Hỏa, và theo quan niệm Ngũ hành, người mệnh Thủy không nên xây nhà trong năm này vì sự tương khắc giữa Thủy và Hỏa. Tuy nhiên, đáng chú ý rằng, phong thủy ít xét đến quan hệ Ngũ hành tương khắc khi xem xét tuổi làm nhà.

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào

Tuổi Nhâm Tuất 2024 Tránh Hạn “Tam Tai”

Trong tri thức phong thủy, Tam Tai được coi là một tai họa kéo dài trong 3 năm liên tiếp, và mỗi chu kỳ 12 năm, có 3 năm liên tiếp là thời kỳ gặp hạn Tam Tai. Trong những năm này, việc xây nhà không được khuyến khích vì có thể gặp phải những tình huống không may, rủi ro và ảnh hưởng đến tính mạng. Cách tính hạn Tam Tai khá đơn giản, dựa trên nhóm tuổi Tam hợp, những con giáp thuộc cùng một nhóm sẽ đồng loạt chịu hạn Tam Tai.

– Đối với các tuổi Dần, Ngọ, Tuất, hạn Tam Tai đến vào các năm Thân, Dậu, Tuất.

– Các tuổi Thân, Tý, Thìn phải đối mặt với hạn Tam Tai vào các năm Dần, Mão, Thìn.

– Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu phạm hạn Tam Tai trong các năm Hợi, Tý, Sửu.

– Còn tuổi Hợi, Mão, Mùi sẽ gặp hạn Tam Tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào

Áp dụng cách tính trên, tuổi Nhâm Tuất 1982 sẽ phải đối mặt với hạn Tam Tai trong các năm Thân, Dậu, Tuất. Tuy nhiên, năm Giáp Thìn 2024, những người sinh năm 1982 không bị ảnh hưởng bởi hạn Tam Tai, là năm lựa chọn tốt để bắt đầu xây dựng nhà cửa mà không cần phải lo lắng về những tác động tiêu cực của hạn này.

Tuổi Nhâm Tuất 2024 Tránh Hạn “Kim Lâu”

Kim Lâu được coi là một trong những hạn xấu mang theo những ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe và vận khí, có thể dẫn đến sự suy giảm và khả năng mắc các bệnh tật. Với thời gian kéo dài một năm, theo quan niệm phong thủy nhà ở, nên tránh việc xây dựng nhà trong năm hạn Kim Lâu. Truyền thống cho rằng, phụ nữ mệnh hạn Kim Lâu nên kiêng kỵ lấy chồng và sinh con, trong khi nam giới mệnh hạn này nên tránh xây sửa nhà, kinh doanh và đầu tư.

Cách tính hạn Kim Lâu được thực hiện bằng cách lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu có số dư là 1, 3, 6, 8 thì gia chủ sẽ phạm hạn Kim Lâu. Hạn này chia thành 4 loại:

1. Kim Lâu Thân: Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ, dễ gặp ốm đau và tai nạn.
2. Kim Lâu Thê: Tác động trực tiếp đến phụ nữ, đặc biệt là vợ của gia chủ.
3. Kim Lâu Tử: Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của con cháu trong gia đình.
4. Kim Lâu Lục Súc: Gây khó khăn trong kinh doanh và chăm sóc vật nuôi.

Các tuổi rơi vào hạn Kim Lâu bao gồm 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 tuổi.

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào (2)

Theo cách tính hạn Kim Lâu, năm Giáp Thìn 2024, gia chủ sinh năm 1982 có tuổi mụ là 43, không phạm hạn Kim Lâu. Do đó, họ có thể an tâm xây sửa nhà mà không cần lo lắng về những ảnh hưởng tiêu cực của hạn Kim Lâu.

Tuổi Nhâm Tuất 2024 Tránh Hạn “Hoang Ốc”

Hoang Ốc, được hiểu là ngôi nhà hoang, cũ kỹ, chứa đựng nhiều âm khí, đại diện cho một loại vận hạn lớn khi xây dựng nhà. Sự xuất hiện của Hoang Ốc có thể mang lại những điều không may trong cuộc sống và công việc của gia chủ. Bảng Hoang Ốc bao gồm 6 cung nhỏ, trong đó có 3 cung tích cực bao gồm Nhất cát, Nhì nghi, Tứ tấn tài, và 3 cung tiêu cực là Tam địa sát, Ngũ thọ tử, Lục hoang ốc. Trong trường hợp rơi vào 3 cung tiêu cực, việc xây nhà nên được tránh.

Bạn sẻ quan tâm:  Lợi Suất Giảm Nhưng Căn Hộ Cho Thuê Tại TP.HCM Vẫn Luôn Hấp Dẫn

Cách tính hạn Hoang Ốc được thực hiện bằng cách lấy tuổi mụ của gia chủ, cộng hai chữ số lại, sau đó chia cho 6 và lấy số dư như một căn cứ tính hạn Hoang Ốc:

– Dư 1: Nhất cát
– Dư 2: Nhì nghi
– Dư 3: Tam địa sát

– Dư 4: Tứ tấn tài
– Dư 5: Ngũ thọ tử
– Dư 6: Lục hoang ốc

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào (3)

Năm 2024, những người sinh năm 1982 khi tròn 43 tuổi theo lịch âm, thuộc cung Nhất cát – cung được coi là tích cực nhất trong bảng Hoang Ốc. Do đó, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm xây sửa nhà trong năm Giáp Thìn mà không phải lo lắng về những ảnh hưởng tiêu cực của hạn Hoang Ốc.

Tuổi Nhâm Tuất 2024 Tránh Hạn “Thái Tuế”

Thái Tuế, hay còn được biết đến là Thái Tuế Tinh Quân hoặc Tuế Quân, là sao quản lý cát – tai – họa – phúc của 12 con giáp qua từng năm. Hạn Thái Tuế được tính dựa trên chu kỳ lưu niên Thái Tuế, một chu kỳ kéo dài 60 năm, tức là sau mỗi 60 năm, sẽ có một lần gặp hạn Thái Tuế. Trong năm 2024, tuổi Nhâm Tuất 1982 không phải đối mặt với hạn Thái Tuế.

Dưới đây là bảng tổng hợp phân tích về hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, và Thái Tuế trong năm 2024 đối với tuổi Nhâm Tuất 1982:

HạnLuận tuổiNăm làm nhà 2024
Tam TaiTuổi Nhâm Tuất 1982 gặp hạn Tam Tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất.Không phạm hạn Tam Tai
Kim LâuNăm 2024 gia chủ lên 43 tuổi mụ.Không phạm hạn Kim Lâu
Hoang ỐcNăm 2024 gia chủ lên 43 tuổi mụ.Không phạm hạn Hoang Ốc
Thái TuếNăm 2024 gia chủ lên 43 tuổi mụ.Không phạm hạn Thái Tuế

Như vậy, sau khi tìm hiểu về việc xây nhà cho tuổi Nhâm Tuất năm 2024, chúng ta cũng nhận thức được rằng năm này là lựa chọn tốt cho việc xây sửa nhà cho gia chủ sinh năm 1982, vì không gặp phải bất kỳ hạn Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc và Thái Tuế nào. Nếu gia chủ không có kế hoạch làm nhà trong năm 2024, họ cũng có thể tham khảo các năm Quý Sửu 2033, Kỷ Mùi 2039 và Mậu Thìn 2048, là những năm tuổi Nhâm Tuất không phải đối mặt với các hạn Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai.

4. Hướng Nào Hợp Với Tuổi Nhâm Tuất 1982

Một trong những điều quan trọng khi lên kế hoạch thiết kế nhà theo phong thủy là xác định hướng của ngôi nhà. Đối với chủ nhân sinh vào năm Nhâm Tuất, việc này trở nên đặc biệt quan trọng, và họ nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt đầu quá trình xây dựng. Hướng nhà tốt cho nam và nữ sẽ khác nhau dựa trên yếu tố quẻ mệnh cụ thể của từng người.

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào

* Nam Mệnh Nhâm Tuất 1982 Hợp Hướng:

Hướng Bắc – hướng Diên Niên: Xây nhà theo hướng này được cho là mang lại nhiều may mắn và sức khỏe tốt cho gia chủ. Đặc biệt, hướng Diên Niên được xem là lựa chọn phù hợp cho những người đang theo đuổi công danh và tích lũy tài lộc.

Hướng Nam – hướng Phục Vị: Nhà hướng Phục Vị giúp gia chủ duy trì tài vận tốt và đồng thời khuyến khích sự phát triển cá nhân, củng cố sức mạnh tinh thần.

Hướng Đông – hướng Sinh Khí: Nếu muốn phát triển sự nghiệp, lựa chọn hướng Sinh Khí cho ngôi nhà là quan trọng. Hướng này hứa hẹn mang lại danh tiếng và địa vị trong công việc, đồng thời tạo ra môi trường gia đình ấm cúng, con cái ngoan ngoãn, và sự hòa thuận.

Hướng Đông Nam – hướng Thiên Y: Đối với những người sinh vào năm Nhâm Tuất 1982, việc xây nhà hướng Thiên Y được xem là có sự phù trợ của quý nhân, mang lại sự giúp đỡ và bảo vệ trong cuộc sống và công việc.

Lưu ý rằng nam mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh chọn các hướng nhà sau:

 • Hướng Tây Nam – hướng Lục Sát
 • hướng Tây – hướng Ngũ Quỷ
 • hướng Đông Bắc – hướng Họa Hại
 • hướng Tây Bắc – hướng Tuyệt Mệnh.

* Nữ Mệnh Nhâm Tuất 1982 Hợp Hướng:

+ Hướng Tây Nam – hướng Diên Niên: Nếu phụ nữ sinh vào năm Nhâm Tuất chọn hướng Tây Nam để xây nhà, họ sẽ tận hưởng nhiều mối quan hệ tích cực cả trong lĩnh vực công việc và cuộc sống cá nhân.

+ Hướng Tây – hướng Sinh Khí: Nhà hướng Sinh Khí hứa hẹn mang lại sự thu hút may mắn, tài lộc, thành công nổi bật, và mọi sự thuận lợi trong mọi khía cạnh.

+ Hướng Đông Bắc – hướng Thiên Y: Việc xây dựng nhà theo hướng Thiên Y sẽ giúp nữ chủ nhân tuổi Nhâm Tuất cải thiện sức khỏe, vượt qua các vấn đề về sức khỏe, và đảm bảo sự an lạc.

Bạn sẻ quan tâm:  Top 10+ xu hướng mẫu trang trí cây thông noel năm 2024

+ Hướng Tây Bắc – hướng Phục Vị: Lựa chọn hướng Phục Vị cho ngôi nhà của phụ nữ tuổi Nhâm Tuất hứa hẹn mang lại cảm giác an yên, thoải mái, và một cuộc sống hạnh phúc.

Lưu ý, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh chọn các hướng nhà sau khi xây dựng:

 • Hướng Đông Nam – hướng Họa Hại
 • hướng Nam – hướng Tuyệt Mệnh
 • hướng Đông – hướng Ngũ Quỷ
 • hướng Bắc – hướng Lục Sát.

5. Những Điều Cần Lưu Ý Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982

Không chỉ quan tâm đến việc xem tuổi khi xây nhà hay tìm hiểu về hướng nhà phù hợp cho tuổi Nhâm Tuất xây nhà vào năm 2024, gia chủ sinh năm 1982 cũng cần lưu ý đến một số vấn đề phong thủy khác nhằm tối ưu hóa vận khí tích cực, thu hút may mắn và tài lộc.

1. Màu sơn nhà:
Với gia chủ tuổi Nhâm Tuất, lựa chọn màu sơn nhà nên dựa vào nguyên lý Ngũ hành tương sinh, tương khắc. Tuổi 1982 thuộc hành Thủy, nên chọn các gam màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển, xanh đen, đen, xanh da trời, trắng, ghi xám, ánh kim… để tăng tài vận và thu hút may mắn. Tránh sử dụng quá mức các màu đỏ, hồng, cam, tím, nâu đất, nâu sẫm, vàng… và cần duy trì sự cân bằng hài hòa giữa màu bản mệnh và màu tương sinh.

mau son nha dep cho nguoi menh kim

2. Cửa chính:
Đặt cửa chính ở các hướng tốt như Sinh Khí, tránh mở cửa ở các hướng xấu như Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại và Lục Sát. Sử dụng cửa chính màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim để thu hút tài lộc

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào

3. Phòng khách:
Đặt phòng khách ở các phương vị thuộc cung tốt như Sinh Khí, Diên Niên, Phúc Vị, Thiên Y. Thiết kế phòng khách với màu xanh dương, màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim để thu hút may mắn và cơ hội tốt trong công việc.

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào

4. Phòng thờ:
Đặt phòng thờ ở nơi cao ráo, yên tĩnh, hướng bàn thờ nhìn về hướng tốt nhất là Diên Niên để nhận phước lộc từ gia tiên. Tránh đặt phòng thờ ở các hướng xấu, đặc biệt là cung Tuyệt Mệnh, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và vận mệnh gia đình.

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào

5. Phòng ngủ:
Bố trí phòng ngủ và giường ngủ ở các hướng tốt, tránh các hướng xấu đã được phân tích trước đó. Ưu tiên đặt phòng ngủ ở hướng Diên Niên và Phục Vị. Sử dụng nội thất, phụ kiện, tường trần phòng ngủ có màu thuộc hành Kim và Thủy để tối ưu hóa phong thủy.

Năm 2024 Tuổi Nhâm Tuất Nên Xây Nhà Tháng Nào

6. Phòng bếp:
Theo nguyên tắc “tạo hung hướng cát,” đặt bếp ở các phương vị xấu, nhìn ra hướng tốt. Chậu rửa cũng nên đặt ở phương vị xấu. Tránh đặt cửa bếp đối diện cửa chính và cửa phòng ngủ.

2 PNN

7. Phòng vệ sinh:
Đặt phòng vệ sinh ở các hướng xấu như Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh và Họa Hại. Tránh đặt ở vị trí xấu, khuất, không vuông vắn trong nhà.

8. Tranh phong thủy:
Chọn những bức tranh có yếu tố Thủy như biển cả, sông nước để treo trong nhà, giúp cân bằng năng lượng.

9. Vật phẩm và cây phong thủy:
Bài trí vật phẩm như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, thuyền buồm, tượng hổ/mèo/ngựa phong thủy để cải thiện vượng khí và tài vận. Các loại cây như kim ngân, bạch mã hoàng tử, vạn niên thanh, cây lưỡi hổ cũng giúp cải thiện phong thủy và tăng vượng khí.

Dựa trên những thông tin được Onehouse tổng hợp, gia chủ sinh năm 1982 có thể tự tin trả lời câu hỏi về việc xây nhà cho tuổi Nhâm Tuất trong năm 2024. Có thể khẳng định rằng, năm Giáp Thìn 2024 được xem là thời điểm lý tưởng để người tuổi Nhâm Tuất thực hiện dự án xây nhà, tạo ra một không gian “an cư lạc nghiệp” như mong đợi.

 

Bích Thuận.

 

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung. Onehouse.com.vn không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc cam kết nào liên quan đến tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin. Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trong bài viết là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, tuy nhiên, thông tin này không nên được sử dụng để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào.

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hay bảo đảm về tính thích hợp của thông tin cho bất kỳ mục đích cụ thể nào và không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong các quyết định cá nhân. Để đưa ra các quyết định quan trọng, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia được đào tạo có khả năng xem xét và đánh giá các tình huống cá nhân của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào nếu bạn sử dụng thông tin này để đưa ra các quyết định của riêng mình

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh